Thủy Tiên dành lời ngôn tình cho Công Vinh: "Chỉ cần anh không buông tay, tôi cũng sẽ không"

27/07/2019, 21:40 GMT+07:00

Khi hẹn hò cả hai đã từng bị "ném đá" và hoài nghi rất nhiều nhưng giờ đây mọi lời chê bai đã chuyển sang khen ngợi vì chứng kiến được hạnh phúc hôn nhân của vợ chồng nam cầu thủ.

Vài ngày qua, khán giả đã khá nuối tiếc khi xem được phần chơi của Thủy Tiên - Công Vinh tại gameshow Tường lửa. Đây là một trong những sân chơi hiếm hoi mà hai vợ chồng nắm tay nhau cùng tham dự. Nếu trước đó, đôi bạn Pew Pew - ViruSs mang về gần 350 triệu đồng vì đồng đội trong phòng băng không kí bản hợp đồng thì nhà nữ ca sĩ lại trái ngược. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Trường Giang phấn khích khi Pew Pew chiến thắng với số tiền gần 350 triệu ở gameshow "Tường Lửa" 

Thủy Tiên dành lời ngôn tình cho Công Vinh:

Cụ thể, Thủy Tiên đã chọn phương pháp an toàn để nhận 65 triệu đồng tiền thưởng thay vì con số hơn 500 triệu mà Công Vinh bên ngoài nắm giữ. Bên cạnh nuối tiếc thì mọi người đều ngưỡng mộ Công Vinh khi anh vô cùng hiểu ý bà xã. Cựu cầu thủ còn đoán trước được cô sẽ chọn con đường an toàn và anh vui vẻ chấp nhận điều ấy.

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên bộc bạch với Trường Giang: "Mất gì thì mất... Miễn không mất chồng" 

Thủy Tiên dành lời ngôn tình cho Công Vinh:

Sau khi để lỡ mất số tiền lớn thì mới đây nhất nữ ca sĩ chia sẻ đoạn clip phần thi của hai vợ chồng và đi kèm lời nhắn nhủ: "Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo".

 
Đây không phải là lần đầu tiên cô dành cho chồng lời ngọt ngào mà cả đối phương cũng liên tiếp gửi gắm đến vợ những điều chân thành, tình tứ nhất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây không phải là lần đầu tiên cô dành cho chồng lời ngọt ngào mà cả đối phương cũng liên tiếp gửi gắm đến vợ những điều chân thành, tình tứ nhất. 

 
Thủy Tiên từng khẳng định tình yêu mà cô dành cho Công Vinh đủ lớn để nữ ca sĩ có thể bỏ mọi hào quang, trở thành một người vợ bên cạnh và ủng hộ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên từng khẳng định tình yêu mà cô dành cho Công Vinh đủ lớn để nữ ca sĩ có thể bỏ mọi hào quang, trở thành một người vợ bên cạnh và ủng hộ chồng.

Thủy Tiên dành lời ngôn tình cho Công Vinh:

Trong khi đó, anh cũng hết lòng ủng hộ người phụ nữ của mình sống với đam mê nghệ thuật. Hiện tại, kinh tế của họ đủ ổn để không phải ca hát vì tiền mà cựu cầu thủ hiểu vợ, mong vợ làm những điều mà cô ấy thích.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên: "Tình yêu tôi dành cho anh Vinh đủ lớn để có thể bỏ lại phía sau tất cả ánh hào quang"

Dù không nhận được số tiền thưởng lớn nhưng chính độ hiểu nhau, tình tứ của cặp đôi đã càng làm cho người hâm mộ yêu mến hơn nữa.

  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!