Thủy Tiên tức giận khi có bên tận dụng cứu trợ để mời quảng cáo đa cấp

22/10/2020, 18:30 GMT+07:00

Một bên đã yêu cầu Thủy Tiên phải thực hiện thao tác quảng bá cho sản phẩm của họ để đổi lại 300 triệu tiền từ thiện.

Từ việc đứng ra quyên góp được số tiền lên đến hơn 100 tỷ đồng đến cả chuyện xông xáo đến tận nơi để giúp đỡ người dân vùng lũ khó khăn, Thủy Tiên đang thực sự trở thành "người hùng" trong mắt đồng bào khắp cả nước những ngày qua.

Và tất nhiên, khi sự chú ý của tất cả mọi người đang dồn về một nghệ sĩ như cô, không ít những nhãn hàng đã cố gắng liên hệ với Thủy Tiên để có những thương lượng về quảng cáo.


Thủy Tiên đến từng nhà để trao nhu yếu phẩm và tiền hỗ trợ người dân vùng lũ.

>>> Xem  thêm: Kẻ giả mạo Thuỷ Tiên kêu gọi quyên góp có thể nhận mức án chung thân

Thủy Tiên tức giận khi có người tận dụng chuyện cứu trợ để mời quảng cáo đa cấp

Nhiều ngôi sao lớn thời gian qua đã nhận về không ít chỉ trích khi chấp nhận quảng cáo cho nhiều thương hiệu mà khán giả không tin dùng. Nếu nhiều nghệ sĩ hiện nay luôn cố tranh nhau quảng bá hình ảnh để có thể thu hút được nhiều hợp đồng quảng cáo từ nhãn hàng, từ lớn đến nhỏ đều sẽ nhận, thì Thủy Tiên lại là một trường hợp ngược lại.


Thủy Tiên sau khoảng 1 tuần đi cứu trợ đã trở về Sài Gòn, nhưng cô vẫn liên tục lo cho công tác này.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, với thái độ khá bức xúc, Thủy Tiên đã kể về việc nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ những bên đang tận dụng thời điểm cô được quan tâm giữa lúc cứu trợ miền Trung: "Nghĩ sao mà 300 triệu cho từ thiện mà kêu tôi uống mấy cái này quay clip? 10 tỷ cho riêng tôi kêu tôi quảng cáo tôi cũng không nhận quảng cáo đa cấp nha bạn ơi! Nhiều kem trộn với đa cấp liên hệ mời tôi, trả bao tỷ để làm CEO tôi cũng không nhận nha! Không là không nha!"


Hình ảnh Thủy Tiên dốc lòng dốc sức đi cứu trợ đến phờ phạc khiến ai cũng xót xa.

Theo đó, một bên đã yêu cầu Thủy Tiên phải thực hiện thao tác quảng bá cho sản phẩm của họ để đổi lại 300 triệu tiền từ thiện. Nữ ca sĩ thẳng thắn từ chối và còn khẳng định dù có cho riêng mình 10 tỷ để quảng bá những thương hiệu đa cấp thì cô cũng không làm.

 
Bên nhãn hàng này còn hướng dẫn cụ thể việc Thủy Tiên phải diễn ra sao và nói gì khi quảng cáo lúc cứu trợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên nhãn hàng này còn hướng dẫn cụ thể việc Thủy Tiên phải diễn ra sao và nói gì khi quảng cáo lúc cứu trợ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên: "Tiền được gửi trực tiếp là phải cầm đi, dù có cực đến mấy"

Không thể trích quỹ 100 tỷ, Thủy Tiên quyết định bỏ tiền túi giúp người Việt tại Nhật

Vừa qua, Thủy Tiên sau khi hay tin nhiều người Việt tại Nhật đang rơi vào tình cảnh khó khăn sau đại dịch đã có ý thăm hỏi khán giả về việc có thể nào trích một phần tiền từ quỹ cứu trợ miền Trung để dành cho trường hợp này hay không. Sau đó, khi nhận về nhiều ý kiến đóng góp rằng nên việc nào ra việc đấy, Thủy Tiên đã nhanh chóng ẩn đi bài viết cũ và khẳng định sẽ nghe theo lời khuyên của mọi người và tự bỏ tiền riêng để hỗ trợ:


Không chỉ chuyện ở miền Trung, Thủy Tiên cũng không quên những nơi khó khăn khác.

"Mình hỏi ý mọi người trước, nếu mọi người không đồng ý như vậy mình sẽ cố gắng tìm cách tự lo phần này, không dùng đến quỹ cho miền Trung đợt này, mọi người yên tâm nhé. Tiên đã đọc được ý kiến của mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ, mọi người yên tâm nhé!".


Nữ ca sĩ tiếp nhận ý kiến của khán giả và tìm cách khác để xoay xở.

"Cô Tiên giữa đời thường" là cách mà khán giả trân trọng dành cho Thủy Tiên ở thời điểm hiện tại. Như nhiều người vẫn đang gửi lời chúc, mong rằng nữ ca sĩ sẽ giữ gìn sức khỏe và có thể nhân rộng tấm lòng nhân ái của mình đến khắp mọi nơi.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủy Tiên trở về Sài Gòn và hứa quay lại miền Trung vài ngày tới

TÌNH HÌNH DI CHUYỂN CỦA BÃO SAUDEL ĐẾN CÁC TỈNH TỪ THANH HÓA TỚI QUẢNG NAM

Theo thông tin từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ 19h ngày 22/10, vị trí tâm bão Saudel sẽ cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 330km về phía Đông Đông Bắc. Vùng gần tâm bão có sức gió mạnh cấp 10-11, giật cấp 13. Từ 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây, vận tốc di chuyển mỗi giờ đạt 10km và có thể mạnh thêm. Đến 19h ngày 23/10, vị trí tâm bão cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 150km về phía Đông Bắc, vùng gần tâm bão có sức gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 14.

Từ đó, các Ban chỉ đạo đang yêu cầu các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Nam chuẩn bị ứng phó với bão Saudel vì có khả năng cao sẽ đổ bộ mạnh vào nước ta.

Xem thêm chi tiết thông tin về dự báo này TẠI ĐÂY.