Bị đòi sao kê, Thủy Tiên: "Em đi cùng chị thử 1 tuần cho biết đi"

09:50 18/11/2020

Trong suốt 1 tháng qua, Thủy Tiên được khán giả quan tâm rất nhiều bởi sự việc cô đi cứu trợ đồng bào miền Trung và là nghệ sĩ đầu tiên nhận được tiền quyên góp từ các mạnh thường quân lên đến số tiền 150 tỷ đồng.

Ngay lúc này đây, người dân ủng hộ cô rất nhiều, tiếp sức tinh thần để việc thiện nguyện được làm rộng rãi hơn nhưng cũng có không ít những người hoài nghi khả năng, liên tục bắt bẻ, đòi hỏi giấy tờ công khai và e sợ xảy ra tình trạng "ăn chặn".

 
Cô vất vả cả tháng qua đến mức kiệt sức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vất vả cả tháng qua đến mức kiệt sức. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Công Vinh đáp trả khi bị dọa kiện: "Anh chứ không phải chị Tiên"

Anti-fan đòi sao kê tiền

Vừa qua, giọng ca Nhật kí đã đăng đàn dòng trạng thái thông báo mình đã chính thức đóng tài khoản, không nhận tiền hỗ trợ thêm và ngân sách hiện còn khá ít cho việc phải xây nhà, sửa chữa cầu đường sau những cơn bão bị hư hại.

Ngay lúc này đây, anti-fan bắt đầu có dịp soi mói. Họ đòi Thủy Tiên phải sao kê rõ ràng tiền nong, hỗ trợ hết bao nhiêu và đừng nói chuyện mập mờ, chung chung như thế. Cụ thể lời yêu cầu: "Tiền bạc phân minh nha chị chứ đừng dùng lời lẽ cho qua. 150 tỷ chứ không phải 150 triệu". 

 
Nữ ca sĩ ăn uống tạm bợ và dầm mưa nhiều ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ ăn uống tạm bợ và dầm mưa nhiều ngày. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng mỗi ngày ra ngân hàng rút hàng chục tỷ đồng đều có chứng từ đầy đủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng mỗi ngày ra ngân hàng rút hàng chục tỷ đồng đều có chứng từ đầy đủ. (Ảnh: FBNV)

Đọc được điều này, cô lập tức đáp trả thẳng thắn: "Hay lần tới em đi cùng chị thử 1 tuần cho biết đi, cho em cầm tiền phát luôn chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không? Chị mua vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị chứng minh để mua vé cho em nha". Không e ngại về những việc mình làm, Thủy Tiên còn thách thức anti-fan đi theo để kiểm soát tiền nong.

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên dừng khởi kiện anti-fan: "Đây là nghiệp mà tôi phải gánh"

Công Vinh mắng vợ

Ban đầu anh đồng hành với bà xã trong chuyến từ thiện nhưng càng về sau này cựu cầu thủ cảm thấy không hài lòng và thậm chí mắng Thủy Tiên là "cô vợ trời hành". Công Vinh không muốn thấy cảnh nữ ca sĩ cực khổ, dầm mưa, không ăn ngủ gì đầy đủ nhưng vẫn bị tấn công từ phía anti-fan. Chính "chân sút" cũng là người la đến mức vợ phải đóng tài khoản.

 
Nhiều lúc anh ngưỡng mộ vì Thủy Tiên chỉ nghỉ ngơi một tí lại tiếp tục ngồi dậy tính toán. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lúc anh ngưỡng mộ vì Thủy Tiên chỉ nghỉ ngơi một tí lại tiếp tục ngồi dậy tính toán. (Ảnh: FBNV)

 
"Cô con dâu Nghệ An" này dù thế nào đi nữa cũng khiến nhiều khán giả tự hào. (Ảnh: Nghệ An) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô con dâu Nghệ An" này dù thế nào đi nữa cũng khiến nhiều khán giả tự hào. (Ảnh: Nghệ An)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên phờ phạc, kiệt sức được khuyên nghỉ ngơi nhưng cô từ chối

Chỉ vì muốn giúp người dân, làm theo tấm lòng mong muốn mà Thủy Tiên đã bị thiệt hại rất nhiều về mặt sức khỏe, tài sản cá nhân, công việc, hợp đồng quảng cáo. Sau thời gian này khán giả mong muốn vợ Công Vinh dành thời gian nghỉ ngơi là trên hết.

HÀNH TRÌNH TIẾP THEO THỦY TIÊN SẼ LÀM

Trong 1 tháng qua, nữ ca sĩ và ông xã đã hỗ trợ được đến vài chục nghìn hộ dân và tùy vào mỗi khu vực, độ ngập sâu sẽ có mức hỗ trợ phù hợp.

Chuyến đi đầu chưa có nhiều kế hoạch nên cô gửi lương thực và tiền tận tay cho các hộ dân với số tiền trên 2 tỷ đồng. Chuyến thứ 2: 13.000 hộ dân ở Quảng Bình hết 50 tỷ, Hà Tĩnh 22 tỷ. Bên cạnh đó còn có cả Quảng Trị, Nghệ An.

Thời gian tới, Thủy Tiên sẽ đến Huế để giúp đỡ 8 xã với hơn 18.561 hộ dân. Ban đầu chỉ khoảng 8.000 hộ nhưng sau khi tính toán ai cũng thuộc diện bị ngập, cùng xã nhưng người có người không cũng chẳng đành nên cả đoàn quyết định sẽ san sẻ với mọi người.

Đồng thời, kế hoạch xây 10 nhà chống lũ sẽ bị giảm xuống còn 8 nhà vì phải để ngân sách bù vào phần phát sinh thêm hàng chục nghìn hộ dân nữa.

Xem thêm tại đây!