Làm gì có chuyện giải nghệ: Thuỷ Tiên "gây thương nhớ" trong tạo hình cổ trang ngày trở lại

04/06/2019, 11:00 GMT+07:00

Tối ngày 3/6, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên bất ngờ hé lộ ngày trở lại của mình trong một hình ảnh vô cùng độc đáo, trên trang cá nhân của mình giọng ca Giấc mơ tuyết trắng "nhá hàng" teaser ảnh cổ trang vô cùng xinh đẹp cùng tên sản phẩm âm nhạc mới chính gốc ngôn tình Từng có người yêu tôi như sinh mệnh.

Làm gì có chuyện giải nghệ: Thuỷ Tiên

Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã vắng bóng thời gian dài trên đường đua Vpop, nhưng chỉ cần "chị đại" trở lại là khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" chờ đợi sản phẩm mới. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, dự án âm nhạc mới sẽ ra mắt vào ngày 12/6 tới, đặc biệt nhất là đây còn là ca khúc do chính Thuỷ Tiên chắp bút, giọng ca Muộn màng còn khẳng định đây sẽ là một dự án ballad đặc biệt nhất từ trước đến giờ.

Làm gì có chuyện giải nghệ: Thuỷ Tiên

Chỉ cần nghe những gợi ý từ trên là biết sản phẩm đáng trông đợi cỡ nào bởi vì ai cũng biết Thuỷ Tiên chính là chủ nhân của những bản hit đình đám "làm mưa làm gió trong các bộ phim Việt do chính cô nàng sáng tác và thể hiện như: Hát vang rằng em yêu anh (Đẹp Từng Centimet), Ngôi nhà hạnh phúc, Giấc mơ tuyết trắng,...

  

Trong lần trở lại này Thuỷ Tiên gây chú ý với tựa đề bài hát Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, nghe qua tựa đề "dân ngôn tình" có thể đoán ngay đây là một dự án trùng tên với bộ tiểu thuyết ngôn tình được nhiều độc giả biết đến, tuy nhiên cả hai có thể sẽ khác nhau về bối cảnh nếu Thuỷ Tiên chọn cổ trang. 

Làm gì có chuyện giải nghệ: Thuỷ Tiên

Nếu nghe tựa đề đoán nội dung thì biết ngay bà xã Công Vinh là "fan ruột" của ngôn tình khi nhiều dự án trước đây của nữ ca sĩ điều có tên gần giống với các bộ tiểu thuyết nổi tiếng và nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ: Nói em nghe mãi mãi là bao xa ( gần giống tên với Mãi mãi là bao xa? của Diệp Lạc Vô Tâm) hay Dành cả thanh xuân để yêu ai đó.

Làm gì có chuyện giải nghệ: Thuỷ Tiên

 
Thuỷ Tiên từng khiến khán giả "chết ngất" với tạo hình cổ trang xinh đẹp của Dẫu chỉ là mơ.
Thuỷ Tiên từng khiến khán giả "chết ngất" với tạo hình cổ trang xinh đẹp của Dẫu chỉ là mơ.

Việc lấy cảm hứng từ các bộ truyện ngôn tình để tạo ra bối cảnh hay cốt truyện cho MV là một việc bình thường với nhiều ca sĩ nhưng với Thuỷ Tiên âm nhạc nữ ca sĩ mang đến luôn khác biệt, nếu nội dung đã ngược tâm thì nhạc cũng giằng xé không kém.

Nổi tiếng là nữ ca sĩ luôn chăm chút rất kỹ cho từng sản phẩm cả phần nghe lẫn phần nhìn, bên cạnh đó Thuỷ Tiên còn khẳng định đây là một dự án đặc biệt thì khán giả hãy chờ đợi đến ngày ra mắt, hẳn sẽ không làm thất vọng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!