Bị chỉ trích khi đóng tài khoản từ thiện, Thủy Tiên giận đến "tím mặt"

16:30 21/11/2020

Thủy Tiên và Công Vinh hiện đang ở Huế, Quảng Ngãi để tiếp tục hỗ trợ người dân sau những cơn bão lũ vừa qua. Họ vẫn phát tiền mặt và đến quan sát những căn nhà bị sập hoàn toàn.

Bên cạnh đó, khán giả khá bất ngờ khi cô thông báo đã đóng tài khoản vì bị chồng la quá nhiều. Nhưng sau này lại lén mở ra khi thấy nhiều nhà dân kêu cứu. Công Vinh biết được sự việc và đã quát vợ khiến Thủy Tiên đóng hoàn toàn.

 
A nh không muốn thấy cảnh vợ mất ăn, mất ngủ nên dừng ngay việc nhận tiền để chuyến từ thiện sớm kết thúc. (Ảnh: Giọng ải giọng ai) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
A nh không muốn thấy cảnh vợ mất ăn, mất ngủ nên dừng ngay việc nhận tiền để chuyến từ thiện sớm kết thúc. (Ảnh: Giọng ải giọng ai)

>>> Xem thêm: Anh trai Bảo Thy kêu gọi 350 triệu từ thiện gửi tận tay Thủy Tiên

Thủy Tiên phản pháo khi bị nói đóng, mở tài khoản

Cô đăng đàn thông báo cụ thể mình khóa việc nhận quyên góp vào ngày 28/10 nhưng lén chồng mở lại vào ngày 30/10 đến 2/11 tiếp tục đóng vì bị ông xã phát hiện. Ngay lúc này đây, nhiều anti-fan lại thừa dịp để chỉ trích vì sao lại có sự bất cập như vậy. Chỉ vì mong muốn được giúp bà con của nhiều tỉnh hơn mà nữ ca sĩ bị sức ép từ phía cộng đồng mạng lẫn Công Vinh.

Đọc được những lời tiêu cực, Thủy Tiên tức giận: "Tóm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình. Mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng giùm thiên hạ nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình. Mình thích vậy đó được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô trang mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên trang mình là khoá miệng hết nha".

 
Không nhất thiết phải dùng lời quá nhẹ nhàng hay xin lỗi như trước mà Thủy Tiên phản pháo "cực gắt", chẳng thiết tha phải lấy lòng anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không nhất thiết phải dùng lời quá nhẹ nhàng hay xin lỗi như trước mà Thủy Tiên phản pháo "cực gắt", chẳng thiết tha phải lấy lòng anti-fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Mẹ Bánh Gạo vất vả, mỗi ngày tiếp cả chục nghìn hộ dân nhưng vẫn không được để yên. (Ảnh: Nghệ An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bánh Gạo vất vả, mỗi ngày tiếp cả chục nghìn hộ dân nhưng vẫn không được để yên. (Ảnh: Nghệ An)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên phờ phạc, kiệt sức được khuyên nghỉ ngơi nhưng cô từ chối

Vợ chồng Thủy Tiên trao Quảng Ngãi 14 tỷ đồng

Sau hơn 1 ngày ở Huế thì cặp đôi cùng đoàn đã tiến về Quảng Ngãi, nơi đã chống chọi thiên nhiên với cơn bão số 9 vừa qua. Theo đó, họ trích 14 tỷ đồng từ tiền quyên góp để gửi cho vài nghìn hộ dân tại đây. Hai vợ chồng đứng cả ngày để phát cho hết số tiền và đến tận tay từng người dân.

 
Thủy Tiên vẫn miệt mài mỗi ngày phải làm việc với chính quyền địa phương lẫn bà con. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên vẫn miệt mài mỗi ngày phải làm việc với chính quyền địa phương lẫn bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Bị đòi sao kê, Thủy Tiên: "Em đi cùng chị thử 1 tuần cho biết đi"

Cô thông báo rằng đoạn đường thiện nguyện đã ở giai đoạn cuối và trong thời gian tới sẽ có những sao kê cụ thể để mọi người dõi theo. Nhưng một số khán giả khác vẫn khuyên Thủy Tiên nên nghỉ ngơi để có sức khỏe vì hơn 1 tháng miệt mài đi khắp nơi, gầy hẳn.

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG NỂ MÀ THỦY TIÊN ĐÃ THỰC HIỆN CHO NGƯỜI DÂN

Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc và cũng chẳng hiểu vì sao nữ ca sĩ vẫn bị soi mói dù cô đang cố gắng hết sức, bỏ cả công việc gia đình để đi từ thiện hơn 1 tháng qua. Những con số có thể kể đến như:

- 13.000 hộ dân ở Quảng Bình hết 50 tỷ, Hà Tĩnh 22 tỷ. Ngoài ra còn có Nghệ An, Hà Tĩnh.

- 8 xã với hơn 18.561 hộ dân ở Huế, mỗi nhà được 1 triệu đồng. Chưa kể trong livestream Thủy Tiên đứng đằng sau và thấy ai khó khăn sẽ tự gửi thêm.

- Bỏ tiền túi 25 triệu cho một hộ dân không có trong danh sách để có tiền trang trải vì nhà ngập sâu.

- Giúp cụ ông trả ngân hàng với số tiền 200 triệu, gửi 115 triệu cho gia đình một anh có 10.000 gia cầm bị cuốn trôi.

Nhiều và nhiều những hoàn cảnh khác họ tự bỏ tiền túi giúp đỡ, chi phí đến nay đã lên đến hàng trăm triệu đồng và vẫn không thể kể cụ thể.

Xem thêm tại đây!