Thủy Tiên bất ngờ vắng mặt trong buổi toạ đàm chủ đề từ thiện

16:00 24/09/2021

Trưa ngày 24/9 vừa qua, MC Phan Anh đã đăng tải trên trang cá nhân để thông báo về việc 2g30 PM anh sẽ xuất hiện trong một buổi tọa đàm với chủ đề “Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng”. Đáng chú ý, ngoài Phan Anh, một nghệ sĩ khác nổi tiếng không kém liên quan đến chủ đề từ thiện trong thời gian gần đây là Thủy Tiên cũng có mặt. 

 
Phan Anh thông báo về buổi toạ đàm chủ đề từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Anh thông báo về buổi toạ đàm chủ đề từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo thông tin in trên poster, buổi tọa đàm trực tuyến sẽ gồm có sự góp mặt của Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng (Phó Trưởng ban Dân nguyện của Quốc hội khoá XV); Đại tá, Tiến sĩ Luật sư Lê Ngọc Khánh; ca sĩ Thái Thùy Linh; ca sĩ Thủy Tiên; MC Phan Anh. Chủ trì buổi toạ đàm là nhà báo Lê Anh Đạt, Quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết. 

Ngoài việc thông báo góp mặt trong buổi tọa đàm, Phan Anh cũng chia sẻ thêm thông tin báo cáo chi tiết về việc giải ngân số tiền ủng hộ đồng bào Miền Trung năm 2016 cụ thể. Được biết, anh đã trao 20.417 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng – 1 triệu đồng, cùng thực phẩm), 460 con bò giống, cùng thực hiện 31 căn nhà chống lũ, hỗ trợ mổ tim cho 194 em nhỏ, xây 1 nhà máy nước sạch.  

Thông tin từ Phan Anh đã nhận được sự quan tâm đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng sau buổi trực tiếp sao kê của Thủy Tiên, đây sẽ tiếp tục là một sự kiện thứ 2 được công chúng quan tâm, đón xem đông đảo. 

 
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Phan Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Phan Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, đến phút cuối số khách mời như thông báo đưa ra từ trước đã có sự thay đổi. Tại buổi livestream, ông Lê Anh Đạt cho biết đại diện Thủy Tiên đã liên lạc thông báo vì lý do sức khoẻ cô không thể tham gia chương trình nhưng có uỷ quyền cho luật sư của mình. 

 
Phan Anh tại buổi toạ đàm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Anh tại buổi toạ đàm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì có vấn đề về sức khoẻ, không tiện xuất hiện hình ảnh cũng như là có mặt tại buổi giao lưu, cô có cử luật sư của mình tham gia. Thế nhưng quan điểm của chúng tôi khi tổ chức buổi tọa đàm này là chúng tôi hướng đến giải quyết vấn đề, không nhằm vào những vấn đề cá nhân tranh cãi. Ở đây, vai trò luật sư của một cá nhân đại diện cho ai đó xuất hiện là không hợp lý, thế nên chúng tôi quyết định sự vắng mặt của ca sĩ Thủy Tiên”, nhà báo Lê Anh Đạt chia sẻ trong buổi livestream. 

 
Ông thông báo về sự vắng mặt của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông thông báo về sự vắng mặt của Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên, Phan Anh là 2 cái tên được nhắc đến liên tục bởi những vấn đề liên quan đến từ thiện. Mặc dù cả hai đều có động thái sao kê rõ ràng, chia sẻ minh bạch trước công chúng, tuy nhiên họ vẫn vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

 
Trước đó Phan Anh, Thủy Tiên đều đã sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Phan Anh, Thủy Tiên đều đã sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin liên quan đến buổi tọa đàm và cá nhân Phan Anh, Thủy Tiên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

Hãy theo dõi và cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn mỗi ngày trên YAN nhé!

MC PHAN ANH MINH BẠCH CHUYỆN ĐẦU RA VỚI SỐ TIỀN KÊU GỌI TỪ THIỆN 

Sau những ồn ào liên quan đến từ thiện trong thời gian vừa qua, MC Phan Anh cũng bỗng bị gọi tên dù thời gian gần đây anh không còn hoạt động quá sôi nổi và được quan tâm như trước. Dù vậy, khi bị cư dân mạng “réo tên” với ý tiêu cực, anh đã có những chia sẻ cho biết số tiền mình từ thiện nhiều năm trước đã sao kê rất lâu và minh bạch rõ ràng với khán giả và hy vọng mọi người có thể xem lại thay vì nhắc đến anh với thị phi. 

Phan Anh cho biết: “Mình đã thấu hiểu sự việc và sẵn sàng bình thản đón nhận mọi lời chê, trách, thị phi mỗi mùa mưa lũ. Nhưng, đúng là, được thêm những lời động viên, chia sẻ, thậm chí là xin lỗi nữa làm mình cảm động vô cùng. Nước mắt mình đã rơi, và trái tim mình đã được chữa lành nhiều tổn thương mà trước đây mình che giấu nó bởi sự mạnh mẽ.”

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!