Hân "Gạo nếp gạo tẻ" gọi "Quỳnh búp bê" Phương Oanh là chồng, fan tích cực "đẩy thuyền"

17/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Khán giả nhiệt tình ship cặp đôi này với nhau vì những cử chỉ cùng lời gọi nhau thân mật trên trang cá nhân.

Mới đây khi tham gia gameshow một chương trình truyền hình, Thuý Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" đã gặp Phương Oanh "Quỳnh búp bê" và cả 2 gọi nhau là chồng - vợ, làm fan tích cực "đẩy thuyền".

Trong làng giải trí ship một cặp nổi tiếng nào đó không còn quá xa lạ với cộng đồng người hâm mộ từ nhiều năm nay. Ship một couple nào đó không phải là điều xa lạ, các fan chung của ngôi sao chỉ muốn gán ghép họ lại với nhau vì quá dễ thương, đẹp đôi. Mới đây, cặp đôi Thuý Ngân "Quỳnh búp bê" Phương Oanh được người hâm mộ "bắt cặp" khi thản nhiên gọi nhau là "vợ chồng" trên trang cá nhân. Cụ thể, trên facebook của Thuý Ngân có đăng một số hình ảnh thân thiết với nhau cùng dòng trạng thái: "Chồng Đỗ Phương Oanh ơi về chưa?" và bên dưới là bình luận hài hước như đầy tình cảm đáp lại của Phương Oanh.


Cả 2 gọi nhau nhau chồng - vợ hết sức tình cảm
Cả 2 gọi nhau nhau chồng - vợ hết sức tình cảm

Hân

Hân

Hân

Giữa môi trường giải trí nhiều thị phi, vốn là những mối quan hệ ảo, càng nổi tiếng thì càng khó có bạn thân. Nhưng tất cả những sự khắc nghiệt đó đều không còn phù hợp với Phương OanhThuý Ngân. Cùng là 2 cô nàng diễn viên đang lên nhờ vai diễn trong 2 bộ phim "hot" thời gian vừa qua là Quỳnh búp bêGạo nếp gạo tẻ, vì quá thân thiết mà các fan của cả hai đã không ngần ngại tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi này.

Trong showbiz Việt cũng có không ít cặp đôi được fan ship như Sơn Tùng - IsaacPhạm Hương - Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng. Có thể nói, tình bạn đẹp của những người nổi tiếng nhất này trong nhiều năm qua khiến rất nhiều đàn em, đồng nghiệp ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Ảnh: Tổng hợp