Khoe con gái biết viết, Thủy Tiên bất ngờ khi Bánh Gạo tự tìm tên mình

24/02/2020, 16:30 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã không tránh khỏi cảm giác ngạc nhiên khi Bánh Gạo không tìm kiếm gì mà lại gõ ngay tên của mình trên Google.

Tổ ấm của Thủy Tiên - Công Vinh vẫn là một từ khoá được nhiều khán giả gần xa quan tâm. Hôn nhân hạnh phúc của họ như hình mẫu của bao người.

Cặp đôi có chung với nhau cô công chúa đầu lòng tên Bánh Gạo, đến nay đã gần 7 tuổi và vẫn chưa được phụ huynh công khai, giới thiệu đến khán giả.

 
Cô và ông xã khoe ảnh con đều tìm cách che chắn gương mặt cẩn thận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và ông xã khoe ảnh con đều tìm cách che chắn gương mặt cẩn thận.

>>> Xem thêm: Đầu Xuân Canh Tý: Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ về loạt dự án hấp dẫn

Con gái Thủy Tiên tìm kiếm tên mình

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ vừa chia sẻ tin vui khi con gái đã biết đọc, biết viết. Tuy nhiên, hành động áp dụng của Bánh Gạo sau khi dùng được bảng chữ cái khiến chính Thủy Tiên và khán giả phải bật cười.

Cụ thể, giọng ca Chàng trai tháng 12 cho hay: "Chị Gạo đã đi học và đã đọc, viết được chữ. Dòng chữ đầu tiên mà nó Google search là "tự kiếm nó", ghê thiệt sự". 

 
Nữ ca sĩ chẳng nói nên lời khi thấy màn hình tìm kiếm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chẳng nói nên lời khi thấy màn hình tìm kiếm.

Thay vì tìm kiếm trò chơi, nhân vật hoạt hình hay phim ảnh như các đứa trẻ khác thì Bánh Gạo lại muốn biết nhiều hơn về danh tính của chính mình. Nhiều người tò mò không biết nhóc tì nhà Công Vinh có biết được ba mẹ là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến công chúng.

 
Cô còn hài hước cho rằng ở nhà mẹ quyền lực hơn nên con mới chỉ ghi tên Thủy Tiên mà không có Công Vinh trong lúc tìm kiếm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn hài hước cho rằng ở nhà mẹ quyền lực hơn nên con mới chỉ ghi tên Thủy Tiên mà không có Công Vinh trong lúc tìm kiếm.

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên tặng 200 triệu cho công nhân nghèo không có tiền quề vê​

Thủy Tiên phản ứng khi bị con gái chê trẻ trâu

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã tường thuật lại đoạn hội thoại của hai mẹ con ngay khi cô nhờ Bánh Gạo chụp ảnh hộ và cái kết không thể nào "đắng" hơn.

Bà xã Công Vinh cho hay: "Mẹ: Con chụp dùm mẹ tấm hình coi Gạo
Gạo: (vừa chụp vừa lầm bầm) Mẹ con xin mẹ đừng mặc bộ này, mẹ mặc bộ khác đi. Con xin mẹ luôn ớ
Mẹ: Ủa bộ này ok mà, lịch sự thoải mái có hở hang gì đâu con?
Gạo: Hông, mặc bộ này nhìn mẹ "trẻ trâu" lắm đồ này dành cho người nhỏ mặc, mẹ người lớn không được mặc, không người ta cười mẹ đó".

 
Diện quần áo năng động nhưng nào ngờ cô bị ngay con gái chê bai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện quần áo năng động nhưng nào ngờ cô bị ngay con gái chê bai.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết tủi thân vì đẻ thuê, Thủy Tiên bị con gái cưng bắt bẻ lời nói​

Có thể nói, vợ chồng Thủy Tiên là người giấu con kín nhất showbiz Việt. Bởi lẽ, một số nghệ sĩ khi các nhóc tì lớn hay cứng cáp đều thoải mái chia sẻ, riêng gia đình nữ ca sĩ là ngoại lệ. Cả hai khẳng định muốn Bánh Gạo có cuộc sống, tuổi thơ như bao đứa trẻ bình thường nên không có nhu cầu khoe con trên mạng xã hội.

Thủy Tiên đã có không ít lần tủi thân khi con gái cưng phát ngôn không thương mẹ hay thương ba nhiều hơn. Bởi lẽ, trong gia đình cô phải đóng "vai ác" để dạy dỗ Bánh Gạo trong khi Công Vinh thì không bao giờ đành lòng nặng lời với bé.

Thậm chí, Bánh Gạo còn gây bất ngờ khi từng xin tiền mẹ để làm từ thiện, cho người nghèo nhưng thực tế lại giấu mang vào ví của cựu cầu thủ để anh dùng. Cô bé sợ ba bị mẹ giữ hết tài khoản và không xài tiền được.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến tổ ấm nhà Thủy Tiên tại mục tin sao Việt cùng YAN nhé!