Thúy Ngân được Trung Dũng chăm sóc chu đáo ở sự kiện

24/09/2019, 17:50 GMT+07:00

Vụt sáng sau vai diễn "Hân Hoa hậu" trong "Gạo nếp gạo tẻ", mới đây Thúy Ngân đã có màn diễn thuyết về sự thay đổi của phim truyền hình sau hơn 4 thập kỷ.

Thúy Ngân là tên tuổi quen thuộc với người hâm mộ Việt đặc biệt là fan của các bộ phim truyền hình. Trở thành ngôi sao được người hâm mộ săn đón từ sau vai diễn "Hân hoa hậu" trong Gạo nếp gạo tẻ, cô nàng chứng tỏ năng lực bản thân trong lĩnh vực diễn xuất, phá bỏ định kiến "bình hoa di động" trước nay. 

Thúy Ngân được Trung Dũng chăm sóc chu đáo ở sự kiện

Thúy Ngân được Trung Dũng chăm sóc chu đáo ở sự kiện

>> Xem thêm: Hân "Gạo nếp gạo tẻ" gọi "Quỳnh búp bê" Phương Oanh là chồng, fan tích cực "đẩy thuyền"

Mới đây, khán giả bất ngờ khi thấy Thúy Ngân xuất hiện trong một sự kiện với vai trò diễn giả. Đây là sự kiện giới thiệu các nội dung xuất sắc sẽ được trình chiếu đến khán giả và cộng đồng mạng Tết 2020. Cô nàng đã bày tỏ quan điểm của bản thân cũng như sự tự hào về thành tích thay đổi cách nhìn về phim truyền hình trong hơn 4 thập kỉ qua của Gạo nếp gạo tẻ.

Thúy Ngân được Trung Dũng chăm sóc chu đáo ở sự kiện

Theo đó, trên nền tảng Youtube, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã đạt được những cột mốc ấn tượng với: #1 Google search in Vietnam, 5.1 bình luận trên Youtube&Facebook, 1.2 tỷ view trên youtube, 130 triệu tương tác, 330.000 xem trực tiếp. Thúy Ngân mang niềm tự hào cho Việt Nam khi diễn thuyết về Global Case Study (nghiên cứu điển hình toàn cầu) của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Hai nghệ sĩ Việt khác cũng góp mặt trong buổi diễn thuyết là Trấn Thành và Á hậu Thùy Dung

>> Có thể bạn quan tâm: Bất ngờ trước nhan sắc y hệt chị em song sinh của Hân "Gạo nếp gạo tẻ" và Min

Tại đây, người đẹp cũng chia sẻ thêm về tạo hình nhân vật của mình trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2, một mình cô sẽ đảm nhận ba vai để lột tả tính cách nhân vật. Thúy Ngân kỳ vọng sản phẩm lần này sẽ đạt được hiệu ứng tốt hơn phần trước. "Phim hứa hẹn truyền tải mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố, phản ánh cả điều tốt lẫn điều xấu trong xã hội, gia đình Việt", người đẹp bày tỏ. 

Thúy Ngân được Trung Dũng chăm sóc chu đáo ở sự kiện

Dù là lần đầu tiên thử sức trong vai trò diễn thuyết, dẫn dắt người nghe nhưng Thúy Ngân đã hoàn thành tốt, cô nhận được nhiều lời khen, khích lệ từ khán giả và các đồng nghiệp. Nhân sư kiện, cô cũng tranh thủ chụp ảnh street style, khoe nhan sắc cũng như sự mix max có gu trong thời trang của mình. 

 
Nữ diễn viên luôn cố gắng thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau để mang đến hình ảnh mới mẻ, đa dạng khi xuất hiện trước công chúng.
Nữ diễn viên luôn cố gắng thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau để mang đến hình ảnh mới mẻ, đa dạng khi xuất hiện trước công chúng.

Thúy Ngân được Trung Dũng chăm sóc chu đáo ở sự kiện

 
Thúy Ngân còn hội ngộ Trung Dũng.
Thúy Ngân còn hội ngộ Trung Dũng.

>> Có thể bạn muốn biết: Hân "Gạo Nếp Gạo Tẻ" khoe nhan sắc cực đỉnh trên thảm đỏ chào Xuân

Để có thể trở thành diễn viên: 

1. Đăng ký học diễn xuất:  Trước khi bắt đầu theo đuổi sự nghiệp này, bạn nên hỏi mình một câu hỏi đơn giản. Đối với bạn, diễn xuất là sở thích hay nghề nghiệp? Việc khởi đầu sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết mình muốn đi đâu. (Bạn không cần lập kế hoạch toàn diện, chỉ là ý tưởng khái quát thôi!) Xác định xem bạn muốn học thể loại diễn xuất nào trước - sân khấu kịch, nhạc kịch, kịch ứng tác, truyền hình, điện ảnh v.v... - và tìm hiểu các giáo viên hay lớp học tại khu vực bạn sống.

2. Đến rạp xem kịch và xem phim: Mặc dù bạn nên tham gia lớp học để có trải nghiệm thực tế, nhưng bạn cũng có thể học hỏi rất nhiều về diễn xuất chỉ bằng việc nằm xem phim trên đi văng mỗi tối! Nghiên cứu các bộ phim yêu thích để học những kỹ thuật diễn xuất quan trọng từ các diễn viên mà bạn yêu thích - chẳng hạn kỹ thuật phát triển nhân vật, kỹ thuật diễn tả bằng hình thể và lời nói và kỹ thuật phản ứng. Đi xem kịch cũng là cách rất tốt để nghiên cứu các diễn viên trên sân khấu.

3. Khoan hãy tiến ra biển lớn ngay lúc này: Ngay cả những diễn viên có hàng chục năm kinh nghiệm cũng gặp khó khăn tại những thành phố lớn như Los Angeles hay New York. Nếu bạn là diễn viên chưa có kinh nghiệm, tốt nhất hãy bắt đầu tại thị trấn bạn sống. Hầu như mọi thị trấn đều có công ty sân khấu nhạc địa phương và đó là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

4. Tìm đến các buổi diễn thử: Điều mà các diễn viên mới cần hơn cả chính là kinh nghiệm. Có lẽ bạn sẽ phải khởi đầu bằng cách làm việc miễn phí, nhưng bạn sẽ thu được kinh nghiệm và có thêm vai diễn điền vào hồ sơ xin việc. Ví dụ, nếu một công ty bán xe ở địa phương cần đoạn phim quảng cáo, bạn hãy tình nguyện đóng. Đến trường đại học tại địa phương để xin đóng thử các vở kịch hay tham gia các bộ phim của sinh viên. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Muốn biết nhiều hơn tin tức Thời trang của dàn sao Việt, mọi người theo dõi YAN News liền nha, bọn mình sẽ cập nhật thật nhanh!