Thủy Tiên mặc áo phao, nhịn đói, đội mưa đi cứu trợ bà con miền Trung

18/10/2020, 10:50 GMT+07:00

Thủy Tiên - từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội trong vài ngày qua. Theo đó, cô và Trang Trần là hai mỹ nhân xông pha đầu tiên trong thời điểm các tỉnh miền Trung gặp mưa bão nặng.

Mỗi ngày, hành trình của nữ ca sĩ sẽ đi đến từng hộ dân ở các địa phương gặp tai nạn từ thiên nhiên. Cô chẳng ngại đường xa, từ đi xuồng đến lội bộ giữa dòng nước lớn.


Sự ân cần của mẹ bé Bánh Gạo khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ân cần của mẹ bé Bánh Gạo khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Thủy Tiên hủy về Sài Gòn

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ hình ảnh mình đang di chuyển đến các nơi bị ngập nặng và thông báo về kế hoạch tiếp theo trong hành trình từ thiện này. Như lời tâm sự thì đáng ra Thủy Tiên đã phải về thành phố vì một số lịch làm việc, hợp đồng quảng cáo. Nhưng khi nghe tin lũ dâng bất chợt trong đêm, cô quyết định "quay xe" vẫn ở lại miền Trung để cứu trợ.

Vợ cựu cầu thủ cho biết: "Một số vẫn chưa ra kịp vì quá đông dân thì đoàn mình sẽ cố gắng tìm cách đến phụ 1 tay đưa người già và trẻ nhỏ ra, còn 1 số người đã được cứu ra thì do nước rút gấp họ chỉ đi ra tay không trong đêm thôi, không kịp mang theo đồ đạc gì tụi mình sẽ ra hỗ trợ thực phẩm và 1 ít kinh phí cho họ vì ngập vậy đồ nhà cuốn trôi hoặc hư hết, họ cũng sẽ có ít kinh phí để sử dụng mua lại đồ đạc sau khi nước rút".


Cô hằng ngày vẫn di đi ở các khu vực nước dâng cao. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hằng ngày vẫn di đi ở các khu vực nước dâng cao. (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip chưa đến 20 giây mà giọng ca gốc Kiên Giang đăng tải khiến nhiều khán giả cảm động. Một cô ca sĩ nổi tiếng, đứng trên sân khấu thì bây giờ tạm gác mọi thứ để mặc áo mưa, đội nón lá, mang áo phao và đi giữa dòng nước lớn. Thậm chí từng gặp phải cảnh xuồng xuýt bị lật ngang. Chưa hết, Thủy Tiên trao lương thực cho bà con nhưng mình lại chịu đói, đến mức dùng tạm hộp sữa lúc di chuyển và bày tỏ: "Đói quá chịu hết nỗi rồi".


Dù khá cực nhưng miệng Thủy Tiên vẫn luôn nở nụ cười. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khá cực nhưng miệng Thủy Tiên vẫn luôn nở nụ cười. (Ảnh chụp màn hình)


Nữ ca sĩ dùng tạm hộp sữa cứu trợ để lấy sức và đi tiếp. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ dùng tạm hộp sữa cứu trợ để lấy sức và đi tiếp. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Công Vinh mắng vợ

Trong khi đó, ông xã ở nhà cũng lo lắng hết mực. Ngay từ đầu anh đã cản vợ đi nhưng bất thành. Công Vinh cũng điện thoại năn nỉ vợ về nhà và mình sẽ "tháp tùng" bà xã ra lại Huế nhưng đối phương không đồng ý. 

Đến nay, anh cũng liên tục hối nữ ca sĩ về thành phố vì con gái khóc nức nở khi thấy clip mẹ xắn quần đi giữa lũ. Về phía Thủy Tiên lại không dám nghe điện thoại từ gia đình: "Chia tay miền Trung đợt 1 đến lần thứ 3 rồi vẫn chưa đi được. Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi. Ai có thời gian dành 1 phút chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không".


Công Vinh lo lắng vì anh cho rằng nước lớn đến thanh niên còn e ngại huống gì đến vợ là người phụ nữ mong manh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh lo lắng vì anh cho rằng nước lớn đến thanh niên còn e ngại huống gì đến vợ là người phụ nữ mong manh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Được biết, Thủy Tiên sẽ quay lại miền Trung cho những đợt tiếp theo. Cô sẽ hỗ trợ trên diện rộng để đảm bảo bà con, địa phương nào cũng sẽ nhận được phần quà hỗ trợ. Nữ ca sĩ mong mọi người thông cảm trong những ngày này cần ưu tiên các trường hợp, hộ gia đình cấp bách nhất và người đẹp cũng như đoàn sẽ cố gắng hết sức mình.

THỦY TIÊN QUYÊN GÓP ĐƯỢC HƠN 40 TỶ ĐỒNG

Tài khoản của nữ ca sĩ hiện vẫn đang mở và mong mọi người cùng chung tay nhiều hơn nữa. Chỉ trong khoảng 5 ngày thì cô cập nhật con số đã hơn 40 tỷ đồng. Có thể nói Thủy Tiên là người kêu gọi được nhiều nhất trong những năm gần đây. Điều này khẳng định được uy tín cũng như sức ảnh hưởng từ người đẹp.

Bên cạnh đó, điều mà công chúng ngưỡng mộ chính là tấm lòng của vợ Công Vinh. Cô đi liên tục nhiều ngày, thậm chí chịu lạnh, ngâm chân nhiều giờ dưới nước, truyền thuốc để có sức khỏe, đo huyết áp... Dẫu vậy, mỹ nhân chưa một lời than vãn lại liên tục mong khán giả thông cảm và giải thích từng trường hợp vì sao mình lại hỗ trợ nhiều tiền một lúc.

Xem thêm tại đây!