Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây

08:40 15/03/2020

Những ngày vừa qua, ai cũng lo lắng trước thông tin miền Tây rơi vào tình trạng vì hạn hán, đất nhiễm mặn khốc liệt khiến người nông dân rơi vào khốn khó.

Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã đứng lên kêu gọi, bỏ tiền túi của mình để giúp dịch cũng như người dân miền Tây đang chống chọi thiên tai gây ra.

 
Nữ ca sĩ đã kêu gọi các đồng nghiệp và mọi người cùng nhau giúp dân người nông dân miền Tây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã kêu gọi các đồng nghiệp và mọi người cùng nhau giúp dân người nông dân miền Tây. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên kêu cứu vì bị giả mạo tài khoản lừa đảo tiền ủng hộ miền Tây​

Chưa đầy 2 ngày, Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã cập nhật thông tin về tình hình quyên góp hỗ trợ người dân miền Tây hạn mặn khốc liệt. Cụ thể sau gần 2 ngày kêu gọi, cô đã quyên góp được hơn 6 tỷ đồng từ khán giả trên khắp cả nước.

Thủy Tiên viết: "Không thể tin được, tính ra chưa đầy 2 ngày (mình đăng bài kêu gọi ủng hộ lúc 21 giờ thứ 5, bây giờ là 18 giờ thứ 7, tức là mới 39 giờ đồng hồ thôi) số tiền cập nhật hiện tại là hơn 6 tỷ đồng rồi á. Mừng lắm luôn nè, cảm thấy bao mệt mõi tan biến, biết ơn lòng tốt của mọi người rất nhiều nha.

Mình sẽ có thể giúp được ít nhất 12 vùng dân rồi, mình sẽ tiếp tục nhận chuyển khoản và đi đến tận nơi khảo sát điểm nào thật sự cần, để đồng tiền của mọi người đặt niềm tin vào mình phải có ý nghĩa nhất dùng đúng chỗ nhất. Mình vẫn tiếp tục nhận chuyển khoản ủng hộ, nếu còn dư ra mình sẽ dùng tiền này giúp cho nông dân nghèo mất mùa thêm ít vốn mua hạt giống cho mùa vụ sau nha. Rất trân trọng và biết ơn tình cảm của mọi người gửi gắm. Hậu phương vững chắc như vậy rồi mong mình có thật nhiều sức khỏe để làm tiền tuyến xông pha".

 
Bà xã Công Vinh khá bất ngờ khi mọi người đã đặt niềm tin vào mình, chuyển đến tài khoản hơn 6 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Công Vinh khá bất ngờ khi mọi người đã đặt niềm tin vào mình, chuyển đến tài khoản hơn 6 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi đăng tải bài viết vài tiếng đồng hồ, Thủy Tiên đã nhận hơn 70 nghìn lượt yêu thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận dành lời khen ngưỡng mộ đến nữ ca sĩ. Giọng ca Thư gửi anh hi vọng sau khi hoàn thành việc lắp đặt máy lọc nước sẽ xem đến chuyện mua hạt giống để đời sống sinh hoạt của người dân trở nên ổn định hơn trong thời gian tới.

 
Thủy Tiên đi tìm trạm để tìm hiểu tình hình ở các địa phương và lắp đặt máy lọc nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đi tìm trạm để tìm hiểu tình hình ở các địa phương và lắp đặt máy lọc nước. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19​

Thuỷ Tiên bị ốm phải truyền nước vì đi từ thiện

Trên trang cá nhân, Công Vinh cũng chia sẻ hình ảnh bà xã bị ốm nhưng vẫn đi từ thiện. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ còn "trách yêu" bà xã là "lỳ như trâu", anh nói: "Bả mới mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền Tây. Tình hình nghe nói nắng muốn nhập viện về bả ốm, bả nói truyền chai nước biển cho khoẻ để mai mốt đi khảo sát lắp máy lọc nước tiếp 2 ngày liên tục. Bà này tuổi trâu nên lì như trâu luôn". 

 
Anh đút cháo cho vợ khi cô bị ốm sau chuyến đi Tiền Giang.(Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đút cháo cho vợ khi cô bị ốm sau chuyến đi Tiền Giang.(Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, bằng sức ảnh hưởng và sự uy tín của mình sau nhiều chuyến thiện nguyện, Thủy Tiên đã trở thành một gương mặt đáng tin cậy "trao mặt gửi vàng" để người hâm mộ khắp cả nước trao gửi sự yêu thương, chung tay giúp đỡ đến người dân miền Tây. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu cứu vì bị giả mạo tài khoản lừa đảo tiền ủng hộ miền Tây

Những nghệ sĩ đã chung sức "tương thân tương ái"

Đến hiện tại, loạt sao Việt như: Ngọc Trinh, MC Đại Nghĩa, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, vợ chồng Đông Nhi, Đức Phúc, Min, Việt Hương và cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz không đứng ngoài cuộc, lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chung tay. Với hành động tốt đẹp ấy đã góp phần lan tỏa thông điệp về lòng nhân ái, "lá lành đùm lá rách" và trách nhiệm với cộng đồng, san sẻ phần nào những khó khăn của đồng bào khắp nơi trên cả nước.

Những tài khoản để độc giả có thể gửi đến ủng hộ:
- Số tài khoản: 0421000427042, tên Trần Thị Ngọc Trinh, ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh.

- Số tài khoản: 0181003469746 tên Trần Thị Thuỷ Tiên, ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn. 

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện này của các nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!