Thủy Tiên hoàn tiền 30 triệu cho mạnh thường quân vì chuyển nhầm

11:30 04/06/2021

Những ngày qua, những lùm xùm về tiền từ thiện trong đợt ủng hộ bà con miền Trung vượt qua lũ lụt xuất hiện trên các diễn đàn. Sau những lần phân bua liên quan đến vụ việc mạnh thường quân chuyển nhầm 30 triệu thay vì 300 nghìn đồng, khiến Thủy Tiên gặp không ít tranh cãi. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức có câu trả lời.

 
Thủy Tiên chính thức lên tiếng và giải quyết ổn thỏa về số tiền chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên chính thức lên tiếng và giải quyết ổn thỏa về số tiền chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên về những hiểu lầm và sai sót khi xác minh danh tính và khớp các thông tin về mạnh thường quân đã chuyển nhầm số tiền. Kèm theo bài viết, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã đăng tải hình ảnh trong quá trình làm việc cùng H.P và sao kê chuyển khoản lại 30 triệu. 

 
Bài viết cụ thể của nữ ca sĩ về lùm xùm liên quan đến tiền quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết cụ thể của nữ ca sĩ về lùm xùm liên quan đến tiền quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do lũ lụt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hành trình sự nghiệp và hôn nhân của Thủy Tiên

Cô giải thích cụ thể: "Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn H.P cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn P cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng".

Tiên muốn gửi đến bạn H.P một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được".

 
H.P đã phản hồi về rắc rối khi giải trình cùng Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H.P đã phản hồi về rắc rối khi giải trình cùng Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

 
Sáng 4/6/2021 nữ ca sĩ đã chuyển khoản 30 triệu lại cho mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sáng 4/6/2021 nữ ca sĩ đã chuyển khoản 30 triệu lại cho mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, bà xã Công Vinh  cho biết bản thân đã cố gắng giải quyết vấn đề tuy nhiên vì những thông tin thiếu sót và hiểu lầm giữa số tài khoản và số thẻ ngân hàng khiến việt truy soát gặp nhiều khó dễ. Vì thế, Thủy Tiên cho rằng không hề nhận được 30 triệu.

Sau bài đăng về việc không nhận được số tiền đó, Thủy Tiên nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Chỉ sau ít giờ, bài viết đã "bốc hơi" khỏi trang cá nhân, nhiều người đã nghĩ là nữ ca sĩ đã xóa bài đăng. Trước sự việc này, cô bày tỏ: "Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ".

 
Bà xã Công Vinh khẳng định không hề xoá mà bị gỡ không rõ nguyên nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Công Vinh khẳng định không hề xoá mà bị gỡ không rõ nguyên nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau lời trình bày và giải quyết của Thủy Tiên có lẽ đến bây giờ sự việc kéo dài hơn nửa năm đã được giải quyết ổn thỏa. Qua đây, bài học rút ra là hãy cẩn trọng trong mọi hành động để tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

 CÔNG VINH BÀY TỎ QUAN ĐIỂM TRƯỚC NHỮNG LÙM XÙM CỦA VỢ

Những lời chỉ trích, tranh cãi, bủa vây Thủy Tiên khiến Công Vinh rất đau lòng. Trước sự việc này, cựu cầu thủ đã có những nhận định cá nhân thông qua một câu nói của bà xã thời điểm mới yêu mà anh vẫn còn nhớ mãi tới tận bây giờ:

"Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng người ta, cho dù anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy. Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó.

Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi... Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu".

Xem thêm tại đây!