Thùy Tiên bị một bộ phận CĐM chê trách vì diện trang phục Thái

20:30 25/12/2021

Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021. Sau khi nhận vương miện, cô tiếp tục ở lại Thái Lan để làm việc. Mới đây, Thùy Tiên khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì mặc trang phục Thái Lan, xinh đẹp chẳng kém cạnh gái Thái. Tuy nhiên, một số bộ phận cư dân mạng lại đưa ra ý kiến trái chiều.

 
Một số cư dân mạng tràn vào trang cá nhân để lại bình luận tiêu cực. (Ảnh: Thế giới showbiz)
Một số cư dân mạng tràn vào trang cá nhân để lại bình luận tiêu cực. (Ảnh: Thế giới showbiz)

Nguyên nhân của màn “khẩu chiến” về trang phục Thùy Tiên là bởi trận thua giữa tuyển Việt Nam trước Thái Lan vừa qua. Cay cú, cho rằng nước bạn chơi xấu nên không ít cư dân mạng trút giận lên nàng Hậu. Một số cho rằng cô mặc trang phục, làm việc bên Thái Lan là không phù hợp. Thậm chí, có người còn để lại bình luận gay gắt, đòi tẩy chay hay không cho Thùy Tiên về nước.

Trên thực tế đây chỉ là một số bộ phận cư dân mạng không đại diện cho toàn bộ người hâm mộ Việt Nam. Trước ý kiến có phần tiêu cực này, cộng đồng mạng Việt đã ngay lập tức vào bênh vực Thùy Tiên. Họ cho rằng, mọi việc cần phải rõ ràng, không thể vì “cay cú” Thái Lan trong bóng đá mà chạy sang trang cá nhân để chê trách nàng Hậu.

 
Một số người còn lại khen Thùy Tiên mặc trang phục Thái rất xinh. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)
Một số người còn lại khen Thùy Tiên mặc trang phục Thái rất xinh. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Hơn nữa, làm việc bên nước bạn, trao giải cuộc thi Thái thì mặc trang phục truyền thống của họ cũng chẳng có gì lạ. Đây là cách thể hiện sự tôn trọng của mình với truyền thống nước bạn. Nhìn nhận lại, một số ngôi sao nổi tiếng nước ngoài khi sang Việt Nam vẫn diện áo dài và nhận về vô số lời khen từ dân chúng. Thay vì chê trách, mọi người nên có cái nhìn thoáng hơn, bởi lẽ, Thùy Tiên đại diện cho nét đẹp, sự thông minh và thân thiện của người Việt. Hãy động viên và ủng hộ để nàng Hậu hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới.

 
Mọi người nhận định nên cổ vũ để Thùy Tiên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. (Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên)
Mọi người nhận định nên cổ vũ để Thùy Tiên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. (Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Được biết, nguyên nhân cư dân mạng tức tối về trận bóng trước Thái Lan là bởi Việt Nam đã để thua 0-2. Cộng đồng mạng cho rằng, trong trận bóng, tuyển Việt Nam đã bị trọng tài xử ép nên mới bị dẫn trước tỉ số đậm như vậy. Ngoài ra, đội bạn liên tục có lối chơi bạo lực hay liên tiếp phạm những lỗi cực kì nghiêm trọng. Mặc dù là vậy nhưng trọng tài người Qatar vẫn “mắt nhắm mắt mở” bỏ qua, không xử phạt.

Đỉnh điểm sự phẫn nộ được đẩy lên khi thủ môn Thái Lan chạy ra khỏi vùng cấm phạm lỗi với Văn Toàn. Mặc kiến nghị từ ban huấn luyện nhưng trọng tài chỉ thổi phạt thẻ vàng. Đây được xem là quyết định cực kì nhẹ tay, bởi lẽ trong trường hợp này nếu không bị phạm lỗi thô bạo như vậy, có thể Việt Nam đã ghi được bàn thắng.

 
Nhiều người nhận định vị trọng tài đã có những quyết định xử phạt chưa đúng. (Ảnh: Vietnamnet)
Nhiều người nhận định vị trọng tài đã có những quyết định xử phạt chưa đúng. (Ảnh: Vietnamnet)

Hiện tại, sự việc Thùy Tiên bị một số bộ phận cư dân mạng tràn vào trang cá nhân chê trách vẫn đang gây sốt. Còn bạn có suy nghĩ gì về hành động có phần nông nổi này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

TRANG CÁ NHÂN CỦA TRỌNG TÀI NGƯỜI QATAR BỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG VIỆT TRÀN VÀO CHÊ TRÁCH

Không riêng Thùy Tiên, trước đó trọng tài người Qatar cũng bị cư dân mạng tràn vào chê trách vì bực tức trước kết quả thua 0-2 với Thái Lan. Nhiều người nhận định vị trọng tài này không có chuyên môn vững, liên tục xử ép khiến tuyển Việt Nam chịu thiệt thòi. Đây cũng là một trong số những nguyên nhân khiến tuyển Quốc gia dù cố gắng nhiều vẫn không thể gỡ nổi một bàn.

Mặt khác, một số cư dân mạng thậm chí còn khuyên vị trọng tài này nên bỏ nghề, về quê để “trồng rau nuôi cá”. Đáng chú ý, chỉ ít phút sau, trang cá nhân của ông bỗng biến mất. Nhiều người nhận định nguyên nhân có thể do một lượng lớn đã báo cáo lên Facebook. Thời điểm trang cá nhân của trọng tài “bay màu” ông vẫn đang phải điều khiển trận đấu.