Bất chấp tuổi tác, Hân "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn "thả thính" trai đẹp lộ liễu trên sân khấu

08/12/2018, 07:50 GMT+07:00

Nữ diễn viên liên tục "đứng ngồi không yên" trước nhan sắc của các bạn nam khi tham gia vào show truyền hình Người ấy là ai.

Ngay từ màn giới thiệu đầu tiên về lý lịch của các "nam thần" cho đến những phút cuối cùng thì Thuý Ngân vẫn dành lời đặc biệt cho Duy Minh.

Tối qua (7/12) tập 6 Người ấy là ai? chính thức được lên sóng truyền hình và khán giả đã chứng kiến khoảnh khắc bất ngờ. Theo đó, các khách mời của tập này chính là Thuý Ngân, Phương Thanh Trương Thế Vinh. Và 5 chàng trai xuất hiện trong tập này là Lạc Chấn, Trung Hiếu, Duy Luân, Duy MinhNguyễn Phúc.

Bất chấp tuổi tác, Hân

Sau nhiều vòng thử thách thì nữ chính đã có sự phân vân giữa Duy LuânDuy Minh. Ngay lúc này, cả 3 cố vấn Hương Giang, Phương ThanhTrương Thế Vinh đều dành niềm tin cho Duy Luân, riêng Thúy Ngân lại cho rằng Duy Minh mới là chàng Độc thân còn lại.

Bất chấp tuổi tác, Hân

Có thể nói, nữ diễn viên dành rất nhiều ấn tượng với Duy Minh. Ngay từ đầu cô luôn là người đi ngược với số đông để bảo vệ anh chàng điển trai này. Thuý Ngân còn nhiệt tình khen anh chỉn chu, nhẹ nhàng, mặc cho Hương Giang trêu gu của cô bị lạ.

Bất chấp tuổi tác, Hân

Bất chấp tuổi tác, Hân

Đến gần cuối chương trình, Duy Minh lại lộ diện với tấm bảng Độc thân và Phương Thanh chỉ biết dành cho chàng trai được mình bảo vệ ngay từ đầu cái ôm chia tay trong tiếc nuối.

Bất chấp tuổi tác, Hân

Trong khi đó, Thuý Ngân đã vội lao ngay lên sân khấu và thể hiện tình cảm đầy lộ liễu. Dù biết Duy Minh sinh năm 1997 nhưng cô vẫn bất chấp cả tuổi tác để "thả thính": "Anh em nghe đồn ăn thiệt hồng hài nhi là trường sinh bất tử đó". Ngay lúc này, cô đã bị Trấn Thành Trương Thế Vinh kéo về chỗ. Chi tiết này khiến khán giả rất thích thú khi cô bất chấp cả việc cậu ấy nhỏ hơn mình đến 5,6 tuổi nhưng vẫn nhiệt tình xưng hô anh em ngọt ngào.

Ảnh: Tổng hợp