Thủy Tiên bất lực, tức tưởi vì anti-fan tấn công đến nhãn hàng quốc tế

14/11/2020, 09:00 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, mâu thuẫn giữa Thủy Tiên và anti-fan chính là tâm điểm gây chú ý đối với nhiều người. Hiện câu chuyện vẫn còn đang diễn biến phức tạp dù nữ ca sĩ đã xuống nước nhận phần sai.

Mọi thứ lại càng đẩy đi xa hơn khi anti-fan bắt đầu tấn công vào các nhãn hàng, đặc biệt là các thương hiệu quốc tế mà cô làm việc chung khiến bà xã Công Vinh chỉ còn biết khóc trong tức tưởi.

       
Thủy Tiên trải qua khoảng thời gian rất khó khăn khi vừa làm từ thiện mệt mỏi còn phải chống trả các anti-fan.
 Thủy Tiên trải qua khoảng thời gian rất khó khăn khi vừa làm từ thiện mệt mỏi còn phải chống trả các anti-fan. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ

Thủy Tiên khóc khi bị tấn công vào các nhãn hàng lớn

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải một dòng trạng thái bày tỏ sự bất lực, tức tưởi khi bản thân lâm vào tình cảnh như hiện tại. Thậm chí mọi chuyện càng dần bị đẩy đi xa khi hiện các anti-fan đang ra sức tấn công vào các nhãn hàng lớn mà cô hợp tác.

 
Thủy Tiên cập nhật dòng trạng thái giữa tâm bão bị "gạch đá" dữ dội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên cập nhật dòng trạng thái giữa tâm bão bị "gạch đá" dữ dội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thật tình là đọc bình luận khóc luôn á. Có nhiều hôm vừa lên bài quảng cáo là sếp vùng quốc tế gọi về Việt Nam la quá trời và yêu cầu Việt Nam gỡ bài lập tức vì anti tấn công qua tới trang nhãn hàng bên nước ngoài, mà nhãn hàng nước ngoài họ nhảy cảm với việc này gọi la bên nhãn hàng ở Việt Nam, rồi cả agency cũng bị liên lụy nên mình khủng hoảng tinh thần kinh khủng".

 Thủy Tiên và Công Vinh dốc toàn sức để giúp đỡ người dân.
 Thủy Tiên và Công Vinh dốc toàn sức để giúp đỡ người dân. (Ảnh: FBNV)

Bà xã Công Vinh kể rằng nhiều lúc bất lực tủi thân khóc và tự chất vấn bản thân đã làm gì sai trái hay ác đức mà bản thân lại mang nghiệp nặng đến vậy. Song sau đó, cô đã tự trấn an chính mình vì "chẳng có gì là mãi mãi bất kể hạnh phúc hay khổ đau" - Thủy Tiên chia sẻ.

>>>Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên bị một CĐM "tố" ăn chặn 340 triệu đồng vì không có sao kê

Thủy Tiên bị lập group anti-fan

Gánh vác sứ mệnh giúp đỡ bà con miền Trung song Thủy Tiên những ngày qua liên tục gặp phải những chuyện không hay. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của riêng cô mà con liên lụy đến các bên đối tác mà nữ ca sĩ đang làm việc chung.

 Hội anti-fan của Thủy Tiên mọc lên (Ảnh: FBNV)
 Hội anti-fan của Thủy Tiên mọc lên (Ảnh: FBNV)
 

 "Tấn công" cả nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo.
Các anti-fan ra sức tấn công nhãn hàng mà Thủy Tiên đang quảng cáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ bị lập hẳn một group anti-fan với số lượng tham gia đông đảo. Những người này núp sau màn hình máy tính hay điện thoại, thoải mái bôi nhọ, thậm chí làm phiền đến các thương hiệu yêu cầu họ ngừng hợp tác với Thủy Tiên.

>>>Bạn đã bỏ qua: Thủy Tiên thẳng thừng từ chối khi có người nằng nặc xin tiền từ thiện

Có thể nói những ngày qua là chuỗi ngày đầy khó khăn và biến động đối với Thủy Tiên. Mong rằng, nữ ca sĩ vẫn vững tâm và thực hiện lý tưởng mà bản thân cho là đúng đắn.

Ảnh: Tổng hợp

ANTI-FAN LIỆU CÓ ĐANG QUÁ KHẮT KHE VỚI THỦY TIÊN?

 Nhìn lại câu chuyện có thể thấy, Thủy Tiên đang phải chịu đựng làn sóng dư luận quá nặng nề. Những người chỉ trích cô nàng vốn cũng không rõ danh tính, họ sẵn sàng vung lời miệt thị, gièm pha có khi lại lăng mạ nữ ca sĩ nặng nề.

Vậy trong tương lai liệu có còn nghệ sĩ nào dám đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ trợ từ các mạnh thường quân nếu như họ cũng sẽ bị soi mói, suy xét chẳng khác gì Thủy Tiên hiện tại.

Chính anti-fan là đối tượng đẩy câu chuyện đi xa quá mức cho phép, chính họ có khi lại là rào cản khiến cho người dân miền Trung chẳng thể nhận được bất kỳ cứu trợ nào cho những năm kế tiếp. 

Xem thêm tại đây!