Bị mỉa mai thả cá phóng sinh để làm màu, Thủy Tiên: "Bạn có thấy trong clip có con nào chết không"

25/08/2019, 15:40 GMT+07:00

Nữ ca sĩ Thủy Tiên không ngần ngại đáp trả gay gắt khi bị mỉa mai cho rằng vợ chồng cô cố diễn đi thả cá phóng sinh "làm màu, diễn không ai xem".

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy TiênCông Vinh vừa cùng nhau đi thả cá phóng sinh. Cô viết: "Khi thấy những ai hoặc con vật nào đó hoảng sợ khi chuẩn bị bị giết thịt, mình có tâm thương xót cứu nó ra khỏi chỗ bị giết thì nó sẽ rất mừng, giống như mình bị bắt đi giết mà được ai cứu thì mình cũng sẽ mừng y chang như vậy, thì mình cũng sẽ vui lập tức, sẽ sinh ra công đức của thiện nghiệp, thì sau đó những lúc mình nguy kịch lập tức quả báo sẽ có ai đó cứu giúp mình. 

Con vật nó cũng giống như mình vậy, lúc mình nguy kịch mình cầu lạy trời phật, thần linh cứu mình. Nhưng những lúc có cơ hội cứu hay làm việc gì đó tốt mình không làm thì sẽ không đủ công đức để vượt qua số mệnh lúc bản thân mình cần giúp. Đó là lý do tại sao bất cứ cúng gì mình cũng không bao giờ cúng đồ mặn. Lý do là, nếu mình muốn cúng để xin điều tốt đẹp đến với mình mà mình làm chúng sinh khác đau đớn chết chóc để cầu cúng thì trái luật nhân quả".

>>> Xem thêm: Công Vinh không ăn phở khi có Thủy Tiên nấu cơm ngon mang đến tận trường quay​

 
Thuỷ Tiên và Công Vinh thả cá phóng sinh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỷ TiênCông Vinh thả cá phóng sinh. 

Bị mỉa mai thả cá phóng sinh để làm màu, Thủy Tiên:

 
Dù con gái còn nhỏ, nhưng Thủy Tiên cũng dạy cho Bánh Gạo những điều hay lẽ phải, những việc nên làm. Nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh rất trọng lễ nghĩa, làm việc thiện để có cuộc sống an yên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù con gái còn nhỏ, nhưng Thủy Tiên cũng dạy cho Bánh Gạo những điều hay lẽ phải, những việc nên làm. Nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh rất trọng lễ nghĩa, làm việc thiện để có cuộc sống an yên.

Bị mỉa mai thả cá phóng sinh để làm màu, Thủy Tiên:

Ngay sau khi chia sẻ đoạn clip ngắn cả gia đình làm việc thiện, Thủy Tiên đã nhận khá nhiều lời khen, tuy nhiên có số ít lại bình luận cách mỉa mai, cho rằng vợ chồng làm màu. Một cư dân mạng đã bình luận: "Phóng kiểu này cá xuống tức bụng chết hết bà. Đã phóng sinh thì chịu khó chạy xuống bờ hay điểm nào. Đứng trên cầu cho ta thấy à". Ngay lập tức, Thủy Tiên gay gắt trả lời: "Bạn có thấy trong clip có con cá nào chết không nè?".

>>> Có thể bạn biết: Thủy Tiên dành lời ngôn tình cho Công Vinh: "Chỉ cần anh không buông tay, tôi cũng sẽ không"​

Bị mỉa mai thả cá phóng sinh để làm màu, Thủy Tiên:

Bị mỉa mai thả cá phóng sinh để làm màu, Thủy Tiên:

 
Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả nhưng rất nhẹ nhàng. Nhiều cư dân mạng cũng ủng hộ cô và khuyên không nên để tâm đến những bình luận tiêu cực cứ sống vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả nhưng rất nhẹ nhàng. Nhiều cư dân mạng cũng ủng hộ cô và khuyên không nên để tâm đến những bình luận tiêu cực cứ sống vui vẻ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên tủi thân vì đẻ thuê, Công Vinh: "Đời này làm gì làm phải có 1 đứa con gái các ông ạ"

 
Từ trước đến nay, Thủy Tiên vẫn luôn đáp trả anti-fan với những bình luận tiêu cực. Cô cũng từng chia sẻ những lời bình luận tiêu cực không hay trên trang cá nhân cô sẽ tự động xóa đi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ trước đến nay, Thủy Tiên vẫn luôn đáp trả anti-fan với những bình luận tiêu cực. Cô cũng từng chia sẻ những lời bình luận tiêu cực không hay trên trang cá nhân cô sẽ tự động xóa đi. 

Khác với những hình ảnh sang trọng ở sân khấu, nhưng đời thường Thủy Tiên Công Vinh luôn giản dị với cách sống, cách ứng xử và luôn chiều fan. Cả hai còn giản dị khi đi làm từ thiện bằng xe máy, mang dép lê. 

Bị mỉa mai thả cá phóng sinh để làm màu, Thủy Tiên:

Đến thời điểm hiện tại, Thủy Tiên và Công Vinh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc. Việc đáp trả nhẹ nhàng của Thủy Tiên cũng nói lên ứng xử nhẹ nhàng của cô khiến nhiều người bất ngờ và học hỏi theo. 

Bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc:

- Tạo sự thoải mái cho bản thân 

- Luôn dành thời gian cho gia đình

- Cùng con vui chơi xóa tan áp lực

- Tạo cho nhau điều bất ngờ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!