Thủy Tiên lại bị cư dân mạng soi chi tiết bất thường khi sao kê tiền

21:55 03/06/2021

Mặc dù đã hoàn thành việc cứu trợ miền Trung nhưng Thủy Tiên vẫn còn gặp lùm xùm trên mạng xã hội. Một khán giả cho biết đã chuyển nhầm cho nữ ca sĩ 30 triệu đồng, khi liên hệ để xin được chuyển lại thì bị quản lý Thủy Tiên chặn tài khoản.

Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Thủy Tiên đã lên tiếng đính chính. Mặc dù vậy, cô tiếp tục bị cộng đồng mạng soi được chi tiết bất thường, cho thấy việc đối chiếu và sao kê có vấn đề.

 
Thủy Tiên đã có động thái lên tiếng về số tiền 30 triệu do một khán giả đòi lại. (Ảnh: Chụp màn hình)​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đã có động thái lên tiếng về số tiền 30 triệu do một khán giả đòi lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thủy Tiên cho biết vì những làn sóng chỉ trích dữ dội và vô lý, cô đã kiểm tra lại số tiền 30 triệu đồng. Theo đó, phía ngân hàng xác nhận trong ngày 21 và 22//10/2020 chỉ có duy nhất 1 món tiền 30 triệu chuyển vào  từ số tài khoản 970466******2399. Số tài khoản này hoàn toàn khác so với số mà người tố cáo đã cung cấp.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng chỉ ra những sai sót trong việc đối chiếu của Thủy Tiên. Thực tế, số tài khoản được ghi trong tờ sao kê là số thẻ ngân hàng, không thể nào trùng khớp với số do người tố đưa ra. Việc đối chiếu hai con số này là hoàn toàn sai lệch. Hơn nữa, đầu số 9704 vốn để nhận dạng số thẻ ATM, không phải số tài khoản.

 
Cư dân mạng thể hiện sự khó hiểu, cho rằng con số Thủy Tiên đưa ra là số thẻ, còn số người tố cung cấp là số tài khoản, vốn dĩ không thể đối chiếu như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng thể hiện sự khó hiểu, cho rằng con số Thủy Tiên đưa ra là số thẻ, còn số người tố cung cấp là số tài khoản, vốn dĩ không thể đối chiếu như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cư dân mạng lại một phen xôn xao vì những sai sót của Thủy Tiên khi đối chứng khoản tiền 30 triệu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng lại một phen xôn xao vì những sai sót của Thủy Tiên khi đối chứng khoản tiền 30 triệu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong trường hợp này, nhiều người vẫn thể hiện sự bênh vực Thủy Tiên. Không ít cư dân mạng cho rằng việc cung cấp số thẻ là từ phía ngân hàng, không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Thủy Tiên. 

Hiện tại, nếu người tố đưa ra bằng chứng khẳng định số thẻ từ phía ngân hàng trùng khớp với số tài khoản của mình mới đủ thuyết phục. Hơn nữa, anti-fan đang cố dồn Thủy Tiên vào đường cùng là hành động có phần quá khích.

 
Nếu người chuyển nhầm 30 triệu chứng minh số thẻ trong sao kê của Thủy Tiên trùng khớp với số tài khoản của mình, đó mới là bằng chứng thuyết phục nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu người chuyển nhầm 30 triệu chứng minh số thẻ trong sao kê của Thủy Tiên trùng khớp với số tài khoản của mình, đó mới là bằng chứng thuyết phục nhất. (Ảnh: FBNV)

Nói về lùm xùm không trả lại 30 triệu, Thủy Tiên tâm sự việc chuyển nhầm không phải lỗi của cô và cũng đã đối chứng lại. Trước đó, khi có ai liên hệ chuyển nhầm tiền, cô đều đã hoàn trả. 

"Việc chuyển nhầm không phải là lỗi của Tiên, mọi người hãy có trách nhiệm với sai sót của mình. Nếu vì lỗi sai của người chuyển nhầm mà tất cả cộng đồng mạng ra sức chửi bới ép buộc Tiên phải tự bỏ tiền túi bồi thường lại cho họ dù với bất cứ lý do gì có phải mọi người đang cư xử quá bất công với Tiên không?" - nữ ca sĩ bộc bạch.

 
Dù đã tận tâm trong việc làm từ thiện nhưng Thủy Tiên vẫn không tránh khỏi bị cư dân mạng bàn tán. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã tận tâm trong việc làm từ thiện nhưng Thủy Tiên vẫn không tránh khỏi bị cư dân mạng bàn tán. (Ảnh: 24h)

Hiện tại sự việc đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Với những nghi vấn này, khán giả lần nữa mong bà xã Công Vinh sẽ đích thân giải thích rõ ràng.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LỜI ĐỒN NHAN SẮC THỦY TIÊN “ĐẬP ĐI  XÂY LẠI” CUỐI CÙNG ĐÃ CÓ GIẢI ĐÁP 

Thủy Tiên được khán giả nhận định là một trong những nữ ca sĩ “vịt hóa thiên nga” của showbiz. Cô đã thay đổi tích cực về nhan sắc so với lúc mới vào nghề. Tuy vậy, bà xã Công Vinh lại chưa từng một lần lên tiếng khẳng định mình có can thiệp thẩm mỹ để đẹp lên hay không. 

Mẹ ruột của Thủy Tiên đã bất ngờ đăng tải ảnh gia đình của mình năm xưa lên trên trang cá nhân. Ngay lập tức, sự xuất hiện của cô con gái nổi tiếng trong showbiz trong khung ảnh đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight, nhiều người chẳng nhận ra đây là Thủy Tiên.

Nữ ca sĩ thời ấy sở hữu làn da ngăm khỏe mạnh, cùng khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu chứ không hề V-line như hiện tại. Do vậy, nhiều cư dân mạng lại được phen xôn xao trước "bằng chứng" rõ mười mươi về nghi vấn giọng ca Ngải tình từng "đập đi xây lại" gương mặt.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!