Đầu Xuân Canh Tý: Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ về loạt dự án hấp dẫn

09:50 26/01/2020

Công Vinh - Thủy Tiên là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ nhất showbiz Việt. Kết hôn vào năm 2014, đến nay cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ và cựu chân sút nổi tiếng chưa bao giờ mất đi sự ngọt ngào như thuở ban đầu. Cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm nhỏ nhặt, yêu thương đối phương vô điều kiện. Cuộc hôn nhân của Công Vinh - Thủy Tiên giống như một niềm tin vào tình yêu đối với người hâm mộ.

Cuộc gặp gỡ hai vợ chồng ngày đầu năm Canh Tý lại càng làm tôi thêm tin vào tình yêu hơn. Công Vinh luôn chú ý quan sát vợ khi cô nói, ngược lại Thủy Tiên dành cho chồng nụ cười ấm áp. Những chia sẻ của họ đều xoay quanh đối phương làm tôi có chút ghen tị.

Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của Công Vinh - Thủy Tiên để chào đón năm Canh Tý tràn ngập tình yêu!


Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ câu chuyện ngày Tết.

Chào Công Vinh - Thủy Tiên, rất vui được trò chuyện với anh chị vào ngày đầu năm!

Công Vinh - Thủy Tiên đã trải qua nhiều cái Tết cùng nhau, vậy Tết năm nay có gì đặc biệt hơn không?

Thủy Tiên: Công Vinh - Thủy Tiên đã có 11 năm bên nhau rồi, năm nay chắc vẫn như vậy thôi, cũng bên cạnh nhau. (Cười)

Công Vinh: Cả 2 sẽ cùng đón giao thừa, ở nhà và xem bắn pháo bông qua tivi.

Đã trải qua nhiều cái Tết như vậy, liệu Công Vinh - Thủy Tiên có mất đi cảm giác háo hức, mong chờ Tết đến không?

Công Vinh nghĩ rằng Tết là một điều thiêng liêng với tất cả mọi người và với cả hai vợ chồng điều đó cũng đặc biệt. Đương nhiên mình là người lớn thì cảm giác về Tết không giống như lúc nhỏ nữa, mình có nhiều lo lắng hơn, nhiều suy nghĩ hơn.

 
Với Công Vinh - Thủy Tiên, điều quan trọng của ngày Tết là được ở bên nhau.
Với Công Vinh - Thủy Tiên, điều quan trọng của ngày Tết là được ở bên nhau.

Phụ nữ thường sợ Tết vì họ sẽ rất bận rộn. Với Thủy Tiên thì như thế nào?

Thủy Tiên: Hôm qua anh Vinh vừa nói với Tiên Tết thấy mọi người tất bật lo toan nhiều quá, sao vợ chồng mình Tết thấy bình thường quá vậy.

Công Vinh: Những cái lo toan ngày Tết thường là lo cho gia đình bên nội, bên ngoại, hay khi mọi người sum vầy với nhau mình mới vất vả. Đối với Công Vinh - Thủy Tiên, cả hai đã về quê nội rồi và năm nay sẽ ăn Tết ở Sài Gòn. Hai vợ chồng bây giờ chỉ lo cho gia đình nhỏ, cho bé Bánh Gạo và bà ngoại thôi.

Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ việc nhà như thế nào trong những ngày Tết?

Trong những ngày Tết, anh Vinh sẽ phụ Tiên dọn nhà, những công việc phải trèo, leo lên cao phụ nữ không làm được, anh Vinh sẽ nhận trách nhiệm đó. Ví dụ như kính nhà sẽ do anh Vinh lau, trưng hoa hay công việc liên quan đến mỹ thuật sẽ do Tiên làm.

 
Nhiều năm bên nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương sự ngọt ngào.
Nhiều năm bên nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương sự ngọt ngào.

Ngày Tết, Thủy Tiên có nấu món ăn gì đặc biệt cho Công Vinh không?

Công Vinh: Thủy Tiên thường nấu canh khổ qua nhồi thịt, thịt kho tàu, bánh chưng, bánh tét. Công Vinh chỉ ngồi hưởng thụ thôi.

Tết thường có nhiều tập tục, riêng Công Vinh - Thủy Tiên có kiêng cữ điều gì không?

Với Tiên, Tết sẽ kiêng không buồn, chỉ cười thôi. Thực ra 3 ngày Tết lúc nào mình cũng phải có niềm vui, kiêng cữ tiếng khóc hoặc những điều làm mình không thoải mái. (Cười).

Công Vinh có chuẩn bị món quà Tết đặc biệt nào cho Thủy Tiên chưa?

Công Vinh: Công Vinh đã đặt mấy cái bánh chưng, bánh tét ở quê rồi nên chắc đó là quà đặc biệt.

Thủy Tiên: Buồn lắm luôn đó. Trước Tết là ảnh hứa tặng quà đặc biệt lắm nhưng mà gần Tết ảnh quên luôn. Giờ người ta nghỉ bán rồi còn đâu.

Công Vinh: Tại tiêu hết tiền rồi không còn tiền để mua. (Hai vợ chồng cùng cười).

