Thúy Ngân đăng story có Trương Thế Vinh kèm dòng chữ "I love you"

19/08/2020, 18:50 GMT+07:00

Trương Thế VinhThúy Ngân đã từng nhiều lần bị phát hiện để lộ những bằng chứng hẹn hò. Thậm chí nhiều đồng nghiệp cũng từng trêu ghẹo hai người, song cặp đôi tới nay vẫn chỉ công khai mối quan hệ anh em trong nghề với nhau.

Tối qua, Thúy Ngân đã đăng tải một loạt story trên trang cá nhân, ghi lại khoảnh khắc Trương Thế Vinh say sưa hát một bản tình ca. Đáng nói hơn, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ còn đính kèm dòng chú thích rất mùi mẫn như muốn thổ lộ điều gì.


Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được nhiều người ủng hộ đến với nhau (Ảnh: FBNV)
Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được nhiều người ủng hộ đến với nhau (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Trương Thế Vinh bức xúc khi bị đồn đang hẹn hò cùng Thúy Ngân

Trương Thế Vinh hát tình ca, Thúy Ngân chú thích “I love you”

Vào đêm qua, Thúy Ngân đã đăng lên trang cá nhân mình những khoảnh khắc vui vẻ cùng đồng nghiệp. Đáng chú ý nhất chính là loạt story Trương Thế Vinh đứng hát bài More Than I Can Say thể hiện tình yêu nồng nàn của một chàng trai. Đã thế, nữ diễn viên còn đính kèm dòng chú thích “I love you more than I can say” (Tạm dịch: Yêu anh nhiều hơn cả lời nói). Tuy đó chỉ là trích dẫn lại lời bài hát nhưng hành động này của Thúy Ngân được khán giả coi là một tín hiệu thông báo chuyện hẹn hò.


Thúy Ngân đăng story có Trương Thế Vinh kèm dòng chữ "I love you"​(Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Ngân đăng story có Trương Thế Vinh kèm dòng chữ "I love you"​(Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Ngân dành không ít thời lượng trên story để đăng màn thể hiện tình ca của Trương Thế Vinh (Ảnh: Chụp màn hình)Thúy Ngân dành không ít thời lượng trên story để đăng màn thể hiện tình ca của Trương Thế Vinh (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Thúy Ngân: "Ngày xưa Trương Thế Vinh từng theo đuổi tôi"

Nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò

Trước đó, Thúy Ngân từng bị phát hiện đeo đồng hồ cặp với Trương Thế Vinh trong một lần đi ăn cùng đồng nghiệp. Ngoài ra, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ còn đăng ảnh bản thân cùng một bó hoa vào ngày Valentine trắng 14/3 trên xe của Trương Thế Vinh. Chưa kể đến nhiều lần cặp đôi này bị đồng nghiệp trêu ghẹo, ẩn ý chuyện quen nhau, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân còn được fan ra sức “đẩy thuyền” bởi nhiều người cho rằng họ rất xứng đôi. 


Thúy Ngân bày tỏ niềm hạnh phúc trong ngày 14/3 (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Ngân bày tỏ niềm hạnh phúc trong ngày 14/3 (Ảnh: Chụp màn hình)


Cả hai cũng thường "đánh lẻ" với nhau (Ảnh: FBNV)
Cả hai cũng thường "đánh lẻ" với nhau (Ảnh: FBNV)


Cả hai thân mật ngồi cạnh và mang đồng hồ cặp (Ảnh: FBNV)
Cả hai thân mật ngồi cạnh và mang đồng hồ cặp (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh Trương Thế Vinh khoác vai Thúy Ngân khi đi biển

Tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kỳ điều gì liên quan đến chuyện tình cảm. Nhưng động thái của Thúy Ngân trên trang cá nhân đã khiến nhiều người tin rằng cô đang ẩn ý và có ý tiết lộ mối quan hệ với đàn anh. Còn bạn thì nghĩ sao về chuyện này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Trường Giang xác nhận Thúy Ngân - Trương Thế Vinh hẹn hò

Kể từ sau lần đổ vỡ trước trong chuyện tình cảm cách đây 5 năm, Trương Thế Vinh trở nên dần kín tiếng trong chuyện đời tư. Thế nhưng trong khoảng thời gian gần đây, anh đã nhiều lần bị nghi ngờ đang hẹn hò với nữ diễn viên Thúy Ngân khi bị phát hiện diện đồ đôi và "đánh lẻ" cùng nhau.

Là một người anh thân thiết trong làng giải trí với Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, Trường Giang đã lên tiếng "khui" chuyện tình cảm của họ trên sóng của một chương trình truyền hình. Tuy chỉ là một tình huống hài hước nhưng hành động này của "Mười Khó" đã khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân vượt xa hơn tình cảm đồng nghiệp.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY