Thùy Tiên: "Tôi áp lực vô cùng trước những kết quả của nhan sắc Việt"

11:00 08/11/2018

Theo bình chọn mới nhất trên chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa tin, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục lọt vào top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất tại buổi họp mới đây nhất của cuộc thi.

Vốn là cuộc thi trọng tâm đánh vào nét đẹp bên trong cũng như trí  tuệ, thông qua các hoạt động giao lưu, trải nghiệm cùng nhau suốt gần 3 tuần, Thùy Tiên lội ngược dòng trở lại bảng xếp hạng Miss International 2018 được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology bình chọn và người đẹp Việt Nam đứng top 8 nổi bật.

Miss International 2018 đang dần bước vào chặng đua nước rút cho Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/11. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Missosology tiếp tục đưa ra bình chọn Top 12 bộ trang phục gây ấn tượng trong hoạt động chính mới nhất của cuộc thi.


Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục lọt vào top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục lọt vào top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất.

Thùy Tiên:

Sau những hoạt động tham quan bảo tàng, danh lam thắng cảnh và gặp gỡ giao lưu tại trường học, chính quyền một số thành phố tại Nhật.

Thùy Tiên đang gây ấn tượng mạnh sau khi lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất do chuyên trang Nepali Beauty bình chọn, 1 trong 3 tiết mục được biểu diễn tại họp báo khai mạc, đại diện các thí sinh cùng 11 gương mặt khác quay hình cho nhãn hiệu mỹ phẩm Nhật, và là 1 trong 8 người đẹp đại diện giao lưu tại văn phòng trụ sở thành phố Niigata.

Trước thềm Chung kết, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Nguyễn Thúc Thùy Tiên để có thể hiểu hơn về những khó khăn cũng như cảm xúc của cô trước thềm Chung kết.

Thùy Tiên:

Cảm xúc của Thùy Tiên sau hơn 20 ngày chinh chiến tại Nhật Bản như thế nào trước thềm Chung kết?

Bản thân em cũng không có một cảm xúc nhất định nào để kể hết được. Suốt hơn 20 ngày qua, em trải qua đủ những cung bậc cảm xúc vui, buồn, hào hứng đều có.

Thùy Tiên có cảm thấy chạnh lòng khi mà MI lại không được đánh giá cao về mặt truyền thông so với các cuộc thi đã diễn ra cùng thời điểm không?

Đối với em, mỗi cuộc thi sẽ có những tiêu chí và cách tổ chức khác nhau. Với Miss International thì khán giả yêu cái đẹp đều biết cuộc thi tổ chức nhằm tôn vinh cái đẹp tri thức và các hoạt động sẽ được tổ chức truyền thống hơn. Bản thân em không thấy chạnh lòng, chấp nhận và cố gắng thể hiện tốt nhất để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Thùy Tiên:

Cũng là đại diện của Việt Nam xuất ngoại năm nay, Thùy Tiên có cảm thấy áp lực trước những kết quả vô cùng cao của VN thời gian qua?

Nếu nói không áp lực là em nói dối. Sau khi MG và ME 2018 kết thúc thì bản thân em áp lực kinh khủng hơn. Tuy nhiên kết quả của Bùi Phương Nga cũng như Phương Khánh là động lực để bản thân em có khi đi sâu hơn ở Miss International 2018.

Nếu để tự đánh giá khả năng lọt Top thì Thùy Tiên dự đoán bản thân mình như thế nào? Nghĩ ai là đối thử đáng gờm nhất của mình trong đêm chung kết?

Em cũng không thích dự đoán của bản thân của mình chỉ biết là sẽ cố gắng hết sức ở đêm chung kết. Còn về đối thủ em sợ nhất có lẽ là 76 thí sinh còn lại. Năm nay, mỗi thí sinh đều có những cái mạnh riêng nên có thể nói hiện tại cơ hội chiến thành được chia đều cho tất cả mọi người.

Thùy Tiên:

Cùng với phần thi bikini và dạ hội, phần thi Quốc Phục sẽ được đồng loạt diễn ra vào ngày chung kết 9/11 tới đây. Có thể thấy, với sự nỗ lực của mình, Thùy Tiên là một gương mặt rất đáng để người hâm mộ nước nhà kỳ vọng.

Thùy Tiên:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!