Thủy Tiên dự kiến sinh con vào ngày 2/1/2013

11:40 24/12/2012

Nữ ca sĩ "Cần một vòng tay" vừa chia sẻ trên trên trang cá nhân ngày dự kiến sinh em bé cũng là ngày kỷ niệm lần đầu tiên cô và Công Vinh gặp nhau.

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội với nội dung: "Kỷ niệm ngày đầu tiên ba mẹ gặp nhau, yêu nhau là ngày 2/1/2009. Hôm đó, cả hai hẹn 9h sáng chụp hình cho báo. Đúng 4 năm sau cũng ngày này, giờ này 2/1/2013, 9h sáng ba mẹ sẽ lần đầu tiên nghe tiếng con i oe chào đời nhé".

Bộ ảnh đánh dấu sự quen nhau của Công Vinh- Thủy Tiên

Cặp đôi Công VinhThủy Tiên cũng kịp có với nhau một "rồng con" trước khi năm Nhâm Thìn kết thúc. Những ngày này, Công Vinh luôn túc trực bên nữ ca sĩ để chờ đón con đầu lòng chào đời.

Từ sau khi rộ tin đồn có tin vui với Công Vinh, Thủy Tiên dường như "lặn mất tăm" trên sân khấu ca nhạc và rất ít xuất hiện bên ngoài. Cô cũng kín tiếng trong thời gian mang thai, gần như không tham gia bất cứ sự kiện nào và cũng từ chối hầu hết những lời đề nghị phỏng vấn. Vì vậy, những hình ảnh của cô và Công Vinh khi đi mua sắm, đi siêu thị, ăn tối hay mừng sinh nhật bên nhau luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Công Vinh và Thủy Tiên cùng đi mua đồ em bé cách đây 1 tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh và Thủy Tiên cùng đi mua đồ em bé cách đây 1 tuần.