Phản ứng của Thủy Tiên khi thấy cụ già đi trả nợ ngân hàng 200 triệu?

29/10/2020, 07:25 GMT+07:00

Vào sáng (27/10), vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ra miền Trung đợt 2 để cứu trợ người dân. Tùy vào từng khu vực cả hai vợ chồng sẽ có những mức hỗ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có một trường hợp ở xã Tân Lâm, Hà Tĩnh đã được vợ chồng Thủy Tiên quyết định ủng hộ tới 200 triệu. 

Cụ thể, khi hai vợ chồng đang trao tiền cứu trợ tận tay người dân thì một cụ già nhà nghèo bật khóc kể lại câu chuyện mất trắng tài sản thiệt hại hơn 400 - 500 triệu nên ngỏ ý muốn xin thêm ít tiền để giảm gánh nặng nợ nần. Và cuối cùng, Thủy Tiên đã đưa ra quyết định rất nhanh chóng là trao tặng cho người đàn ông 200 triệu để trả ngân hàng. 

 
Tuy nhiên, quyết định này của hai vợ chồng cũng gây ra tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, quyết định này của hai vợ chồng cũng gây ra tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Tặng cụ già 200 triệu trả ngân hàng, Thủy Tiên có đáng bị chỉ trích?

Thủy Tiên lên tiếng về quyết định cho cụ già nghèo 200 triệu đồng 

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về quyết định trao 200 triệu cho người đàn ông nghèo, nữ ca sĩ cho biết khi chứng kiến nghe câu chuyện mới thấy thương thôi thì quyết định nhanh gọn của cô sẽ giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu. 

"Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10 giờ đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói “mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 - 50 triệu thôi, là ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy”.

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu cả, 2 là không, 1 quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả", nữ ca sĩ tâm sự.

 
Ông cụ đã đến ngân hàng trả số tiền vay (Ảnh: Nghệ An). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông cụ đã đến ngân hàng trả số tiền vay (Ảnh: Nghệ An).

Thủy Tiên hy vọng ông cụ sẽ có được một đêm ngủ ngon giấc không còn phải suy nghĩ về những nỗi buồn: "Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé.

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có một đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng một đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên", Thủy Tiên viết.

 
Nhiều khán giả ủng hộ với quyết định nhanh chóng của hai vợ chồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả ủng hộ với quyết định nhanh chóng của hai vợ chồng (Ảnh: FBNV).

>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2

Công Vinh - Thủy Tiên mặc áo mưa, hạnh phúc nắm chặt tay nhau cùng đi cứu trợ miền Trung

Hiện trên các mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh chụp cảnh cựu tiền đạo Lê Công Vinh tay trong tay cùng bà xã Thủy Tiên khi đến Quảng Bình tặng tiền cho bà con. Hai vợ chồng phải mặc áo mưa, Công Vinh nắm chặt tay vợ bước từng bước cẩn thận trên bậc thang vì sợ trơn. Có chồng bên cạnh, Thủy Tiên nở nụ cười hạnh phúc, không cần nói cũng đã biểu hiện rõ trên gương mặt. 

 
Hình ảnh này giản dị này của cặp đôi khiến mọi người ngưỡng mộ về một gia đình vô cùng hạnh phúc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh này giản dị này của cặp đôi khiến mọi người ngưỡng mộ về một gia đình vô cùng hạnh phúc (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn muốn biết: Ở tuổi 35, Thủy Tiên sở hữu khối tài sản "khủng" như thế nào?​

Được biết, trong ngày hôm nay vợ chồng Thủy Tiên - Công vinh sẽ tiếp tục di chuyển tới những vùng bị ngập lụt sâu, tiếp tục hỗ trợ tiền mặt cho từng hộ dân.

Ảnh: Tổng hợp

BÃO SỐ 9 ĐANG ĐI RẤT NHANH VÀ CÒN CÓ KHẢ NĂNG MẠNH THÊM NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT NHỮNG ĐIỀU SAU

Có thể nói bão số 9 là cơn bão mạnh, để chủ động ứng phó, người dân cần thực hiện các điều sau để tránh gặp những tình huống xấu nhất:

- Thường xuyên theo dõi thông tin về bão, mưa, lũ trên các cơ quan báo đài.

- Chằng chống nhà cửa, chặt tỉa cành cây.

- Khẩn trương di dời, sơ tán đến nơi trú tránh an toàn.

- Sạc pin điện thoại, pin dự phòng, chuẩn bị ̣các vật dụng chiếu sáng.

- Dự trữ lương thực, thực phẩm, nước uổng, thuốc chữa bệnh.

- Tuân thủ sự chỉ đạo của chính quyền địa phương nơi mình đang ở.

- Ghi nhớ số điện thoại cứu hộ, cứu nạn tại địa phương, luôn giữ liên lạc.

Xem thêm về tình hình bão số 9 Tại đây!