Thúy Ngân, Hari Won bị dư luận chỉ trích khi làm MC cùng Trường Giang

18:40 27/08/2020

Trong năm 2019, Thúy Ngân gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực MC khi đảm nhận một chương trình gameshow cùng Trường Giang. Dù đã rất cố gắng nhưng mỹ nhân gốc Tiền Giang vẫn không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.


Thúy Ngân kể lại việc mình bị chỉ trích thậm tệ khi làm MC (Ảnh: CECM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân kể lại việc mình bị chỉ trích thậm tệ khi làm MC (Ảnh: CECM)

>>> Xem thêm: Sao Việt lo lắng khi Thúy Ngân bị tai nạn bất tỉnh trên phim trường

Thúy Ngân xin đổi MC vì bị áp lực khi dễ cùng Trường Giang

Xuất hiện trong tập 6 của chương trình Chị em chúng mình, Thúy Ngân cũng kể lại những ấm ức mà bản thân phải gánh chiu khi làm MC cùng ông xã của Nhã Phương. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nói trong nước mắt rằng, cô nhận về vô số lời chỉ trích chỉ vì sự ngô nghê và chưa mượt.

Thuý Ngân nghẹn ngào kể: "Họ chửi tôi nhạt, dẫn dở, xấu xí, đòi thay vai tôi bằng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, thay bằng tất cả những nghệ sĩ khác. Họ bảo tôi không có năng lực, kém cỏi, khuyết điểm tôi có tôi biết chứ. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là khán giả nói "ba mẹ tôi không biết sinh ra tôi, để tôi làm những việc chẳng ra đâu rồi vẫn cứ cố làm". Khi đó, tôi không thể chịu nổi nữa và lần đầu tiên trong đời, tôi tới gặp đạo diễn để xin dừng lại, không quay nữa".


Thúy Ngân cho hay: ​"Mọi người nói tôi thế nào cũng được, chỉ xin đừng đụng chạm đến ba mẹ tôi". (Ảnh: OHGTN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân cho hay: ​"Mọi người nói tôi thế nào cũng được, chỉ xin đừng đụng chạm đến ba mẹ tôi". (Ảnh: OHGTN)

>>> Xem thêm: Trương Thế Vinh khoác vai Thúy Ngân tình tứ trước biển

Hương Giang, Hari Won bênh vực Thúy Ngân

Lắng nghe câu chuyện của Thúy Ngân, Hari Won cho biết cô là người chứng kiến đàn em suy sụp trong khoảng thời gian đó. Đồng thời, bà xã Trấn Thành cũng tiết lộ cô từng xin đạo diễn không dẫn chương trình Chung sức cùng Trường Giang vì bị áp lực từ dư luận y chang đàn em.


Thúy Ngân cho biết bản thân tập không khóc nhưng cô xúc động khi nói về công việc (Ảnh: CECM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân cho biết bản thân tập không khóc nhưng cô xúc động khi nói về công việc (Ảnh: CECM)

"Bản thân tôi lần đầu dẫn cùng anh Trường Giang cũng bị như thế, cảm giác như đang gây phiền hà cho mọi người trong trường quay. Tôi cũng phải xin dừng lại vì không đủ khả năng tiếp tục dẫn chương trình, nhưng chị đạo diễn đã tạo động lực bằng cách động viên tôi cứ làm tiếp", Hari Won động viên Thuý Ngân.

Hương Giang cũng bức xúc: "Tại sao những người đó lại viết ra những lời lẽ đó dễ dàng như vậy chỉ vì một cô bé dẫn lắp bắp, chưa thực sự vui lắm. Tại sao họ lại làm được dễ như thế vì nói thẳng ra cuộc sống của họ cũng quá tệ đi cho nên họ rất dễ để buông ra những lời như vậy với người khác".

>>> Xem thêm: Thúy Ngân khoe eo nuột, đáp trả vòng eo 54cm của Ninh Dương Lan Ngọc

NSND Lê Khanh cũng bênh vực Thúy Ngân rằng, nếu ai cũng có những bước chập chững, những cái sai, những cái dốt, cái thua, cái kém. Giả sử mình bị như thế thì liệu mình có vực dậy được không?

Thúy Ngân bị bạn trai ghen tuông

Nữ diễn viên cho biết ngày xưa cô từng trải qua mối tình đầu với người bạn trai ghen tuông mù quáng. Người này từng đập của Thúy Ngân tận 4 chiếc điện thoại và làm những chuyện điên rồ.

Cô kể: “Ngày xưa lúc điện thoại cảm ứng mới ra, em nhìn thích lắm. Em chắt chiu dành dụm lắm mới mua được 1 cái. Mỗi khi bạn em nhắn tin đến, chỉ hỏi thăm sức khỏe thôi chứ cũng không có gì, anh ấy thấy, ghen lên và đập điện thoại của em. Đến lần thứ hai em mua được cái điện thoại khác, lại ghen và đập điện thoại tiếp”.

Thúy Ngân kể vì ghen mà anh ta chở tôi vào nghĩa địa: "Anh ta nổi điên, đập vỡ điện thoại tôi giữa đường rồi chở tôi vào nghĩa địa, hỏi tôi muốn sống hay chết".