Thủy Tiên tiết lộ con gái là "fan cứng" của BLACKPINK, BTS

16:40 21/03/2020

Hiếm khi để lộ mặt con trên MXH, Thủy Tiên lần đầu tiết lộ về thần tượng yêu thích của con gái - Bánh Gạo khiến cộng đồng fan Kpop xôn xao.

Chưa từng đem con gái ra làm chủ đề bàn tán, nhưng lần đầu Thủy Tiên để fan Kpop tò mò muốn cô bé này là ai, như thế nào lại có sở thích đặc biệt đối với BLACKPINK và BTS.

 
 Thủy Tiên, Công Vinh trong nhiều ngày tiền trạm hỗ trợ miền Tây (Ảnh: FB nhân vật).
 Thủy Tiên, Công Vinh trong nhiều ngày tiền trạm hỗ trợ miền Tây (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Fan Kpop chung tay hỗ trợ miền Tây

Thời gian gần đây, gia đình Thủy Tiên là tâm điểm của sự chú ý khi trở thành người tiên phong trong phong trào mang nước về Đồng bằng sông Cửu Long. Thời điểm hiện tại, Thủy Tiên đã thu về hơn 12 tỷ sau nhiều ngày kêu gọi nguyên góp từ khắp nơi.

 
Một fan Kpop nguyên góp hơn 21 triệu dưới danh nghĩa Rosé (BLACKPINK) (Ảnh: Chụp màn hình).
Một fan Kpop nguyên góp hơn 21 triệu dưới danh nghĩa Rosé (BLACKPINK) (Ảnh: Chụp màn hình).

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của nhiều fan hâm mộ những mạnh thường quân thường xuyên nguyên góp cho Thủy Tiên trong cách hoạt động cộng đồng, lần này nữ ca sĩ còn nhận được sự giúp đỡ lớn từ rất nhiều fan hâm mộ Kpop tại Việt Nam.

 
Con gái Thủy Tiên được tiết lộ là fan của BLACKPINK và BTS (Ảnh: FB nhân vật).
Con gái Thủy Tiên được tiết lộ là fan của BLACKPINK và BTS (Ảnh: FB nhân vật).

Những cộng đồng người hâm mộ Kpop chia sẻ bài viết của Thủy Tiên và kêu gọi những thành viên trong fandom tại Việt Nam tham gia giúp đỡ cho miền Tây, tính đến nay đã có rất nhiều fandom Kpop tham gia như Super Junior, BLACKPINK, BTS,...

>>>Có thể bạn quan tâm: Thủy Tiên bong tróc da sau 3 ngày phơi nắng, về miền Tây tiền trạm

Thủy Tiên tiết lộ con gái là fan BLACKPINK và BTS

Mới đây, một cá nhân fan Việt ủng hộ số tiền hơn 21 triệu đồng dưới danh nghĩa Rosé với nội dung: "Nhờ chị gửi đến bà con miền Tây thân thương. Của ít lòng nhiều. Em cảm ơn và chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ", điều này đã khiến cộng đồng fandom BLACKPINK "nở mặt", đây không hề là số tiền nhỏ mà một cá nhân bí ẩn có thể nguyên góp thông qua tên idol.

 
BLACKPINK là một trong những thần tượng của Bánh Gạo (Ảnh: Osen).
BLACKPINK là một trong những thần tượng của Bánh Gạo (Ảnh: Osen).

Dưới bài viết Thủy Tiên đã cảm ơn rất nhiều về tấm lòng của bạn fan giấu mặt này và cho biết con gái cũng là một "fan cứng" của BTS và BLACKPINK. Bình thường người hâm mộ đã rất tò mò bé Bánh Gạo sẽ như thế nào, nhưng nay càng tò mò hơn thế vì cô bé còn là fan Kpop chính hiệu.

 
BTS là thần tượng của con gái Thủy Tiên (Ảnh: Big Hit).
BTS là thần tượng của con gái Thủy Tiên (Ảnh: Big Hit).

Có thể thấy lời kêu gọi giúp đỡ của Thủy Tiên rất có giá trị, nữ ca sĩ không những tạo được lòng tin với fan hâm mộ mà còn nhận được sự ủng hộ từ fan hâm mộ Kpop, sau câu chuyện nghĩa tình vì cộng đồng lại phát hiện thêm một fan Kpop đặc biệt.

>>>Bài viết liên quan: Cứ lên sân khấu là ôm ấp bất chấp, ai tin BLACKPINK mâu thuẫn nội bộ

Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ từ fan Kpop, Vpop và cả sao Việt

Không chỉ có fan hâm mộ, fan Kpop ủng hộ nguyên góp cho dự án mang nước về miền Tây của Thủy Tiên mà rất nhiều sao Việt cũng ủng hộ hết mình cho nữ ca sĩ.

Ngay khi kêu gọi nguyên góp, rất nhiều sao Việt đã chia sẻ bài viết của Thủy Tiên và kêu gọi người hâm mộ giúp đỡ, đi đầu là Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã ủng hộ vò tải khoản của Thủy Tiên 50 triệu đồng với hy vọng mang một tình yêu thương đến với miền Tây.

Tiếp theo đó là Minh Tú với 10 triệu đồng. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều vây quanh việc ủng hộ ít hay nhiều nhưng mọi tấm lòng của các nghệ sĩ đều đáng trân trọng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!