Thúy Ngân khóc nấc khi từng bị so sánh không bằng Lan Ngọc

14:30 27/08/2020

Từ sau vai diễn Hân trong bộ phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân bỗng vụt sáng và trở thành cái tên hot nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, cô nàng diễn viên gốc Tiền Giang từng nhiều lần nếm trái đắng khi hoạt động nghệ thuật. Đỉnh điểm nhất chính là lần bị so sánh năng lực với Ninh Dương Lan Ngọc cũng như việc khán giả lôi cả gia đình cô vào những gièm pha không hay.

<a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/ninh-duong-lan-ngoc.htm' href='https://www.yan.vn/ninh-duong-lan-ngoc.htm'>Ninh Dương Lan Ngọc</a> tiết lộ bí mật Thúy Ngân chưa từng thừa nhận
Thúy Ngân và Lan Ngọc có mối quan hệ rất thân thiết. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hết đi chơi chung, Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lại lộ ảnh dùng đồ đôi

Lan Ngọc từng bị so sánh với Lan Ngọc

Trong chương trình Chị em chúng mình số gần đây, Thúy Ngân đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình làm nghệ thuật của mình. Cách đây một năm, cô từng nhận lời làm MC cho một gameshow và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.


Thúy Ngân trải lòng về khoảng thời gian buồn tủi. (Ảnh: BTC)
Thúy Ngân trải lòng về khoảng thời gian buồn tủi. (Ảnh: BTC)

Đối diện với chuyện này, Thúy Ngân kể: "Cách đây một năm, lần đầu tiên tôi nhận vai trò làm MC một gameshow truyền hình, khi tập phát sóng đầu tiên lên hình, tôi nhận phải vô số lời chỉ trích, chê trách". Không những thế, cô từng bị khán giả chê nhạt, dẫn dở, xấu xí và đòi Hari Won, Lan Ngọc thay vai. Trở thành người không có năng lực trong mắt khán giả, Thúy Ngân cảm thấy rất buồn và quyết tâm nhìn nhận khuyết điểm, thay đổi bản thân.


Thúy Ngân nghẹn ngào kể về những lần bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Ngân nghẹn ngào kể về những lần bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh gầy gò khiến fan lo lắng | Giải trí | Thanh Niên
Lan Ngọc là một trong những cái tên "đắt show" của Vbiz hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Mỹ nhân Việt diện đồ đôi: Nhã Phương - Thúy Ngân mùa dịch vẫn trendy

Thúy Ngân khóc nấc khi kể việc ba mẹ bị kéo vào những lời nói không hay

Điều buồn nhất của cô chính là việc khán giả đã dùng những lời không hay kéo ba mẹ cô vào thị phi. Thậm chí có người còn mắng nữ diễn viên 9x bằng những từ ngữ không hay.


Thúy Ngân khóc nấc khi kể lại chuyện từng bị chửi nặng nề. (Ảnh: BTC)
Thúy Ngân khóc nấc khi kể lại chuyện từng bị chửi nặng nề. (Ảnh: BTC)

Cô xúc động: "Đến khi tập 2 của chương trình đó phát sóng, mọi người vẫn tiếp tục đào bới chuyện cũ của gia đình tôi rằng: 'Vì ba mẹ nó li hôn nên không dạy nó ra gì, thành ra tính cách của nó không tốt'".

"Nhiều người còn gửi tin nhắn riêng cho tôi để chửi tôi thậm tệ. Những lời chửi tôi, tôi chỉ buồn lúc đó rồi cho qua, nhưng những lời chửi ba mẹ tôi khiến tôi tổn thương tới mức không thở nổi" - Thúy Ngân nghẹn ngào.


Thúy Ngân cùng gia đình của mình. (Ảnh: FBNV)
Thúy Ngân cùng gia đình của mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Thúy Ngân bị chấn thương đến bất tỉnh khiến sao Việt lo lắng

Sau lần ấy, Thúy Ngân đã đến gặp đạo diễn chương trình để xin dừng lại, không quay nữa. Nhìn lại câu chuyện đáng buồn năm nào, nữ diễn viên nghẹn ngào nói ai bảo cô thế nào cũng được, nhưng chỉ xin đừng kéo ba mẹ cô vào.

Ảnh: Tổng hợp

Mối quan hệ thân thiết giữa Thúy Ngân và Lan Ngọc

Đều là hai nữ diễn viên có những bước tiến nổi bật trong hoạt động nghệ thuật, Lan Ngọc và Thúy Ngân chính là cặp "chị chị em em" cực thân thiết trong Vbiz. Vốn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các gameshow, thế nên mối quan hệ của họ cũng dần trở nên khắng khít.

Cặp bạn thân còn hết lần này đến lần khác ra "đề bài" thách thức nhau và tạo nên các trào lưu đình đám: khoe eo con kiến, "cosplay" mẹ mình,... Ngoài ra hai cô nàng còn chăm chỉ giao lưu, cà khịa đầy hài hước với nhau trên MXH khiến nhiều khán giả thích thú. Không chỉ là đồng nghiệp, Lan Ngọc và Thúy Ngân đích thị là cặp bạn thân của Vbiz. Xem thêm tại đây.