 
Trong giới showbiz, Công Vinh - Thủy Tiên là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ nhất.
Trong giới showbiz, Công Vinh - Thủy Tiên là đôi vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ nhất.

Kế hoạch của Công Vinh - Thủy Tiên trong Tết là gì, sẽ chạy show hay dành thời gian cho gia đình?

Thủy Tiên: Tết năm nào Công Vinh - Thủy Tiên cũng chỉ dành thời gian cho gia đình và mình coi đó là ngày nghỉ đặc biệt. Tết bao giờ đầu năm cũng sẽ là những chuyến hành hương, tâm linh vì mong có một nguồn năng lượng tốt lành hơn.

Trong năm, Thủy Tiên sẽ không có nhiều thời gian thoải mái để đi chùa, thường hay lo lắng những công việc ở nhà. Đầu năm thì Tiên sẽ có dư thời gian hơn và tâm rất tịnh để đi chùa.

Qua Tết, Thủy Tiên có dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc nào không?

Sau Tết, Tiên sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc, là MV dance dành tặng cho các fan của mình. Cũng lâu lắm rồi Tiên mới comeback bằng một MV có đầu tư ý tưởng hoành tráng như vậy nên hy vọng mọi người sẽ ủng hộ MV này của Tiên.

Vừa qua, Thủy Tiên thường thực hiện những clip nấu ăn, chia sẻ cuộc sống gia đình và được khán giả ủng hộ. Thủy Tiên có dự định chuyển sang làm một Vlogger không?

Thật ra đó là cuộc sống gia đình Tiên muốn chia sẻ với fan của mình thôi và nó cũng theo cảm hứng thôi. Tiên không chủ đích đi theo hướng làm Vlog. Nhiều khi Tiên không ra sản phẩm âm nhạc, các fan mong muốn biết thông tin về mình mà mình không biết làm sao chia sẻ với mọi người. Lâu ngày không gặp fan thì các fan cũng bảo là nhớ quá nên Tiên quyết định chia sẻ những góc nhỏ trong cuộc sống gia đình mình. Đôi khi những món ăn rất đơn giản Tiên cũng chỉ cho các bạn để các bạn xem clip sẽ có thêm niềm vui.

Vậy kế hoạch trong công việc của Công Vinh sau Tết như thế nào?

Công việc của Vinh thì vẫn vậy thôi, tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình cùng các dự án mới, có thể là một dự án về giáo dục.

 
Ở Công Vinh - Thủy Tiên luôn có sự đồng điệu của hai tâm hồn.
Ở Công Vinh - Thủy Tiên luôn có sự đồng điệu của hai tâm hồn.

Đầu năm mới, Công Vinh - Thủy Tiên mong muốn điều gì nhất sẽ đến với đối phương?

Công Vinh: Đầu tiên Công Vinh muốn người vợ của mình luôn có sức khỏe và cảm thấy hạnh phúc khi sống bên cạnh người mình thương, hạnh phúc khi ở trong ngôi nhà của mình.

Thủy Tiên: Thủy Tiên cũng như vậy, cũng mong muốn anh Vinh có nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Công Vinh - Thủy Tiên có thể gửi lời chúc Tết đến độc giả của YAN

Thủy Tiên: Chúc YAN và độc giả của YAN sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công hơn nữa trong cuộc sống. Sang năm 2020, chúc các bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Công Vinh: Trong cuộc sống của chúng ta, hãy luôn lạc quan dù đối diện với bất cứ điều gì. Chúng ta có thể không gặp may mắn lúc này nhưng sẽ may mắn ở thời điểm khác. Công Vinh nghĩ rằng trong cuộc sống không ai lấy hết của chúng ta cái gì, chúng ta mất cái này thì sẽ được cái khác. Và chúc mọi người một năm mới vạn sự như ý!

 
Đầu năm Canh Tý, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình Công Vinh - Thủy Tiên.
Đầu năm Canh Tý, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình Công Vinh - Thủy Tiên.

Cảm ơn Công Vinh - Thủy Tiên vì những chia sẻ chân thành cùng với các độc giả của YAN ngày hôm nay!

Công Vinh - Thủy Tiên làm từ thiện ngày Tết

Là nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt, Thủy Tiên - Công Vinh luôn là tấm gương về người tốt việc tốt được khán giả khen ngợi. Những ngày cuối năm, cả hai vợ chồng vẫn tập trung vào việc làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn. 

Chiều 18/1, Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại xã Bình Hòa, Bình Dương để gửi tặng tiền cho những công nhân đang bị nợ lương Tết tại đây. Hai vợ chồng đã chi số tiền túi là 200 triệu đồng, bên cạnh đó, cùng với số tiền kêu gọi từ fanpage, bạn bè... Thủy Tiên đã trao tổng cộng gần 1 tỷ đồng cho hơn 600 công nhân.

Việc làm của Công Vinh - Thủy Tiên mang lại giá trị nhân sinh và niềm hạnh phúc cho những công nhân nghèo. Họ có thể về quê ăn Tết bên gia đình đều nhờ sự giúp đỡ của vợ chồng Thủy Tiên.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​