Thủy Tiên cập nhật tình hình lắp đặt máy lọc nước và số tiền quyên góp

15:50 22/03/2020

Trong dòng trạng thái mới nhất, Thủy Tiên một lần nữa khiến nhiều người ấm lòng khi công khai số tiền quyên góp hỗ trợ hạn hán miền Tây đã lên đến con số 13 tỷ. 

Đồng thời, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang cũng công khai uỷ nhiệm chi mà mình đã dùng để mua những thiết bị giúp bà con miền Tây.

 
Thủy Tiên trong chuyến đi khảo sát tại các tỉnh miền Tây.
Thủy Tiên trong chuyến đi khảo sát tại các tỉnh miền Tây.

>>> Đừng bỏ qua: Thủy Tiên tiết lộ con gái là "fan cứng" của BLACKPINK, BTS

Thủy Tiên cập nhật số tiền quyên góp đã lên đến 13 tỷ

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho hay hiện tại số tiền mà cô nhận được sắp đạt đến con số 13 tỷ đồng. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đã chuyển 9 tỷ cho các công ty để mua 18 máy lọc nước. Vậy là hành trình cứu giúp bà con miền Tây đang gặp khó khăn của Thủy Tiên cũng đã đến lúc bắt đầu có kết quả tốt đẹp. 

 
Uỷ nhiệm chi và một số thiết bị máy lọc nước đang được lắp đặt.
Uỷ nhiệm chi và một số thiết bị máy lọc nước đang được lắp đặt.

Nữ ca sĩ cũng công khai minh bạch số tiền đã sử dụng. Đây là động thái vô cùng khôn khéo của Thủy Tiên khi cho nhiều người thấy được số tiền họ bỏ ra quyên góp đã được dùng đúng mục đích và đúng người. Công khai thu chi là việc làm cần thiết để nâng cao uy tín của riêng cá nhân Thủy Tiên giữa tình hình có nhiều biến động của xã hội.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Thủy Tiên bong tróc da sau 3 ngày phơi nắng, về miền Tây tiền trạm

Thủy Tiên mong bà con cập nhật tình hình khó khăn để bản thân có thể giúp đỡ đúng nơi

Trong bài đăng của mình, ngoài việc cập nhật tình hình trong chuyến thiện nguyện lớn lần này, Thủy Tiên còn vận động người dân gặp nhiều khó khăn hãy nhắn tin cụ thể cho mình, để ê-kíp của nữ ca sĩ có thể biết được và giúp đỡ kịp thời.

 
Hình ảnh ăn vội bát mì của Thủy Tiên khiến ai cũng phải xúc động.
Hình ảnh ăn vội bát mì của Thủy Tiên khiến ai cũng phải xúc động.

Thủy Tiên còn tiết lộ cô sẽ tiếp tục đi tiền trạm những vùng sâu xa hơn đang cần sự hỗ trợ. Mặc dù tình hình sức khoẻ không được ổn định nhưng Thủy Tiên vẫn tự thân đi khảo sát để có được nguồn thông tin xác thực nhất.

>>>Xem thêm: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Thủy Tiên - Nữ ca sĩ bước ra từ trong truyện cổ tích

Nhiều ngày qua, đồng bào miền Tây đang gặp nhiều khó khăn: Hạn hán kéo dài khiến người dân bị mất mùa, nước mặn xâm nhập khiến cho nguồn nước sạch để sinh hoạt, ăn uống cũng khan hiếm. 

Là một người con của miền Tây, Thủy Tiên không thể làm ngơ trước những gì đang diễn ra trên quê hương mình. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi mọi người cùng nhau hỗ trợ để giúp đỡ phần nào cho những nơi đang cần sự giúp đỡ. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã nhận được hơn 11 tỷ đồng từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước, con số hiện tại đã gần 13 tỷ. 

Giấc mơ không còn xa xôi, Thủy Tiên đã mua được một vài thiết bị nhất định để giúp cho những vùng đang gặp thiên tai. Hình ảnh Thủy Tiên lội nắng, ăn vội bát mì hay bỏng nắng đến rộp da đã để lại xúc động mạnh trong lòng nhiều khán giả.

Thủy Tiên đã làm được điều phi thường, thật không ngoa khi ca ngợi rằng "Thủy Tiên -  nữ ca sĩ bước ra từ trong truyện cổ tích".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!