Thủy Tiên bức xúc khi có người nói bà con vùng lũ "đóng kịch"

19:20 01/11/2020

Những ngày vừa qua, đồng bào cả nước đang hướng về miền Trung - nơi phải gánh chịu ảnh hưởng lớn do thiên tai gây nên. Cảm thương trước hoàn cảnh người dân vùng lũ, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đứng ra quyên góp, thậm chí đến tận nơi trao quà. 

Thủy Tiên, Quyền Linh... là hai trong số những sao đã đến trực tiếp nơi chịu ảnh hưởng để chia sẻ khó khăn với bà con. 


Thủy Tiên là một trong số những nghệ sĩ đến tận nơi trao quà cho mọi người. (Ảnh: FB Thủy Tiên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên là một trong số những nghệ sĩ đến tận nơi trao quà cho mọi người. (Ảnh: FB Thủy Tiên).

>>> Có thể bạn muốn biết: Ở tuổi 35, Thủy Tiên sở hữu khối tài sản "khủng" như thế nào?​

Phản hồi trái chiều của cư dân mạng

Bên cạnh những bình luận có ý kiến ủng hộ hành động đẹp của Thủy Tiên nói riêng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nói chung, vẫn có một bộ phận bình luận với nội dung tương đối tiêu cực. Cụ thể, số người này cho rằng bà con chỉ đang cố diễn chứ không nghèo khó như những gì thể hiện. 

Đặc biệt, sau sự cố người dân ở khu vực Hải Lăng, Quảng Trị “đeo vàng, sơn móng chân” nhưng vẫn đến nhận hỗ trợ, trong khi người khó khăn, có trong danh sách lại không được nhận thì càng khiến bộ phận cư dân mạng này trở nên bực tức và nghi ngờ nhiều hơn.

Cụ thể, ngày 1/11 vừa qua, khi đoàn của Thủy Tiên có mặt tại Kỳ Thịnh, xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để trao quà, có người lại tiếp tục hoài nghi. Ngay cả những người trông rất mệt mỏi, khắc khổ cũng bị cho là “rút kinh nghiệm” từ sự việc tại Quảng Trị để "giả dạng" làm người khó khăn. 


Có không ít những phản hồi tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có không ít những phản hồi tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiểu sử Thủy Tiên - Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài hoa của Showbiz Việt

Thủy Tiên bức xúc trước lời nói vô căn cứ

Sau khi biết được có một số cá nhân cho rằng người dân đang "diễn kịch", Thủy Tiên đã có phản hồi. Cô bức xúc cho biết: “Ở đây rất nhiều nhà có con cái bị chất độc da cam, nên đa số người già yếu đến giờ vẫn khổ vẫn khó khăn lo cho con cái, nên mọi người đừng nói họ đóng kịch vậy tội họ, làm ơn ạ. Tiên biết nhìn người ạ. Nhìn biết họ khổ thật hay không, nhìn bàn tay bàn chân nước ăn nát cả là biết mà. Cầm tiền mà họ mừng chảy nước mắt thế kia ai mà diễn được chứ”.


Thủy Tiên trong buổi trao quà tại Hà Tĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên trong buổi trao quà tại Hà Tĩnh. (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau phần trả lời thắc mắc của mọi người, không ít cư dân mạng cũng khuyên nữ ca sĩ cứ tiếp tục làm điều tốt, không nên buồn hay bận tâm quá nhiều việc ai đó nói gì. Những người này cũng cho rằng, đừng đánh đồng tất cả người dân vì vốn dĩ họ đã và đang ở trong hoàn cảnh rất khó khăn. Kể cả là người có điều kiện thì cũng chịu tổn thất nặng sau thiên tai chứ không riêng gì bà con có hoàn cảnh đói khổ. 


Không chỉ bà xã Công Vinh, nhiều người cũng bức xúc khi thấy sự nghi ngờ vô lý. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ bà xã Công Vinh, nhiều người cũng bức xúc khi thấy sự nghi ngờ vô lý. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2

Thương người, thế nhưng Thủy Tiên cũng không dễ dãi cho tiền

Qua những hành động đẹp của bà xã Công Vinh, có thể thấy cô rất thương người, đặc biệt là những ai có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên không vì vậy mà Thủy Tiên dễ dãi trong việc tặng quà, cho tiền. 

Chẳng hạn như vụ việc ở Quảng Trị, ngay khi thấy có điều bất thường, cô lập tức kết thúc buổi phát tiền hỗ trợ để nhanh chóng tìm hiểu thông tin, lý do. Hầu như lúc nào người đẹp cũng tham khảo qua ý kiến từ chính quyền, đến trực tiếp xác nhận mới trao tặng số tiền lớn chứ không hề tuỳ tiện. Cảm tính là yếu tố mà Thủy Tiên xếp sau cùng. 


Khi nhận thấy vấn đề bất ổn trong buổi trao quà, cô sẵn sàng ngưng hoạt động để tìm hiểu rõ. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhận thấy vấn đề bất ổn trong buổi trao quà, cô sẵn sàng ngưng hoạt động để tìm hiểu rõ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Lần khác, cô còn thẳng thắn từ chối khi người phụ nữ cố gắng xin thêm. Cô cũng có những phản ứng vô cùng cứng rắn rằng sẽ không cho bất kỳ số tiền nào nếu như ai có những hành động như vậy. 


Thủy Tiên dứt khoát từ chối cho tiền nếu cô cảm thấy không phù hợp. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên dứt khoát từ chối cho tiền nếu cô cảm thấy không phù hợp. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang được cư dân mạng tranh cãi với nhau. Còn bạn nghĩ sao? Hãy chia sẻ quan điểm và cùng đón đọc thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGHÈO BẬT KHÓC KHI ĐƯỢC VỢ CHỒNG THỦY TIÊN ỦNG HỘ TIỀN 

Một trong những hoàn cảnh được Thủy Tiên ủng hộ nhận được sự quan tâm đông đảo nhất từ phía cộng đồng mạng có lẽ chính là người đàn ông tại Hà Tĩnh. 

Được biết, sau khi mất tất cả tài sản vì cơn lũ, người đàn ông giờ đây phải gánh đến 200 triệu đồng nợ ngân hàng. Vì thế, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên quyết định hỗ trợ ông. 

Người đàn ông không kìm được nỗi mừng vui, xúc động mà bật khóc. Hành động đó khiến cộng đồng mạng xúc động và ngợi khen tấm lòng của Thủy Tiên lẫn Công Vinh. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!