Thủy Tiên đáp trả khi Công Vinh bị nhắc khéo chỉ lo từ thiện miền Tây

12:05 06/04/2020

Thời gian vừa qua, những hoạt động từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi không chỉ chung tay góp sức giúp bà con miền Tây trong đợt hạn mặn mà còn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong lần chống dịch Covid-19 này.

Vậy nhưng có vẻ như làm từ thiện bao nhiêu cũng chưa bao giờ là đủ khi mới đây, Công Vinh và Thủy Tiên đã bị một vài bình luận chỉ trích, cho rằng họ chỉ chăm chăm làm từ thiện ở miền Tây mà không thấy ủng hộ xứ Nghệ, quê chồng của nữ ca sĩ. Trước những bình luận này, Thủy Tiên đã có lời đáp trả, cho thấy cô cũng vô cùng quan tâm và yêu thương xứ Nghệ.

 
Công Vinh và Thủy Tiên thời gian qua đã giúp đỡ rất nhiều cho bà con miền Tây. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh và Thủy Tiên thời gian qua đã giúp đỡ rất nhiều cho bà con miền Tây. (Ảnh: Instagram).

Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ bà con đợt dịch và những lời bình luận nhắc nhở

Sau lần ủng hộ hạn mặn, Công Vinh và Thủy Tiên mới đây lại tiếp tục hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua đợt dịch Covid-19 bằng cách tặng gạo. Những bao gạo chất chồng với tấm lòng đáng quý của cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz nhanh chóng được mọi người quan tâm.

 
Thủy Tiên đăng bài hỗ trợ bà con miền Tây đợt dịch Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đăng bài hỗ trợ bà con miền Tây đợt dịch Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình).

Bên cạnh những lời cảm ơn, ngưỡng mộ việc làm của Công Vinh - Thủy Tiên thì cũng có một vài bình luận lại “nhắc khéo”, cho rằng chỉ thấy cặp đôi ủng hộ miền Tây và bỏ bê xứ Nghệ, quê hương của Công Vinh.

Mặc dù ngay sau đó có khá nhiều người lên tiếng bảo vệ Công Vinh - Thủy Tiên, cho rằng hiện miền Tây đang khó khăn hơn vì còn gặp hạn mặn, hơn hết nơi đâu cũng là người Việt Nam nên tấm lòng của cặp đôi dù đặt ở đâu cũng là đáng quý.

 
Bình luận "nhắc khéo" việc từ thiện của Công Vinh - Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận "nhắc khéo" việc từ thiện của Công Vinh - Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Một số bình luận bênh vực Công Vinh - Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận bênh vực Công Vinh - Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Thủy Tiên bong tróc da sau 3 ngày phơi nắng, về miền Tây tiền trạm

Lời đáp trả của Thủy Tiên

Trước lời nhắc nhở vì sao chỉ toàn giúp miền Tây mà không san sẻ với xứ Nghệ, Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng, đáp trả khéo léo khiến nhiều người phải nể phục. Trên chính bài đăng từ thiện, Thủy Tiên để lại bình luận giải thích như sau:

“Mọi người ơi, nội ngoại tụi mình đều có làm đều đều nha, đừng phân bì vậy tội anh Vinh. Từ thiện là tuỳ tâm và tuỳ hoàn cảnh khả năng, không phải trách nhiệm. Tụi mình vẫn làm suốt, thỉnh thoảng báo chí biết thì có đăng thôi, nên đừng phân bì vậy tội anh Vinh. Nhiều lúc nói chuyện này cũng kỳ, mà không nói thì thương chồng mình”.

 
Lời đáp trả của Thủy Tiên cho thấy cô bảo vệ Công Vinh hết mực. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời đáp trả của Thủy Tiên cho thấy cô bảo vệ Công Vinh hết mực. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Cặp đôi từng làm từ thiện ở quê Công Vinh trước đây. (Ảnh: Thanh Niên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng làm từ thiện ở quê Công Vinh trước đây. (Ảnh: Thanh Niên).

>> Xem thêm: Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu, lập quỹ giúp đỡ cho người dân miền Tây

Cư dân mạng hài lòng: “Đáp trả vậy là thương chồng quá rồi”

Trước lời hồi đáp của Thủy Tiên, nhiều cư dân mạng đã tỏ rõ sự hài lòng, cho rằng nữ ca sĩ đã có câu trả lời thực sự khéo léo, chân thành, đặc biệt là thể hiện rõ tình yêu của cô với chồng mình. Tất nhiên, sau đó không còn ai thắc mắc việc Thủy Tiên và Công Vinh có về quê chồng làm từ thiện hay không, bởi dù có làm thì cặp đôi cũng chưa chắc đã công khai cho mọi người biết. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Từ thiện là tùy tâm, người ta có tấm lòng như vậy còn hạch sách, thật không thể hiểu nổi”.

- “Mọi người phải thấy rõ là giờ miền Tây đang khó khăn hơn, gặp hạn mặn lại thêm đợt chống dịch nên Thủy Tiên và Công Vinh giúp đỡ nhiều hơn là đúng rồi”.

- “Lúc anh chị từ thiện ở Nghệ An dễ gì để mọi người biết mà so đo, sao cứ đi hơn thua những điều này thế nhỉ”.

- “Từ thiện là tấm lòng, là tùy tâm không phải nghĩa vụ nên đừng đòi hỏi anh chị ấy nhiều, khi những nơi khác gặp khó khăn, đặc biệt là xứ Nghệ mình tin Thủy Tiên và Công Vinh sẽ đến hỗ trợ”.

 
Tấm lòng của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấm lòng của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Instagram).

>> Có thể bạn chưa xem: Thủy Tiên quyên góp gần 10 tỷ đồng cho miền Tây: con số chưa dừng lại

Có hành động đẹp và đáng quý khi đồng bào gặp khó khăn, Thủy Tiên và Công Vinh xứng đáng được mọi người ngưỡng mộ, khen ngợi thay vì chỉ trích. Hi vọng mọi người sẽ nhìn nhận tấm lòng của cặp đôi và ủng hộ việc từ thiện của Công Vinh - Thủy Tiên nhé!

Bạn nghĩ sao về việc Thủy Tiên bị Công Vinh nhắc khéo chỉ lo từ thiện miền Tây. Cùng đón đọc những tin tức sao Việt mới nhất từ YAN nha!

THỦY TIÊN ĂN VỘI BÁT MỲ TÔM KHI LÀM TỪ THIỆN Ở MIỀN TÂY

Kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ người miền Tây khi đợt hạn mặn xảy ra, Thủy Tiên đã được mọi người hưởng ứng rất nhiều.

Với số tiền hơn 10 tỷ đồng, Thủy Tiên cùng Công Vinh về tận miền Tây, khảo sát tình hình địa phương để tiến hành lắp máy lọc nước, giúp bà con miền Tây.

Trên đường đi, những hình ảnh, clip được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người, đặc biệt là hình ảnh giản dị của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên.

Nữ ca sĩ thậm chí còn ăn uống vô cùng đơn giản, dù chỉ là ăn vội bát mỳ tôm cũng rất hài lòng để có thể kịp lên đường, tiếp tục chuyến từ thiện của mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!