Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên dám mặc đồ bộ đi chợ giữa ồn ào

08:10 11/08/2020

Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện trong trang phục đồ bộ, nữ ca sĩ thản nhiên dạo chợ mua nguyên liệu về nấu ăn cho chồng. Đây chính là sao Việt đầu tiên mặc đồ bộ giữa tranh cãi phát ngôn phụ nữ mặc đồ bộ là "thấy ghê" trong thời gian gần đây.

Giọng ca Từng có người yêu tôi như sinh mệnh ghi hẳn dòng chữ to rõ "Thủy Tiên mặc đồ bộ đi chợ" như một lời đáp trả về phát ngôn chê phụ nữ mặc đồ bộ.


Thủy Tiên xuất hiện trong bộ trang phục gây tranh cãi những ngày qua (Ảnh: chụp màn hình).
Thủy Tiên xuất hiện trong bộ trang phục gây tranh cãi những ngày qua (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Điểm danh những sao Việt từng mang siêu xe lên sân khấu trình diễn

Thủy Tiên là sao Việt đầu tiên mặc đồ bộ đi chợ

Mới đây, trên trang cá nhân của Thủy Tiên vừa đăng tải một đoạn video nữ ca sĩ nấu ăn cho chồng, nhưng lần này đặc biệt Thủy Tiên sẽ xuống phố với đồ bộ và dạo chợ như một người phụ nữ giản dị trong cuộc sống hằng ngày.


Nữ ca sĩ ngồi lựa tôm giữa chợ (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ ngồi lựa tôm giữa chợ (Ảnh: chụp màn hình).

Nữ ca sĩ, không chỉ mặc đồ bộ mà còn đội nón lá đi chợ tại Sài Gòn nhưng đúng chất những phụ nữ thôn quê, nhìn hình ảnh này ai dám khẳng định phụ nữ mặc đồ bộ là quê mùa, bê bối? Đó là ca sĩ Thủy Tiên, cô nàng từng làm rất nhiều khán giả đắm chìm với thân hình quyến rũ và giọng ca cực ngọt ngào.


Lựa từng bó rau để về nấu ăn cho chồng (Ảnh: chụp màn hình).
Lựa từng bó rau để về nấu ăn cho chồng (Ảnh: chụp màn hình).

Thủy Tiên cẩn thận lựa từng nguyên liệu để nấu món bún mắn cho chồng thưởng thức, nữ ca sĩ không ngại ngồi lựa từng con tôm, bó rau giữa chợ để có được những nguyên liệu ngon nhất. Có nhiều người ở chợ nhận ra Thủy Tiên và nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ chào mọi người và không ngại vì mình mặc đồ bộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Công Vinh khuyên phái mạnh: "Đàn ông sợ vợ đi cho khỏe thân"

Thủy Tiên, Công Vinh mặn nồng như mới yêu dù vợ có mặc đồ bộ

Trước màn trổ tài nấu nướng của vợ, Công Vinh chỉ phát biểu: "Vợ đẹp, thơm tho, lại còn nấu ăn ngon, bà xã tôi 'năm bờ oăn'".


Một bữa bún mắn khá thịnh soạn (Ảnh: chụp màn hình).
Một bữa bún mắn khá thịnh soạn (Ảnh: chụp màn hình).

Cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh luôn khiến khán giả ghen tỵ vì lúc nào cũng hạnh phúc ngọt ngào, dành hết thời gian ở bên nhau và cho nhau những lời yêu thương như thuở mới yêu.


Công Vinh khen vợ hết lời vì xinh đẹp, lại nấu ăn ngon (Ảnh: chụp màn hình).
Công Vinh khen vợ hết lời vì xinh đẹp, lại nấu ăn ngon (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Bài viết liên quan: Thủy Tiên chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân với Công Vinh

Ảnh: Tổng Hợp

Nguyên nhân xuất phát việc phụ nữ mặc đồ bộ bị chê quê mùa

Cách đây không lâu một đoạn clip về nhận định của diễn viên hài Tuyền Mập cùng 3 MC, diễn viên khác là Triệu Ái Vy, Hana Giang Anh và Đại Ngọc Trâm về gu mặc ở nhà của phụ nữ đã tạo nên nhiều tranh cãi.

Trong đó, Đại Ngọc Trâm cho biết:"Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải ‘bèo bèo’. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

Cô nàng chê bai những người mặc đồ bộ ra đường vì cho đây là một hình ảnh "thấy ghê" và đáng xấu hổ, 3 người phụ nữ còn lại cũng tán đồng, điều này đã dấy lên tranh cãi và 4 người nhận chỉ trích dữ dội.