Hoa hậu Thùy Tiên chiếm trọn spotlight tại Miss Grand Chiang Mai 2022

14:20 24/12/2021

Sau 2 tuần đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên khá bận rộn với những hoạt động tại Thái Lan, vào tối qua nàng Hậu có màn xuất hiện vô cùng nổi bật tại đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Chiang Mai 2022 với vai trò là thành viên ban giám khảo cũng như người trao vương miện.

 
Thùy Tiên diện bộ váy của NTK Nguyễn Minh Tuấn may gấp trong vài ngày và gửi sang Thái Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên diện bộ váy của NTK Nguyễn Minh Tuấn may gấp trong vài ngày và gửi sang Thái Lan.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng ngài Nawat - chủ tịch cuộc thi đã bay đến tỉnh Chiang Mai để tham dự đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand Chiang Mai 2022. Trong cuộc thi cũng như sau đăng quang Thùy Tiên vẫn được stylist cho "quậy đục nước" với loạt bộ cánh cắt xẻ táo bạo và được thiết kế riêng nhằm tôn lên thân hình của nàng Hậu. Được biết, ê-kíp đã nhanh chóng đặt may hơn 30 bộ váy để gửi sang Thái Lan cho người đẹp sinh năm 1998.

 
 Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 vẫn trung thành với những bộ váy cắt xẻ khoe được thân hình quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 vẫn trung thành với những bộ váy cắt xẻ khoe được thân hình quyến rũ.

 
Thùy Tiên trao vương miện cho tân Hoa hậu Chiangmai Chompu Pinkiiz, cô sẽ đại diện tỉnh Chiang Mai tham dự Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vào cuối năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên trao vương miện cho tân Hoa hậu Chiangmai Chompu Pinkiiz, cô sẽ đại diện tỉnh Chiang Mai tham dự Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vào cuối năm nay.

"Những ngày tới Tiên và ê-kíp khá bận rộn khi phải di chuyển liên tục đến các tỉnh của Thái Lan để tham dự các đêm Chung kết, bên cạnh đó Tiên cũng tham gia đồng hành ở một số sự kiện, hiện Tiên đang rất háo hức và mong chờ được trở về quê nhà sau hơn 2 tuần đăng quang, gia đình, bạn bè và người thân đều rất mong Tiên về nhà", Hoa hậu Thùy Tiên tâm sự.

 
Thùy Tiên được ngài Nawat dành những lời khen "có cánh" trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên được ngài Nawat dành những lời khen "có cánh" trên sân khấu.

Sau đăng quang Hoa hậu, Thùy Tiên sẽ phải ở lại Thái Lan 1 năm để hoàn thành trách nhiệm của 1 đương kim Hoa hậu. Người đẹp cho biết cô luôn sẵn sàng với điều này kể từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi và sẽ cố gắng hoạt động năng suất nhất để hình ảnh, lời nói của cô có sức lan tỏa. Những ngày tới, Thùy Tiên sẽ cùng ngài Nawat đến khoảng 77 tỉnh tham gia đêm Chung kết để tìm ra đại diện tham dự đấu trường Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vào cuối năm nay.

 
Thần thái chuẩn Hoa hậu của Thùy Tiên trên thảm đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần thái chuẩn Hoa hậu của Thùy Tiên trên thảm đỏ.

"Sắp tới, Thùy Tiên sẽ tham gia vào những hoạt động quảng bá cho cuộc thi cũng như lan toả thông điệp hoà bình, chấm dứt chiến tranh của Miss Grand International. Để làm được điều đó, mình sẽ phải trau dồi thêm vốn hiểu biết về những nơi mà mình sẽ ghé thăm. Tiên sẽ hoạt động năng suất hơn nữa để hình ảnh và lời nói của mình có sức lan toả đến với cộng đồng", tân Hoa hậu cho biết.

 
Thùy Tiên là nàng Hậu hiếm hoi được chủ tịch và phó chủ tịch cuộc thi hết mực cưng chiều, quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên là nàng Hậu hiếm hoi được chủ tịch và phó chủ tịch cuộc thi hết mực cưng chiều, quan tâm.

Theo như dự kiến vào ngày 7/1 Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức trở về quê nhà cùng với ngài Nawat và một vài thành viên trong ê kíp. Cô sẽ thực hiện cách ly theo quy định của Bộ Y tế và bắt đầu hành trình thiện nguyện tại Việt Nam sau gần 1 tháng đăng quang.

Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên 

HOA HẬU THÙY TIÊN ĐƯỢC DIỄU HÀNH KHI VỀ NƯỚC

Trước đó trong một cuộc trò chuyện, bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia của Miss Grand Việt Nam từng chia sẻ kế hoạch đón tân Hoa hậu Hoà bình 2021 vô cùng hoành tráng như có xe buýt hai tầng, tổ chức họp fan tại sân vận động, sẽ có nhiều hoạt động chào đón Thùy Tiên hoành tráng, nếu có thời gian sẽ làm họp fan ở 3 Thành phố như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

"Tuỳ theo tình hình dịch bệnh diễn biến thế nào, mà chị Dung sẽ xem tình hình coi được phép có bao nhiêu người đi ra sân bay đón Tiên. Ngoài ra, phía ê-kíp cũng có ý định sẽ làm một buổi fan meeting quy mô lớn diễn ra ngay tại sân vận động cho Tiên, ở thời điểm hiện tại, việc tổ chức một hoạt động đông người nhưng vẫn có thể đảm bảo quy định giãn cách chỉ có thể là ở sân vận động được thôi. Bên cạnh đó, ê-kíp và chị Dung cũng định cho Tiên đi xe buýt 2 tầng, đi diễu hành một vòng Sài Gòn để chào người hâm mộ, giống với đợt các cầu thủ U23", bà Phạm Kim Dung cho biết.