Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ

19/10/2020, 09:20 GMT+07:00

Sáng nay (19/10), trên trang cá nhân của mình Thủy Tiên vừa thông báo số tiền nhận được của mọi người cứu trợ cho bà con miền Trung đã lên tới con số 60 tỷ đồng. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn và hứa sẽ sao kê đầy đủ mọi khoản tiền để mọi người cùng theo dõi.

"Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm, mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này", vợ Công Vinh viết.

 
Dù tình hình mưa lũ phức tạp nhưng Thủy Tiên vẫn sẵn sàng ở lại cứu trợ bà con miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù tình hình mưa lũ phức tạp nhưng Thủy Tiên vẫn sẵn sàng ở lại cứu trợ bà con miền Trung (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 60 tỷ, tiết lộ chân toàn ghẻ, đi từ thiện đem theo có 2 bộ đồ 

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng khiến nhiều người xúc động khi tâm sự câu chuyện đi Huế lần này chỉ mang theo 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa mà đi gần 1 tuần nay, còn chân thì nổi ghẻ vì lội nước mỗi ngày.

"Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi, hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời", người đẹp gốc Kiên Giang viết.

 
Người đẹp cho biết chồng gọi cô là "ca sĩ bị ghẻ" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết chồng gọi cô là "ca sĩ bị ghẻ" (Ảnh: FBNV).

 
Hiện tại, Thủy Tiên đang trên đường ra Quảng Bình mặc dù trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nhưng thấy đoàn của cô đi cứu trợ nên cũng giúp đỡ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Thủy Tiên đang trên đường ra Quảng Bình mặc dù trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nhưng thấy đoàn của cô đi cứu trợ nên cũng giúp đỡ (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Trấn Thành kêu gọi được 8 tỷ đồng, chuyển cho Thủy Tiên gần 4 tỷ đồng

Cũng vào sáng nay, MC Trấn Thành thông báo sẽ ngưng kêu gọi quyên góp và tổng số tiền anh đã nhận được tổng cộng hơn 8 tỷ đồng. Nam MC đội ơn khán giả cả nước đã chung tay cùng Trấn Xìn làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung.

 
Trấn Thành chuyển gần 4 tỷ đồng cho Thủy Tiên cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành chuyển gần 4 tỷ đồng cho Thủy Tiên cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Vào sáng nay, người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng cùng với mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã bay ra Quảng Bình để cứu trợ bà con miền Trung.

Ảnh: Tổng hợp

QUẢNG BÌNH - HÀ TĨNH TIẾP TỤC MƯA LỚN

- Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong từ 19h ngày 18-10 đến 1h ngày 19-10, ở các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình đã có mưa rất to, có nơi mưa đặc biệt to với lượng mưa phổ biến từ 50-150mm, có nơi lớn hơn như Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) 285.8mm, Kỳ Thượng (Hà Tĩnh) 248.6mm, Vạn Trạch (Quảng Bình) 282.6mm, Trường Xuân (Quảng Bình) 225mm.

- Ở các tỉnh Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 20-50mm, có nơi lớn hơn như Chợ Tràng (Nghệ An) 56.8mm, Hòa Bắc (Đà Nẵng) 97.5mm, Thuận An (Thừa Thiên Huế) 91mm...

- Người dân miền Trung nên thường xuyên theo dõi thông tin cảnh báo mưa, lũ trên các phương tiện truyền thông.

- Khi có khả năng xảy ra lũ quét hãy chủ động sơ tán để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

- Chuẩn bị sẵn các nhu yếu phẩm trong trường hợp bạn phải sơ tán ngay.

Xem thêm tại đây!