Thủy Tiên bức xúc: "Đừng hỏi mình về câu chuyện của Âu Hà My"

19/08/2020, 18:30 GMT+07:00

Những ngày gần đây, cuộc hôn nhân của diễn viên Trọng Hưng - Âu Mà My xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Dù họ không phải là nghệ sĩ quá nổi tiếng nhưng tình huống bắt ghen gây tranh cãi lớn.

Câu chuyện này ồn ào một phần vì cộng đồng mạng, phần khác rất nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí cũng lên tiếng. Người thì khuyên phụ nữ nên chủ động để tự tìm niềm vui, người khác ủng hộ việc các nàng không nên ghen,...


Tưởng chừng mọi thứ ngôn tình nhưng nào ngờ lại kết thúc trong vòng 11 tháng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tưởng chừng mọi thứ ngôn tình nhưng nào ngờ lại kết thúc trong vòng 11 tháng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà gửi Âu Hà My: "Chúng ta phải cự tuyệt để có cuộc sống mới"

Thủy Tiên bức xúc khi bị gắn với Âu Hà My

Vừa qua, khi mọi người thường xuyên bày tỏ quan điểm về hôn nhân, ngoại tình, bắt ghen thì Thủy Tiên cũng đăng đàn trên trang cá nhân như sau: "Thật ra cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ghen. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ mình đừng có đi ghen người ta". Điều này được nhiều sự hưởng ứng, bởi lẽ ở xã hội hiện đại phụ nữ cần chủ động, tôn trọng giá trị của chính mình.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại có vẻ soi mói hơn khi hỏi ngược nữ ca sĩ rằng liệu đến khi cô bị rơi vào trường hợp giống như Âu Hà My thì có hành xử giống như thế không. Ngay lúc này, bà xã Công Vinh đáp trả thẳng thắn: "Âu Hà My là ai mình không có biết? mà chuyện của họ cũng không liên quan đến mình nên bạn đừng hỏi mình về câu chuyện của bạn ấy ở đây".


Nữ ca sĩ cho biết, ghen tuông chỉ làm cho cuộc sống thêm mệt mỏi và mệt ở cả hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết, ghen tuông chỉ làm cho cuộc sống thêm mệt mỏi và mệt ở cả hai vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, giọng ca Chàng trai tháng 12 còn giải thích thêm về tự ghen và đánh ghen. Cô cho hay: "Nghĩa khác nhau hoàn toàn ghen thì chưa chắc đàn ông đó có lỗi với mình hay chỉ do mình tưởng tượng, còn đi đánh ghen thì sự việc nó rành rành kết quả rồi nói thêm vế sau làm gì cho thừa? 1 câu chuyện khác hoàn toàn ở đây sao bạn cố gắng bẻ lái làm chi cho mệt vậy?".


Cô tiếp nhận ý kiến của mọi người và phản hồi lại những bình luận không mang tính xây dựng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tiếp nhận ý kiến của mọi người và phản hồi lại những bình luận không mang tính xây dựng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Đầu Xuân Canh Tý: Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ về loạt dự án hấp dẫn

Các fan ủng hộ Thủy Tiên

Khá nhiều khán giả đồng tình với những gì mà mẹ bé Bánh Gạo chia sẻ. Nhiều bình luận đồng tình với việc phụ nữ cần thời gian cho bản thân, chăm chút nhan sắc hơn việc suy diễn sâu xa. Ngoài ra, fan cũng khuyên Thủy Tiên không nên quan tâm nhiều đến những "pha bẻ lái" và dù thế nào thì họ cũng yên mến hai vợ chồng.

Hơn nữa, mọi người tin nữ ca sĩ có nhiều kinh nghiệm trong hôn nhân. Cô phải tôn trọng chính mình thì mới nhận được sự tôn trọng của người bạn đời.


Hàng nghìn bình luận về phía vợ Công Vinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng nghìn bình luận về phía vợ Công Vinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết tủi thân vì đẻ thuê, Thủy Tiên bị con gái cưng bắt bẻ lời nói​

Trải qua hơn 10 năm bên cựu cầu thủ, Thủy Tiên vẫn luôn được anh nâng niu hết mức. Điều này không còn nằm gói gọn ở chuyện tình cảm mà nó còn phụ thuộc vào cách người vợ vun vén tổ ấm, tôn trọng chồng, đặt niềm tin cho hôn nhân và trong trường hợp nào đi chăng nữa thì cô vẫn đề cao giá trị bản thân hơn là chuyện ghen tuông.

Thanh Thảo: Ghen bằng cách đẹp hơn mỗi ngày

Cũng giống như Thủy Tiên, nữ ca sĩ không khuyến khích các cô gái phải nghi ngờ, suy diễn hay kiểm soát đối phương. Thanh Thảo cho biết mình ghen bằng cách đẹp hơn mỗi ngày, chăm sóc nhan sắc, diện mạo. Cô không tốn thời gian để kiểm tra điện thoại, xem chồng đi với ai mà quan trọng mình phải làm cách nào để dù có về nhà trễ vì kẹt xe thì anh cũng chủ động nhắn tin thông báo.

Thanh Thảo tâm sự: "Không đặt mình ngang với bất cứ cô gái nào để phải tốn thời gian đối chất, đôi co hay tranh cãi về việc cô ấy có ý đồ gì với người đàn ông của mình không? Bất cứ cô gái nào cũng có quyền yêu mến, ngưỡng mộ thậm chí thích bạn đời của tôi, tôi không quan trọng, quan trọng là anh ấy có đáp lại hay không? Nếu anh ấy có ý đồ với bất cứ cô gái nào thì lúc đó chắc phải cho đi đi chứ giữ lại làm gì?".