Thủy Tiên bị nhãn hàng hủy hợp đồng, dân mạng tranh cãi gay gắt

13/11/2020, 17:10 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, chuyện Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung gây ra nhiều tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Đỉnh điểm được đẩy lên khi ông xã của cô - Công Vinh đăng đàn đòi kiện những người dẫn đầu trong nhóm antifan vợ.

Mới đây, Thủy Tiên cho biết cô bị thiệt hại lớn về tài chính vì nhiều nhãn hàng quảng cáo e ngại antifan, hủy hợp tác với nữ ca sĩ.


Thủy Tiên ra miền Trung để cứu trợ cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên ra miền Trung để cứu trợ cho bà con. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái chuyển khoản nhầm 300 triệu đồng xin Thủy Tiên trả lại tiền​

Thủy Tiên bị hủy hợp đồng quảng cáo

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân thời gian qua có rất nhiều antifan đã lập tài khoản ảo để quấy rối những nhãn hàng mà cô đang hợp tác cùng. Vì lo ngại vấn đề ngoài ý muốn phát sinh nên nhiều đơn vị đã chọn phương án dừng hợp đồng. Không chỉ vậy nhiều hợp đồng chuẩn bị ký cũng đã bị ngưng lại.

Nữ ca sĩ cho biết: “Hợp đồng mới khó ký. Hợp đồng cũ bị hủy nhiều nên tôi buồn và lo làm sao để giúp được nhiều người nữa đây”.


Cô không ngại nước lớn, đi thuyền để trao quà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không ngại nước lớn, đi thuyền để trao quà. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, Thủy Tiên cho biết thêm, số điện thoại mà cô dùng cho công việc đã bị lưu truyền trên mạng xã hội. Chính vì vậy, mỗi ngày cô cũng như trợ lý phải nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn quấy rối khiến cuộc sống đảo lộn, rơi vào khủng hoảng tâm lý.

Bà xã Công Vinh cũng giải thích, hầu hết những hợp đồng hiện tại đều là do cô ký kết trước khi ra miền Trung để cứu trợ cho bà con lũ lụt. Đến nay, khi những hợp đồng này bị hủy, cô cũng lo sợ khó giữ được lời giúp đỡ cụ già không nơi nương tựa, chu cấp trẻ em mồ côi đi học vì tài chính thiệt hại.


Vợ chồng cô trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cô trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cộng đồng mạng tinh ý phát hiện nhà thuốc đã bán giá gốc giúp đồng bào miền Trung​

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Trước bài đăng của Thủy Tiên, nhiều dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động của antifan. Chỉ vì những dòng bình luận tiêu cực, lời lẽ không đúng mà khiến cuộc sống của cô cũng như nhiều người nghèo được Thủy Tiên giúp khả năng bị đảo lộn. 

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người chỉ ra, mọi chuyện trở nên gay gắt như ngày hôm nay là do cách xử lý còn thiếu sót của ekip Thủy Tiên. Dân tình cũng cho rằng, việc Công Vinh đăng tải hình ảnh, thông tin người khác công khai lên mạng xã hội là hoàn toàn sai. Đặc biệt, số khác cũng yêu cầu làm rõ kiện cáo để biết ai đúng ai sai, răn đe cho người sau.


Cộng đồng mạng cho rằng việc làm của một số antifan quá khích là sai trái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng cho rằng việc làm của một số antifan quá khích là sai trái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Kẻ giả mạo Thủy Tiên kêu gọi quyên góp có thể nhận mức án chung thân​

Hiện tại, mọi người vẫn đang tranh cãi kịch liệt và câu chuyện chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ với YAN ngay nhé!

THỦY TIÊN TÂM SỰ VỀ CHUYẾN ĐI CỨU TRỢ MIỀN TRUNG: SỢ KHÔNG HÁT NỔI

Sau một thời gian giúp đỡ bà con miền Trung, Thủy Tiên đã trở về Sài Gòn để giải quyết việc cá nhân. Cô đã tham gia buổi lễ khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ có sự tham dự của hơn 4.000 tân sinh viên, tại đây cô cũng đã chia sẻ nhiều chuyện về chuyến từ thiện của mình. Thủy Tiên còn tiết lộ cả những lo lắng.

Cụ thể, cô chia sẻ: “Tiên cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng Tiên trong thời gian qua, sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Thực ra trước khi diễn, mình hơi lo và có nói với trợ lý không biết về có hát nổi không, hay năn nỉ cho mình hủy show vì hôm qua vẫn ngu ngơ như trên trời rớt xuống".

Xem thêm TẠI ĐÂY.