Thúy Ngân nói gì trước tin đồn tham gia "Running Man Việt Nam" mùa 2?

03/05/2021, 09:25 GMT+07:00

Mới đây, Thúy Ngân đã lên tiếng chia sẻ giữa thông tin cho rằng nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa sẽ góp mặt trong chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 cùng với Trường Giang, Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm....

 
Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Thúy Ngân sẽ là thành viên tiếp theo của "Running Man Việt Nam" mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Thúy Ngân sẽ là thành viên tiếp theo của "Running Man Việt Nam" mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, người đẹp bộc bạch với YAN rằng: "Hiện tại Ngân cũng chưa có được thông tin rõ ràng lắm, nhưng mà đó cũng là một trong những điều khiến Ngân rất vui trong thời gian gần đây. Nếu được vào đội hình chính thì đó cũng là một mơ ước cho Thúy Ngân, vì lúc xem mùa 1 Ngân đã rất thích, rất mong mình sẽ được tham gia vào chương trình đó. Nếu năm nay có thể tham gia thì Ngân sẽ thông báo sớm đến quý vị khán giả, để mọi mọi người ủng hộ Thúy Ngân nha!".


Thúy Ngân sẽ rất vui nếu tham gia được vào dàn cast "Running Man Việt Nam" mùa 2 cùng với Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài chia sẻ về Running Man, Thúy Ngân cũng trải lòng thêm về vai diễn của mình trong Cây Táo Nở Hoa khi đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Trong tác phẩm lần này, nữ diễn viên góp mặt cùng dàn diễn viên gạo cội như Thái Hoà, Hồng Ánh.


Thúy Ngân trong "Cây Táo Nở Hoa" đang nhận được sự quan tâm của khán giả về vai diễn của cô. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thúy Ngân tự hào cho biết cả cô, Trương Thế Vinh, Nhã Phương hay Song Luân đều luôn tự nhắc nhở bản thân mình rằng được tham gia bộ phim truyền hình với đàn anh, đàn chị như Thái Hòa, Hồng Ánh là điều vinh hạnh lớn. Mỗi tuyến vai trong Cây Táo Nở Hoa sẽ mang đến một màu sắc khác nhau, và nữ diễn viên nghĩ phim hay hay dở, vai của mình tốt hay xấu như thế nào thì phải đợi đến hồi kết mới biết được. Thúy Ngân chỉ mong mọi người hãy ủng hộ cho tất cả nhân vật trong phim, vì mỗi nhân vật đều có giá trị và vai trò khác nhau để đem đến sự thành công cho Cây Táo Nở Hoa.


Trong "Cây Táo Nở Hoa", Thúy Ngân và Nhã Phương vào cặp chị em sinh đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Được biết, ngoài Cây Táo Nở Hoa, trong năm 2021, Thúy Ngân còn ấp ủ thêm nhiều kế hoạch riêng cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên sẽ tiếp tục tham gia thêm 1 phim truyền hình mới sẽ được lên sóng vào năm 2022. Ngoài ra, cuối tháng 8, cô cũng trở lại gameshow 7 Nụ Cười Xuân cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Tiến Luật và Trương Thế Vinh.


Chương trình "7 Nụ Cười Xuân" mà Thúy Ngân tham gia cùng với Trường Giang, Lan Ngọc sẽ trở lại vào tháng 8 tới đây. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong với những dự án mà đang thực hiện và ấp ủ trong năm 2021, Thúy Ngân sẽ có nhiều thành công và tạo bước đột phá thật lớn sau hơn 10 năm làm nghệ thuật.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim Việt tại YAN nhé!

THÚY NGÂN: NỮ DIỄN VIÊN HIẾU THẢO VỚI GIA ĐÌNH

Từ những ngày đầu làm nghề diễn viên, Thúy Ngân cho biết mình muốn phụ giúp thêm gia đình của mình ở Cai Lậy. Sau hơn 10 năm làm nghệ thuật, giờ đây, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa hỗ trợ cho gia đình mình rất nhiều

Vừa qua, Thúy Ngân còn xây nhà dưới quê cho ba mẹ mình để có cuộc sống thoải mái hơn. Trong suốt nhiều năm làm nghệ thuật, nữ diễn viên tham gia bất cứ dự án nào cũng hỏi ý kiến từ gia đình mình. Chính vì những điều như thế, cô rất được khán giả và bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Xem thêm về Thúy Ngân tại đây!