Thủy Tiên lên tiếng giải thích về việc đóng, mở tài khoản

21/11/2020, 08:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, việc cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên liên tục gặp ồn ào, bị antifan chỉ trích. Mặc dù FC của cô đã lên tiếng, thế nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chưa thỏa mãn, cho rằng cách nữ ca sĩ làm việc còn nhiều khúc mắc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã lên tiếng chính thức về việc đóng tài khoản nhận cứu trợ bà con vùng lũ.

 
Thủy Tiên tới vùng lũ để cứu trợ bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên tới vùng lũ để cứu trợ bà con. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Công Vinh gửi lời yêu thương đến Thủy Tiên khi đang cứu trợ miền Trung

Nữ ca sĩ lên tiếng về việc đóng tài khoản

Thủy Tiên cho biết, ban đầu cô nghĩ rằng khi đóng tài khoản thì số tiền người hâm mộ chuyển sẽ tự động được trả về. Chính vì vậy, nữ ca sĩ mới không thông báo về thời gian đóng tài khoản.

Tuy nhiên sau đó, một số nhóm kiều bào lại không thể xác nhận được số tiền gửi cho cô đã thành công hay bị trả về. Để người hâm mộ hiểu rõ hơn, cô đã xin lịch cụ thể về thời gian đóng mở tài khoản chính thức từ phía ngân hàng, tiện cho việc kiểm tra.

 
Thời gian qua cô gặp không ít ồn ào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua cô gặp không ít ồn ào. (Ảnh: FBNV)

Được biết, vào ngày 28/10, vì áp lực dư luận nên cô đã bị ông xã mắng và yêu cầu đóng tài khoản cứu trợ. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ đã lén mở trở lại, cô chia sẻ: “Tiên đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm một số tỉnh miền trung gặp bão nặng và một vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt, nên Tiên nóng ruột và lén ảnh mở tài khoản... vì lo không đủ tiền giúp đến 7 tỉnh bị, thay vì 4-5 tỉnh như ban đầu”.

Sau đó, cô bị chồng phát hiện và vào 15g15 phút ngày 2/11/2020, Thủy Tiên đóng tài khoản lần 2. Chính vì vậy, những chuyển khoản sau ngày 28/10/2020 (ngày Công Vinh bắt Thuỷ Tiên đóng tài khoản) sẽ không thể hoàn thành lệnh chuyển, trừ khoảng thời gian từ 12g22 phút ngày 30/10/2020 đến 15g15 phút ngày 2/11/2020.

 
Nữ ca sĩ đang đi phát quà cho bà con bị ngập trong nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đang đi phát quà cho bà con bị ngập trong nước. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Thủy Tiên đáp trả "Chị còn anh Vinh" trước bình luận sợ cô gặp tai nạn

Cộng đồng mạng động viên nữ ca sĩ cố gắng

Bài viết của cô đã nhận về hàng trăm nghìn lượt thích, cả chục nghìn bình luận, chia sẻ. Mọi người đã gửi lời động viên, mong Thủy Tiên cố gắng để hoàn thành nốt dự án cứu trợ miền Trung lần này. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng đã khuyên cô nên đóng tài khoản lại. Bởi lẽ số tiền mà nữ ca sĩ kêu gọi được quá lớn và đã giúp đỡ được cho rất nhiều người rồi.

“Đồng bào Miền Trung chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn Thủy Tiên rất nhiều. Đồng thời cảm ơn các mạnh thường quân đã làm lan tỏa tình yêu thương giữa con người và con người”

“Ngưỡng mộ người phụ nữ mạnh mẽ. Cố gắng nốt đợt này thôi chị nhé, luôn ủng hộ chị”

“Chị làm nhiều quá rồi, đã đến lúc nghỉ ngơi rồi, đừng quá lao lực vì người khác nữa”

 
Dân tình lên tiếng động viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình lên tiếng động viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem ngay: Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ

Thủy Tiên cho biết, hiện tại dự án từ thiện miền Trung đang trong những ngày cuối cùng hoàn tất. Như đã hứa với khán giả, thời gian tới, cô sẽ sao kê tài khoản và minh bạch toàn bộ số tiền đã thu chi.

THỦY TIÊN ĐƯỢC FAN TẶNG DANH HIỆU “NỮ HOÀNG MÌ GÓI”

Với những hoạt động thiện nguyện tích cực vì đồng bào miền Trung gặp lũ lụt, Thủy Tiên được mọi người hết mực quý mến, yêu thương.

Chính vì vậy, thời gian qua một bạn fan đã dùng mì gói để vẽ tặng thần tượng mình bức tranh cực kỳ sáng tạo. Thậm chí với những việc cô đã làm vì xã hội, fan còn ưu ái gọi Thủy Tiên với biệt danh “nữ hoàng mì gói”.

Bức tranh độc đáo này như là lời cảm ơn chân thành tới nữ ca sĩ vì những gì cô đã làm để giúp đỡ đồng bào bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt.

Xem thêm TẠI ĐÂY.