Thủy Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn thưa kiện nữ CEO

22/09/2021, 15:55 GMT+07:00

Đại diện ca sĩ Thủy Tiên cho biết đã gửi 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an để khởi kiện nữ CEO.

Chiều qua 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo nữ CEO H. về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông trong đó có đơn của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

 
Công Vinh thực hiện đúng như lời nói trước đó nộp đơn kiện nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh thực hiện đúng như lời nói trước đó nộp đơn kiện nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với Luật sư Phan Vũ Tuấn (Trưởng văn phòng luật sư Phan Law Vietnam), đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh để biết được thực hư, anh chia sẻ đã hoàn thiện 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an để khởi kiện bà CEO H.

 
Luật sư Phan Vũ Tuấn - Đại diện phát ngôn cho nữ ca sĩ trong thời gian này. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luật sư Phan Vũ Tuấn - Đại diện phát ngôn cho nữ ca sĩ trong thời gian này. (Ảnh: YAN)

"Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục và đã gửi lên các cơ quan có chức năng trong đó có Bộ công an về việc bà H. có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, còn cụ thể nội dung như thế nào thì ca sĩ Thủy Tiên sẽ có những chia sẻ trên trang cá nhân trong thời gian sớm nhất", Luật sư Phan Vũ Tuấn chia sẻ.

 
Đơn kiện đã được Bộ công an nhận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đơn kiện đã được Bộ công an nhận. (Ảnh: FBNV)


Thủy Tiên chính thức tung sao kê

Bên cạnh đó, khi chúng tôi đặt ra câu hỏi đối với ca sĩ Thủy Tiên về những ồn ào liên quan đến tin đồn cô đã trả hết nợ khi vừa đi làm từ thiện về, nữ ca sĩ cho biết: "Hiện tại, Tiên sẽ để luật sư cá nhân chia sẻ những gì liên quan đến vụ việc này, bản thân Tiên sẽ không có chia sẻ gì thêm".

 
Thủy Tiên chọn cách im lặng trước một vài tin đồn thất thiệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên chọn cách im lặng trước một vài tin đồn thất thiệt. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, luật sư của hai vợ chồng Công Vinh cũng cho biết sẽ thu thập chứng cứ và yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xử lý đối với những ai đưa ra các thông tin sai sự thật, bịa đặt làm ảnh hưởng đến ca sĩ Thủy Tiên:

"Đối với những thông tin sai sự thật, bịa đặt gây ảnh hưởng đến ca sĩ Thủy Tiên, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thu thập những chứng cứ cần thiết để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định pháp luật. Bởi lẽ Điều 34 Bộ luật Dân sự 2015 đã quy định rằng danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ", Luật sư nói.

 
Cả hai vợ chồng Công Vinh hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vợ chồng Công Vinh hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật. (Ảnh: FBNV)

Hãy cùng chờ xem phản ứng của nữ doanh nhân như thế nào sau khi biết được thông tin ca sĩ Thủy Tiên đã nộp đơn khởi kiện nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến vụ việc này.

Ảnh: Tổng hợp

5 NGHỆ SĨ GỬI ĐƠN VỀ NỮ DOANH NHÂN

Ngày 21/9 vừa qua, trao đổi với truyền thông, công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của 5 nghệ sĩ Việt trong đó có Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng tố cáo nữ CEO về các hành vi vu khống, làm nhục người khác trên mạng. Thông tin ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Đại diện Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, bà H. đã dựng chuyện vu khống nam danh hài ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Đến hiện tại, nữ doanh nhân này vẫn chưa đưa ra được bằng chứng cho những phát ngôn tố cáo nên nam nghệ sĩ quyết định nộp đơn khởi kiện lấy lại danh dự.

Xem Thêm!