Thủy Tiên dời lịch xuống 3 giờ, có 18.000 trang sao kê tiền từ thiện

14:53 17/09/2021

Đúng 2 giờ chiều ngày 17/9, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để chuẩn bị thực hiện sao kê số tiền kêu gọi từ thiện miền Trung. Vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ai nấy đều đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

 
Hai vợ chồng xuất hiện cùng luật sư riêng. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng xuất hiện cùng luật sư riêng. (Ảnh: YAN)

Ngay khi vừa đến ngân hàng, ca sĩ Thủy Tiên nhanh chóng thông báo dời giờ livestream xuống 3 giờ vì một vài lý do khách quan từ phía ngân hàng nên tiến độ bị trễ so với dự tính ban đầu là 2 giờ chiều, đồng thời Thủy Tiên cũng cho biết sẽ có 18.000 trang giấy sao kê.

 
Nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ có tới 18.000 trang sao kê số tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ có tới 18.000 trang sao kê số tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, luật sư của phía Thủy Tiên thông báo sau khi sao kê xong đầy đủ sẽ có những phản hồi thẳng thắn với truyềng thông, nên thắc mắc của mọi người sẽ được ê-kíp trả lời trong ngày hôm nay: "Các thông tin chính thức của ngày hôm nay mình sẽ ra thông cáo báo chí. Thông cáo này sẽ đứng tên của văn phòng luật sư và mình sẽ gửi cho tất cả các bạnTí nữa các bạn đưa cho mình địa chỉ email , ngay lập tức mình sẽ gửi TCBC cho các bạn ngay khi thực hiện xong. Ở trên đó có địa chỉ mail để mọi người hỏi các câu hỏi liên quan". 

 
Công Vinh trao đổi cùng với luật sư riêng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh trao đổi cùng với luật sư riêng. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ ca sĩ đang hoàn tất thủ tục để chuẩn bị sao kê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đang hoàn tất thủ tục để chuẩn bị sao kê. (Ảnh: FBNV)

 
Cô nhận sao kê từ ngân hàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhận sao kê từ ngân hàng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó vào chiều 15/9 như đã hứa trước đó, Thủy Tiên đăng đàn công khai minh bạch số tiền quyên góp được trong đợt lũ lụt ở miền Trung hồi năm ngoái. Hơn 1 tháng nữ ca sĩ đã kêu gọi được hơn 177 tỷ đồng và trao cho 61.532 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung.

Bên cạnh đó, giọng ca Chợt là nỗi đau cho biết buổi livestream minh bạch sao kê sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 17/9 tại ngân hàng để làm sáng tỏ những tin đồn "ăn chặn" tiền từ thiện, nhằm lấy lại danh dự cho bản thân.

Ảnh: Tổng hợp

THỦY TIÊN NÓI VỀ CHUYỆN SAO KÊ

Vợ chồng nữ ca sĩ sau khi có thời gian hẹn chính thức, họ cũng chia sẻ thêm về đường dẫn có đầy đủ thông tin về những khoản tiền đã được hỗ trợ cho các tỉnh. Theo đó, số tiền này được địa phương giám sát và có cả mộc đỏ xác nhận.

"Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán", Thủy Tiên cho biết.

Và từ trước 2h chiều ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng khu vực quận 7. Nữ ca sĩ diện chiếc đầm khá đơn giản xuất hiện trước nhiều ống kính phóng viên.

Xem Thêm!