Thủy Tiên lên tiếng về 30 triệu tiền chuyển nhầm: Không hề nhận được

03/06/2021, 21:15 GMT+07:00

Thủy Tiên đã chính thức có những giải đáp về câu chuyện tiền chuyển nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ đã liên hệ với ngân hàng và cho biết trong khoảng thời gian mà người chuyển nhầm nói cô không hề nhận được 30 triệu.

 
Thủy Tiên chính thức lên tiếng về số tiền chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên chính thức lên tiếng về số tiền chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân để giải đáp số tiền từ thiện 30 triệu chuyển nhầm vẫn còn gây tranh cãi thời gian vừa qua.

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho biết: "Về vụ việc có 1 bạn khán giả nick ảo T.H chuyển nhầm 300.000 thành 30 triệu vào tài khoản từ thiện miền Trung của Tiên và xin đòi lại tiền chuyển nhầm lẽ ra Tiên không muốn lên tiếng, nhưng vì bạn đã gây ảnh hưởng đến Tiên và quản lý Tiên quá nhiều nên Tiên cũng xin phép được nói rõ như sau.

 
Nữ ca sĩ quyết định không trả lại với lỹ do không nhận được. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ quyết định không trả lại với lỹ do không nhận được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quản lý Tiên sau khi được xác minh không có nhận được 30 triệu nào chuyển vào từ số tài khoản mà bạn T.H cung cấp. Ngân hàng *** xác nhận trong ngày 21 và 22/10/2020 chỉ có duy nhất 1 món tiền 30 triệu chuyển vào từ ngân *** nhưng là từ số tài khoản 970466******2399 hoàn toàn khác với số tài khoản bạn đưa ra, nên quản lý mình đã chấm dứt liên lạc cùng bạn T.H".

Phía Thủy Tiên kết luận người chuyển nhầm đưa ra những bằng chứng không thuyết phục để họ trả lại số tiền ấy.

 
Giấy xác nhận từ ngân hàng khẳng định tài khoản Thủy Tiên chỉ nhận được 30 triệu nhưng không phải của người chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giấy xác nhận từ ngân hàng khẳng định tài khoản Thủy Tiên chỉ nhận được 30 triệu nhưng không phải của người chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh nhấn mạnh: "Tiên không phải là 1 tổ chức từ thiện chuyên nghiệp có ban bệ trả lương nhân viên để làm việc, mà ở đây Tiên chỉ là 1 cá nhân có tấm lòng mong muốn giúp đỡ đồng bào mình lúc thiên tai hoạn nạn xảy ra nên Tiên biết mình còn nhiều thiếu sót, nhưng trãi qua rất nhiều khó khăn Tiên đã hoàn thành xong trách nhiệm của mọi người giao phó, tiền đã được trao đi minh bạch công khai. Phước báu của ai nhầm hay không thì người đó cũng đã được nhận rồi.

 
Nhiều người đã "ném đá" Thủy Tiên sau khi nhân vật chuyển nhầm công bố số điện thoại quản lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đã "ném đá" Thủy Tiên sau khi nhân vật chuyển nhầm công bố số điện thoại quản lý. (Ảnh: FBNV)

Việc chuyển nhầm không phải là lỗi của Tiên, mọi người hãy có trách nhiệm với sai sót của mình. Nếu vì lỗi sai của người chuyển nhầm mà tất cả cộng đồng mạng ra sức chửi bới ép buộc Tiên phải tự bỏ tiền túi bồi thường lại cho họ dù với bất cứ lý do gì có phải mọi người đang cư xử quá bất công với Tiên không?"

Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã cố gắng giải quyết vấn đề tuy nhiên người này cố tình đưa thông tin không chính xác gây khó dễ cho cô. Giọng ca Từng có người yêu tôi như sinh mệnh bức xúc vì cả tháng qua bị gọi tên trong các nhóm kín nhận nhiều lời lẽ xúc phạm dù phía nữ ca sĩ không hề nhận được khoản tiền nào như thế này.

 
Nữ ca sĩ không trả lại tiền vì cho rằng đã hết khả năng hỗ trợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ không trả lại tiền vì cho rằng đã hết khả năng hỗ trợ. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên muốn kết thúc lại vấn đề ở đây, cho biết: "Thời gian qua nhiều khi Tiên đã phải tự bỏ tiền túi trả lại cho rất nhiều cá nhân chuyển nhầm, nhưng khả năng của Tiên có hạn, đến đây Tiên xin được phép chấm dứt không xử lý hỗ trợ cho bất cứ 1 trường hợp nào nữa cả".

Sau nhiều tranh cãi, lời qua tiếng lại từ phía cá nhân dành cho ê-kíp Thủy Tiên, bà xã Công Vinh khẳng định mình không hỗ trợ thêm trường hợp chuyển nhầm nào nữa. Bấy lâu nay cô đã lấy tiền túi ra để chuyển khoản lại có những ai báo chuyển sai.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THUỶ TIÊN CÔNG VINH ỦNG HỘ 50 TRIỆU MUA VACCINE

Sau câu chuyện cứu trợ lũ lụt tại miền Trung, vợ chồng Công VInh và Thủy Tiên tiếp tục ủng hộ số tiền 50 triệu để mua vaccine. Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc cho biết việc ủng hộ vào quỹ mua vaccine Covid-19 là trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng và xã hội.

"Tôi rất biết ơn Chính phủ đã rất nhanh chóng tiến hành đem vaccine về cho người dân Việt Nam, là một ca sĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, tôi cảm thấy việc ủng hộ vào quỹ Chung một tấm lòng chính là trách nhiệm của cá nhân mình đối với cộng đồng và xã hội. Nhân đây, hai vợ chồng tôi cũng xin góp một phần nhỏ để được chia sẻ với mọi người, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch", nữ ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm tại đây!