Có ai như Thủy Tiên, xuống tận Long An để dự đám cưới fan

06/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Dù trước đó giấu kín khi bận lịch công tác, nhưng đến phút cuối Thủy Tiên vẫn đến dự đám cưới fan ruột.

Chiều 5/8, Thủy Tiên một mình từ TP.HCM xuống tận Long An dự đám cưới của trưởng FC. Được biết, Iris là trưởng FC của Thủy Tiên và là người đồng hành với nữ ca sĩ nhiều năm qua. Iris có tên thật là Thủy Tiên, trùng tên với thần tượng của mình. Có thể nói, Iris là người luôn theo sát bên cạnh và chia sẻ với cô cũng như lo chu toàn những công việc quản lý FC, kết nối FC với thần tượng. Chính vì vậy, nữ ca sĩ xem Iris  - Thủy Tiên như người em trong gia đình.

Xuất hiện tại tiệc cưới của fan thân thiết, Thủy Tiên diện váy trắng kín đáo và trang điểm nhẹ nhàng, khác hẳn với hình ảnh hở bạo thường thấy của cô trên sân khấu. 


Dù diện chiếc đầm đơn giản, nhưng Thủy Tiên vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù diện chiếc đầm đơn giản, nhưng Thủy Tiên vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Chứng kiến sự nhiệt tình của Thủy Tiên, Iris đã đăng tải một số hình ảnh tại lễ cưới và xúc động chia sẻ: “Thật tình chưa bao giờ dám nghĩ thần tượng tuổi thanh xuân lại xuất hiện trong đám cưới của mình tại tận Long An. Với 1 style cực giản dị, thần giao cách cảm, trắng trinh nguyên như chị em trong nhà nữa chứ. Trời ơi cảm động cực kỳ, cô dâu bước ra la làng luôn đó.

Cảm ơn chị thật nhiều! Cảm ơn các bạn FC đã giấu đến phút chót, phối hợp với chị tặng Iris một món quà mà không có bạc tiền hay bất cứ bao thư nào có thể thay thế được. Cảm ơn chị Tiên và FC Fullhouse rất rất nhiều”.


Đây là món quà mà Thủy Tiên bí mật đến phút chót để làm bất ngờ fan ruột của mình trong ngày trọng đại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là món quà mà Thủy Tiên bí mật đến phút chót để làm bất ngờ fan ruột của mình trong ngày trọng đại. 


Iris ngạc nhiên và vui mừng khi thấy Thủy Tiên về Long An dự đám cưới của mình. Việc thần tượng đi dự đám cưới của fan là tiền lệ đầu tiên trong V-biz mà Thủy Tiên là người làm được điều này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Iris ngạc nhiên và vui mừng khi thấy Thủy Tiên về Long An dự đám cưới của mình. Việc thần tượng đi dự đám cưới của fan là tiền lệ đầu tiên trong V-biz mà Thủy Tiên là người làm được điều này.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!