Thúy Ngân kể về những lần ăn tát sấp mặt nhớ đời trong "Gạo nếp gạo tẻ"

25/06/2018, 18:00 GMT+07:00

Thúy Ngân đã có những chia sẻ hết sức thú vị về những lần bị tát "sấp mặt" trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" giúp khán giả hiểu được phần nào ở những cảnh bị "ăn tát", nữ diễn viên phải chấp nhận chịu đau để có được vai diễn ấn tượng.

Bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ hiện phát sóng trên kênh HTV2 đang nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ là những câu chuyện xoay quanh gia đình. Bộ phim còn khiến người xem “phát điên” với một số nhân vật và có lẽ, Hân (Thúy Ngân thủ vai) chính là người nhận “gạch đá” nhiều nhất từ đầu phim đến nay.

Trong vai cô vợ sang chảnh coi chồng bằng vung, Hân được gắn mác là nhân vật khó ưa nhất Gạo nếp gạo tẻ với cách hành xử “con nhà lính tính nhà quan”, quá quắt, tệ bạc với chồng và cha chồng, hỗn xược với chị, dựa dẫm và "sống bám" mẹ… khiến khán giả không khỏi "khẩu nghiệp" khi nhắc về nhân vật này.

Thúy Ngân kể về những lần ăn tát sấp mặt nhớ đời trong

Đa phần khán giả đều chung một ý kiến khi cho rằng với nét tính cách “mẹ thiên hạ” nhẽ ra Hân phải bị ăn tát từ rất sớm. Tuy nhiên, chỉ khi sự phách lối của Hân đẩy chồng cô -  Kiệt đến đỉnh điểm của sự tức giận khi nói rằng: “Em không chăm được con, đáng lý ra em không nên có tụi nó, em hối hận lắm”, “Tôi hối hận khi tôi lấy anh, tôi hối hận vì sinh ra tụi nó”, Kiệt mới có phản ứng bộc phát, vung tay tát Hân. Đây cũng là do sự “tức nước vỡ bờ” mà Hân đã gây ra.

Cái tát của Kiệt được tất cả khán giả đồng tình, hả hê và cho là "đáng đời”. Bởi lẽ Hân đã quá ích kỉ khi chỉ nghĩ cho bản thân, bỏ mặc con cái cho mẹ đẻ chăm, không nấu được cả bữa cơm cho chồng mà chỉ suốt ngày chăm chút làm đẹp, một mực đòi chồng mua nhà mới có đầy đủ tiện nghi chứ không chịu ở nhà mướn.

Thúy Ngân kể về những lần ăn tát sấp mặt nhớ đời trong

Thúy Ngân bị chồng tát "sấp mặt" ở tập 18.

Thúy Ngân tiết lộ về cái tát mà Trung Dũng đã dành cho cô, lúc quay phân cảnh này: “Cái tát đó thật ra nó rất là đau. Mọi người nhìn vậy thôi nhưng mà tát tới 5 lần. Sau cái tát đó, mọi người ở đoàn phim ai cũng rất vui lòng, rất hả dạ, mọi người vỗ tay hoan hô là Thúy Ngân bị tát rồi, Ngân cảm thấy cả thế giới đang quay lưng với Thúy Ngân vậy đó”, Thúy Ngân chia sẻ.


Thúy Ngân kể về câu chuyện "cái tát".

Bên cạnh cái tát “nhớ đời” giúp bao khán giả thoả mãn, Thúy Ngân còn chia sẻ những lần bị tát "lật mặt" trong Gạo nếp gạo tẻ như bị vợ của người yêu cũ đánh ghen khiến cô nàng bị đập đầu xuống đất hay cảnh bị tát "sấp mặt" ở tập 18 khi Hân cãi tay đôi với đám côn đồ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn bật mí thêm một cảnh tát ở những tập sắp tới còn kinh khủng gấp 100 lần cái tát mà Trung Dũng đã thực hiện: “Trước khi vô cảnh quay Thúy Ngân sợ người đó không có tát Thúy Ngân, sợ tát giả thôi, thì khán giả sẽ không tin và xem sẽ không có thật” vì thế cô yêu cầu bạn diễn tát thật và tát đến lần 2 khiến mặt bị sưng phải mất 2,3 tiếng chườm đá mới quay lại diễn được.


Cô kể về những cú tát nhớ đời trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Thúy Ngân kể về những lần ăn tát sấp mặt nhớ đời trong

Công bằng mà nói, Thúy Ngân đã rất thành công với vai diễn Ngọc Hân trong Gạo nếp gạo tẻ và những cái tát là cái giá mà "Gạo nếp" phải trả cho những gì mà cô đã gây ra. Cũng theo như chia sẻ của Thúy Ngân khán giả sẽ cảm thấy "vui lòng" với những phân cảnh mà cô bị đánh trong phim. Qua đó cho thấy nữ diễn viên đã hi sinh cho vai diễn rất nhiều để có được những phân cảnh ấn tượng.

 Vai diễn Hân của Thúy Ngân trong Gạo nếp gạo tẻ đang gây được tiếng vang rất lớn và những cái tát trong phim cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của cô, chấp nhận chịu đau đớn để có được một vai diễn ấn tượng.