Thủy Tiên kêu gọi được 2 tỷ trong 2 tiếng để giúp đỡ bà con miền Trung

13/10/2020, 12:50 GMT+07:00

Trong showbiz, Thủy Tiên chính là một trong những sao Việt tích cực và chăm chỉ đi làm từ thiện. Bởi từng có quá khứ cam khổ nên hơn ai hết cô nàng rất hiểu sự khó khăn của bà con khi gặp thiên tai.

Những ngày trước, bà xã Công Vinh bị một tài khoản mạng chỉ trích vì "khoe của" mà không làm từ thiện. Điều này khiến cô khó chịu và lên tiếng đáp trả. Sau đó đến ngày hôm nay, nữ ca sĩ cũng chính thức đăng tin kêu gọi quyên góp giúp đỡ đồng bào.

Hai vợ chồng luôn đồng hành với nhau để đi giúp đỡ mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng luôn đồng hành với nhau để đi giúp đỡ mọi người. (Ảnh: FBNV) 

>>>Bài viết liên quan: ​Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Thủy Tiên chính thức kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung

Trong tinh thần toàn nước Việt Nam cùng hướng về bà con khó khăn ở miền Trung đang chịu những hệ quả nặng nề từ mùa lũ, các sao Việt cùng góp phần để hỗ trợ người dân cải thiện cuộc sống. Vốn là sao nữ tích cực với các hoạt động thiện nguyện, Thủy Tiên cũng chính thức dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ bà con.

 
Nữ ca sĩ xót xa khi nhìn thấy cảnh tượng nhà nhà bị mưa lũ nhấn chìm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ ca sĩ xót xa khi nhìn thấy cảnh tượng nhà nhà bị mưa lũ nhấn chìm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô đồng cảm với hoàn cảnh người dân: "Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền trung 1 phần nào đó khó khăn".

 
Thủy Tiên chính thức kêu gọi quyên góp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên chính thức kêu gọi quyên góp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ thế, cô nàng còn cho rằng chính mình sẽ đích thân đi miền Trung. Biết rằng đi một mình sẽ gặp nhiều vướng ngại nhưng cô không thể ngồi yên nhìn bà con chật vật, thiếu thốn. Cô cho hay: "Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không...mà không làm thì trong lòng nó cứ ray rứt ngủ không được khổ tâm hết sức".

 
Chỉ sau 2 tiếng kêu gọi giúp đỡ, Thủy Tiên đã gom về số tiền lớn (Ảnh: Chụp màn hình).
Chỉ sau 2 tiếng kêu gọi giúp đỡ, Thủy Tiên đã gom về số tiền lớn (Ảnh: Chụp màn hình).

Không lâu sau thời gian kêu gọi quyên góp, nữ ca sĩ vừa cập nhật số tiền hiện tại khiến nhiều khán giả vô cùng vỡ oà. Cụ thể, cô đã cập nhật số tiền với hơn 2 tỷ đồng, sẵn sàng giúp đỡ bà con miền Trung trong thời gian sớm nhất.

 >>>Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Thủy Tiên bị chỉ trích vì khoe của mà không làm từ thiện

Trước đây vài ngày, bà xã Công Vinh đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video khoe không gian sống sang - xịn - mịn của mình cùng chồng con. Song, nữ ca sĩ lại bị một tài khoản mạng xã hội chỉ trích vì không làm từ thiện trong khi các sao Việt đang ráo riết kêu gọi quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung.

Không gian bà ngoại Bánh Gạo nghỉ ngơi có tông màu trắng hoàn toàn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên khoe không gian bà ngoại Bánh Gạo nghỉ ngơi có tông màu trắng hoàn toàn. (Ảnh chụp màn hình)

Người này viết: "Bớt khoe lại đi, miền Trung đang bị đói khổ, nếu có nhiều tiền cứu trợ cho họ thì tốt". Điều này khiến cho cô cảm thấy vô cùng khó chịu. Lập tức, nữ ca sĩ liền gay gắt đáp trả: "Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi". 

Cô đáp trả khi bị nói không hỗ trợ bà con. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đáp trả khi bị nói không hỗ trợ bà con. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên quyên góp gần 10 tỷ đồng cho miền Tây: con số chưa dừng lại

Sau khi bị ý kiến việc không làm từ thiện, Thủy Tiên cũng chính thức kêu gọi quyên góp và hỗ trợ bà con miền Trung cải thiện đời sống. Người hâm mộ xuýt xoa trước nghĩa cử đầy nhân văn của nữ ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

THỦY TIÊN TỪNG KÊU GỌI HƠN 12 TỶ GIÚP ĐỠ BÀ CON MIỀN TÂY

Trước đây, khi toàn nước cùng chung tay chống dịch bệnh Covid -19 thì bà con miền Tây lại gặp vận hạn éo le khác khi mùa hạn hán kéo đến. Người dân nơi đây phải sống trong cảnh thiếu nước nghiêm trọng.

Trước tình hình này, Thủy Tiên cùng ông xã đứng ra tổ chức quyên góp và lắp máy lọc nước tại các khu vực tiêu biểu. Số tiền cả hai kêu gọi được hơn mức 12 tỷ đồng.

Vốn là một người có tâm và luôn hướng lòng về cộng đồng, Thủy Tiên cùng chồng đích thân tiền trạm và có mặt làm việc với các cơ quan để có thể giúp bà con có được nguồn nước sạch.

Xem thêm tại đây!