Thủy Tiên hé lộ tuổi thơ đi hát karaoke dạo với cát-sê bèo bọt

19/09/2017, 09:45 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên Thủy Tiên hé lộ giá cát-sê thuở mới đi hát trước sóng truyền hình.

Đảm nhận vai trò giám khảo trong một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí mới đây, Thủy Tiên đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai tiết lộ tuổi thơ khốn khó, phải đi hát karaoke dạo. Theo đó, sau khi nghe xong tiết mục của thí sinh nhí với ca khúc Chiếc áo bà ba, Thủy Tiên đã nhớ tới tuổi thơ của mình và chia sẻ: “Lúc đó cô thường được kêu đi hát karaoke dạo trong xóm. Lúc đó cô được nhận cát-sê là 200 đồng cho 3 bài hát. Riêng bài Chiếc áo bà ba là một trong những bài hát gắn liền với nhiều kỷ niệm của cô trong thời gian đó”.

Nghe đến đây, MC Thanh Duy rất ngỡ ngàng, trêu đùa: "Hai trăm ngàn hay hai trăm đồng? Không ngờ Thủy Tiên dám tiết lộ giá cát-sê ngày đầu đi hát".


Thủy Tiên tiết lộ về giá cát-sê bèo bọt thuở mới đi hát trên sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên tiết lộ về giá cát-sê bèo bọt thuở mới đi hát trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn bật mí thêm, thời gian đầu lên Sài Gòn lập nghiệp, cô vẫn giữ nguyên âm giọng Kiên Giang và thường xuyên phát âm sai. Thời gian đó, Thủy Tiên không thể nói được chữ "cơm" mà thường nói sai thành "côm".

Với những chia sẻ rất chân thành này, Thủy Tiên lại một lần nữa giúp khán giả hiểu nhiều hơn về quá khứ đầy khó khăn, vất vả của cô. Bởi trước đó, nữ ca sĩ từng khiến cả làng giải trí bàng hoàng khi tiết lộ có một tuổi thơ kém may mắn.

Thủy Tiên hé lộ tuổi thơ đi hát karaoke dạo với cát-sê bèo bọt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thủy Tiên cho biết, kể từ khi cha qua đời vì căn bệnh lao phổi, hai mẹ con cô đã bị dòng họ nội ngoại xa lánh. Mẹ cô ngày đêm đứng gục bên bàn thờ và khóc lóc, khoảng thời gian ấy kéo dài một năm khiến mẹ bị xuất huyết bao tử, thường xuyên nôn ra máu. Họ hàng nghi ngờ mẹ cô bị bênh lao phổi nên đuổi mẹ con Thủy Tiên khỏi nhà.

Chính lúc này, bị kịch cuộc đời đã đổ ập xuống Thủy Tiên, cô được mẹ gửi vào nhà bảo mẫup. Hàng ngày, cô phải dậy sớm làm việc và bị ăn đòn roi như cơm bữa, máu me đầy người. Đau đớn hơn, Thủy Tiên còn bị người con trai nuôi của bà bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần.

Tuy nhiên, theo Thủy Tiên, cũng vì trải qua tuổi thơ khó khăn, chịu nhiều nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần nên hiện tại, bao nhiêu thị phi và áp lực cô đều chịu được.

Ảnh: Tổng hợp
 

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!