Thủy Tiên được fan tặng danh hiệu "Nữ hoàng mì gói"

24/10/2020, 18:10 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, Thủy Tiên đích thị là sao nữ có hoạt động thiện nguyện tích cực và ý nghĩa nhất bởi chỉ sau vài ngày kêu gọi, cô đã thu về số tiền hơn 100 tỷ đồng để giúp đỡ bà con.

Chính nhờ sức ảnh hưởng và lan tỏa lớn lao này, cô nàng được fan và cư dân mạng đánh giá cao. Nữ diễn viên vừa qua đã được netizen trao thêm danh hiệu "Nữ hoàng mì gói".


Thủy Tiên chính là sao nữ có hoạt động thiện nguyện tích cực nhất nhì Vbiz hiện tại. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên chính là sao nữ có hoạt động thiện nguyện tích cực nhất nhì Vbiz hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ

Thủy Tiên được fan vẽ tặng bức tranh bằng mì gói

Với những hoạt động thiện nguyện tích cực và to lớn vì đồng bào miền Trung, Thủy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ mọi người. Chính bởi lẽ đó, vừa qua cô đã được một bạn fan vẽ tặng bức tranh đầy sáng tạo khi dùng mì gói. Nữ ca sĩ còn được netizen ưu ái trao thêm cho danh hiệu "Nữ hoàng mì gói" bởi những điều mà cô đã làm cho xã hội.


Bức tranh được phác họa từng nét một. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức tranh được phác họa từng nét một. (Ảnh: Chụp màn hình)


Bức tranh được chăm chút khá tỉ mỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức tranh được chăm chút khá tỉ mỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Thành quả cuối cùng trông cực lộng lẫy chẳng kém gì bản đời thực. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thành quả cuối cùng trông cực lộng lẫy chẳng kém gì bản đời thực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, Thủy Tiên đã trở thành nguồn cảm hứng to lớn và trở thành nhân vật được nhiều người mến mộ sau chuyến thiện nguyện vừa rồi. Bức tranh như một lời cảm ơn chân thành nhất dành cho nữ ca sĩ vì những điều mà cô mang lại cho đồng bào miền Trung.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Thủy Tiên đáp trả "Chị còn anh Vinh" trước bình luận sợ cô gặp tai nạn

Thủy Tiên tích cực hành động vì đồng bào miền Trung

Trải qua hơn một tuần cứu trợ bà con miền Trung, Thủy Tiên đã kêu gọi được số tiền hơn 100 tỷ đồng. Đây chính là lần đầu tiên Vbiz có một nghệ sĩ kêu gọi được số tiền quyên góp khủng đến thế.

 Thủy Tiên tiếp tục gặp mệt mỏi vì số tiền quyên góp quá lớn (Ảnh: Chụp màn hình).
 Thủy Tiên gặp mệt mỏi vì số tiền quyên góp quá lớn (Ảnh: Chụp màn hình).

Chính bởi điều này mà cô nàng đã phải chịu nhiều làn sóng dư luận không hay, có người tố cô "ăn chặn" tiền, có người lại bảo cô dùng tiền sai mục đích. Dẫu thế, nữ ca sĩ vẫn bỏ ngoài tai và đi theo lý trí của mình vì cô biết rằng bản thân đang là người có sức ảnh hưởng to lớn và hết mình trong việc cứu trợ người dân vùng lũ.

 Hình ảnh hết lòng vì miền Trung của Thủy Tiên trong thời gian vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình).
 Hình ảnh hết lòng vì miền Trung của Thủy Tiên trong thời gian vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đừng bỏ qua: Công Vinh gửi lời yêu thương đến Thủy Tiên khi đang cứu trợ miền Trung

Với những gì mà bản thân đã làm vì xã hội, Thủy Tiên đích thị là cô tiên đời thực phiên bản hiện đại. Mong rằng, nữ ca sĩ sẽ giữ gìn sức khỏe và đừng để bị những bình luận trái chiều gây phiền não.

Ảnh: Tổng hợp

VÌ SAO THỦY TIÊN LẠI ĐƯỢC TIN TƯỞNG ĐẾN THẾ?

Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Thủy Tiên còn gây ấn tượng với công chúng bởi thói quen làm từ thiện của mình. Hằng năm, cô nàng đều tổ chức các chuyến đi thiện nguyện lớn nhỏ để giúp đỡ bà con khó khăn.

Chính nhờ tần suất làm từ thiện chăm chỉ và đều đặn thế nên nữ ca sĩ đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều người. Chính vì lẽ đó mà mỗi lần kêu gọi quyên góp, cô đều thu về số tiền không hề nhỏ.

Không chỉ thế, cô nàng còn minh bạch số tiền mà mình kêu gọi được trên trang cá nhân. Muốn làm gì, nữ ca sĩ đều thông qua ý kiến của chủ nhân số tiền nói riêng và dân mạng nói chung. Thế nên, các mạnh thường quân vốn không chút hoài nghi về sự kêu gọi quyên góp từ bà xã Công Vinh.

Xem thêm tại đây!