Cùng cover "Anh đang ở đâu đấy anh", Hân "Gạo nếp gạo tẻ" bị Quang Trung nhắc nhở

13/04/2019, 09:30 GMT+07:00

Mới đây, Thúy Ngân - nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi đăng tải đoạn clip cover Anh đang ở đâu đấy anh cùng với Quang Trung. Cũng như những lần cover trước, lần này Thúy Ngân tiếp tục khiến người hâm mộ phải bật cười vì giọng hát "đặc biệt" của mình. Vốn không có thiên phú trong việc ca hát, Thúy Ngân khi cover Anh đang ở đâu đấy anh đã hát lạc nhịp và chênh phô khá nhiều so với nhịp gốc.

Cùng cover

Cùng cover

Riêng Quang Trung, chàng trai sở hữu giọng hát hay, cảm xúc lại thể hiện rất tốt ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh. Để có thể nâng đỡ người bạn đồng hành của mình, Quang Trung phải nhắc nhớ Thúy Ngân ngay khi cô nàng hát sai nhịp.


Thuý Ngân Quang Trung cover Anh đang ở đâu đấy anh?

Xem đoạn clip cover của Quang Trung Thúy Ngân, cư dân mạng chắc hẳn không thể nhịn cười khi nghe câu nói của Quang Trung dành cho "Hân hoa hậu": "Lạc tone". Câu nói ngắn gọn nhưng đã diễn tả hết được khả năng ca hát của Thúy Ngân.

Cùng cover

Cùng cover

Cùng cover

Đoạn clip cover Anh đang ở đâu đấy anh còn khiến cư dân mạng bất ngờ bởi tại sao hai màu giọng khác nhau có thể cùng nhau song ca như thế. Quang Trung dễ dàng chinh phục giai điệu nhẹ nhàng của bài hát. Riêng Thúy Ngân, cô nàng khá vất vả để có thể hát đúng nhịp và điều chỉnh cảm xúc trong giọng hát. Mặc dù ngẫu hứng cover nhưng sự phối hợp khá "ăn ý" của cả hai lại rất được cư dân mạng yêu thích.

Cùng cover

Anh đang ở đâu đấy anh là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hương Giang. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong 6 năm làm ca sĩ của nàng hậu leo lên dẫn đầu top trending YouTube chỉ sau 24h kể từ ra mắt. Khi nghe Thúy NgânQuang Trung cover ca khúc của mình, có lẽ Hương Giang sẽ không tránh được thốt lên kinh ngạc. Dù chỉ cover cho vui nhưng Thúy NgânQuang Trung đã góp phần bổ sung vào bộ sưu tập những bản cover Anh đang ở đâu đấy anh một phiên bản thú vị.

Đối với những đoạn clip cover thế này, người hâm mộ không đòi hỏi sự chỉn chu hay yêu cầu quá cao về giọng hát. Yếu tố giải trí mới là điều quan trọng. Thúy NgânQuang Trung vừa nghiêm túc khi cover nhưng cũng đồng thời mang đến sự hài hước cho fan bởi mức độ chênh lệch giọng hát của cả hai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!