Thủy Tiên: 100 tỷ đồng chưa chắc đủ để cứu trợ miền Trung

21/10/2020, 15:15 GMT+07:00

Sau gần 1 tuần cứu trợ tại miền Trung, Thủy Tiên đã đáp chuyến bay về Sài Gòn để giải quyết việc gia đình. Theo đó, xoay quanh câu chuyện từ thiện của nữ ca sĩ, nhiều người quen, bạn bè đã gọi điện cho cô vì lo lắng số tiền 100 tỷ đồng quá lớn và khuyên Thuỷ Tiên nên tìm tới tổ chức quản lý.

Tuy nhiên Thủy Tiên đã bày tỏ rõ quan điểm rằng tiền mọi người gửi cô sẽ tự tay làm dù có cực đến như thế nào đi chăng nữa.


Thủy Tiên đã quay lại Sài Gòn để giải quyết công việc. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đã quay lại Sài Gòn để giải quyết công việc. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Thủy Tiên khẳng định sẽ tự tay dùng số tiền 100 tỷ đồng để cứu trợ bà con miền Trung

Khi nhận nhiều góp ý, quan tâm từ đông đảo mọi người, Thủy Tiên vô cùng biết ơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết, những lời khuyên về việc cần có tổ chức hay thuê bên thứ 3 để quản lý công tác cứu trợ và chuyện tiền bạc, cô không làm theo được. Cô cho rằng mọi việc sẽ càng mất thời gian và rắc rối hơn khi có bộ máy cồng kềnh. Đấy là chưa kể đến trường hợp trong tổ chức đấy chẳng may xuất hiện những thành viên không tốt, như vậy lại càng nguy hiểm hơn.


Cô khẳng định mình sẽ tự tay cứu trợ cho bà con. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định mình sẽ tự tay cứu trợ cho bà con. (Ảnh: Thanh Niên)

Cô viết trên trang cá nhân: “Tiên chỉ là 1 cá nhân và Tiên sẽ làm việc theo cái tâm của cá nhân mong muốn giúp đỡ cộng đồng, tiền trao tận tay để giúp đỡ bà con, không thông qua tổ chức nào cả và cũng không tạo ra tổ chức nào cả. Tiền người dân gửi cho Tiên đi trực tiếp giúp đỡ là Tiên phải cầm đi, dù có cực đến mấy... Sức Tiên đến đâu Tiên sẽ cố gắng làm đến đó”.

Mặc dù số tiền 100 tỷ đồng không phải là nhỏ và trọng trách chắc chắn sẽ lớn, thế nhưng cô khẳng định rằng: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm"


Những người giúp cô chủ yếu là sinh viên, tình nguyện viên. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người giúp cô chủ yếu là sinh viên, tình nguyện viên. (Ảnh: Thanh Niên)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

100 tỷ đồng thấy nhiều nhưng chưa chắc đã đủ

Nữ ca sĩ cũng mong rằng mọi người đừng quá lo lắng cho cô, mặc dù 100 tỷ đồng thấy nhiều, thế nhưng khi cứu trợ cho 3 đến 4 tỉnh vùng lũ thì chưa chắc đã đủ. Không chỉ vậy, bão lũ lần này đã cuốn đi bao cây cầu, nhà cửa, của cải, việc xây dựng lại cực kỳ khó khăn và tốn rất nhiều tiền. Nếu đủ thì càng tốt, không thì vẫn còn rất nhiều việc khác để giúp người.

Thuỷ Tiên cũng đã lấy dẫn chứng về việc dịch Covid-19 vừa qua khi cô đi làm từ thiện. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Như đợt Covid-19 vừa rồi, Tiên mà có tiền là Tiên phát lương cho các anh chị em công nhân thất nghiệp để nuôi con nhỏ và cha mẹ già rồi. Lúc đó Tiên chỉ có thể nuôi được một số gia đình quá khổ qua mùa dịch bằng cách chuyển tiền để giúp họ có cái ăn thôi, ai cũng khổ đâu dám kêu gọi thêm, tiền giúp dân không biết bao nhiêu cho đủ đâu”.


Cô cho rằng 100 tỷ đồng chưa chắc đã đủ để cứu trợ. (Ảnh: Tuổi Trẻ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho rằng 100 tỷ đồng chưa chắc đã đủ để cứu trợ. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Dự kiến khoảng vài ngày nữa Thủy Tiên sẽ lại tiếp tục đến miền Trung để giúp đỡ mọi người. Hành động của cô đang nhận được nhiều lời khen từ đông đảo cư dân mạng.

THỦY TIÊN TRỞ VỀ TRONG VÒNG TAY FAN VỚI NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC

Ngày hôm qua, Thủy Tiên đã chính thức về Sài Gòn và được đông đảo người hâm mộ tới tận sân bay để đón, tặng quà.

Mặc dù phải lội nước nhiều ngày, sức khỏe có phần mệt mỏi thế nhưng khi thấy fan, nữ ca sĩ rất vui vẻ và phấn khích. Đặc biệt cô còn được người hâm mộ tặng những món quà độc đáo như thuốc trị ghẻ hay cần câu.

Mọi người cũng ý thức được rằng cô đang mệt nên chỉ nói chuyện một khoảng thời gian ngắn để nữ ca sĩ về nhà nghỉ ngơi.

Xem thêm TẠI ĐÂY.