Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tài khoản thứ 2, chỉ có giao dịch đi chợ

16:15 17/09/2021

Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 17/5, Thủy Tiên và Công Vinh đã mở buổi livestream sau khi nhận toàn bộ sao kê từ ngân hàng. Bên cạnh đó, hai vợ chồng nữ ca sĩ đã sao kê tài khoản thứ 2 đang được đông đảo công chúng quan tâm.

 
Nữ ca sĩ nhận sao kê từ ngân hàng và mở buổi livestream ngay sau đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nhận sao kê từ ngân hàng và mở buổi livestream ngay sau đó. (Ảnh: FBNV)

Trước thềm công khai bản sao kê tài khoản kêu gọi quyên góp, ủng hộ miền Trung trong đợt lũ lụt 2020, cư dân mạng đã liên tục đặt ra câu hỏi "Thủy Tiên sao kê bao nhiêu tài khoản?", "Liệu có tài khoản thứ 2, thứ 3 nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân?", trước những câu hỏi này, hai vợ chồng nam cầu thủ đã sao kê cả tài khoản thứ 2 và giải thích rõ ràng, tường tận.

 
Hai vợ chồng nữ ca sĩ giải đáp mọi thắc mắc của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng nữ ca sĩ giải đáp mọi thắc mắc của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công Vinh nói: "Chúng tôi luôn khẳng định tài khoản 746 là tài khoản duy nhất kêu gọi quỹ từ thiện miền Trung và không có bất cứ một tài khoản nào kêu gọi từ thiện miền Trung nữa cả. Trên internet lan truyền tin nhắn gửi vào tài khoản đuôi 812 mà không biết gửi theo hình thức nào, theo kiểu từ thiện miền Trung hay gửi cho đâu cả. Chúng tôi cũng có in sao kê với tài khoản đuôi 812 từ ngày 10/10 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kì một giao dịch nào hay bất cứ một số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào số tài khoản này. Đây là số tài khoản visa cho vợ tôi đi chợ".

 
Nam cầu thủ bức xúc trước những thông tin sai lệch. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam cầu thủ bức xúc trước những thông tin sai lệch. (Ảnh: Chụp màn hình)


Công Vinh tung các khoản đã chi trong chuyến từ thiện

Thủy Tiên cũng khẳng định đây là những giao dịch đi chợ của cô và không ai gửi một khoản tiền quyên góp miền Trung nào. Giấy sao kê tài khoản thứ 2 này, nữ ca sĩ sẽ đăng tải lên trang cá nhân và toàn thể sao kê từ tài khoản kêu gọi từ thiện. Hiện thực tế số tiền nhận từ thiện trong tài khoản của cô là hơn 177 tỷ đồng và chưa có sự chênh lệch so với thông báo trước đó.

 
Danh sách sao kê tài khoản thứ 2 của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh sách sao kê tài khoản thứ 2 của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ kê khai tài khoản trước ngân hàng, Thủy Tiên cũng đã đăng tải loạt tư liệu làm từ thiện cùng biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp tỉnh, huyện, xã. Trong đó cô đã trao tận tay tiền mặt cho 61.532 hộ dân với tổng số tiền hơn 178 tỷ đồng tại 7 tỉnh miền Trung.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Đi được đến đây là cả 1 quá trình dài khó khăn vì cả công việc của Tiên giờ cũng đang bị ảnh hưởng nhiều từ thông tin sai này, chẳng mong khen tặng gì cả vì Tiên thấy mình còn nhiều thiếu sót và chưa xứng đáng với lời khen của mọi người. Chỉ duy nhất xin mọi người chia sẻ để thông tin minh bạch này được rõ ràng hơn".

 
Hai vợ chồng sẽ đăng tải 18.000 trang sao kê số tiền từ thiện lên các nền tảng mạng xã hội (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng sẽ đăng tải 18.000 trang sao kê số tiền từ thiện lên các nền tảng mạng xã hội (Ảnh: FBNV)

Sau gần 1 năm kể từ chuyến từ thiện miền Trung, nữ ca sĩ Thủy Tiên vẫn nhận nhiều ồn ào xung quanh đến công tác thực hiện cũng như thông báo tổng kết những hoạt động. Hiện sự việc vẫn đang được đông đảo công chúng quan tâm. Bạn nghĩ sao về hành động này?

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức nóng hổi tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé.

THỦY TIÊN - CÔNG VINH GIỮ LỜI HẸN LIVESTREAM TRỰC TIẾP HƠN 18.000 TRANG SAO KÊ

Sau những ồn ào về từ thiện miền Trung, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng và phát trực tiếp buổi công khai sao kê tài khoản nhận tiền ủng hộ của các mạnh thường quân.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ gửi thông tin đến các cơ quan báo chí. "Các thông tin chính thức của ngày hôm nay mình sẽ ra thông cáo báo chí. Thông cáo này sẽ đứng tên của văn phòng luật sư và mình sẽ gửi cho tất cả các bạn. Tí nữa các bạn đưa cho mình địa chỉ email , ngay lập tức mình sẽ gửi thông cáo báo chí cho các bạn ngay khi thực hiện xong. Ở trên đó có địa chỉ mail để mọi người hỏi các câu hỏi liên quan", cô chia sẻ.

XEM THÊM TẠI ĐÂY!