Chưa kịp vui, Thúy Ngân "cầu cứu" vì bị mất ví hiệu trong lễ trao giải Mai Vàng

13/01/2019, 15:15 GMT+07:00

Theo nữ diễn viên chia sẻ, sau khi lên sân khấu chụp hình kỷ niệm và trở về chỗ ngồi, cô phát hiện chiếc ví của mình đã “không cánh mà bay”. Xem qua trích xuất từ camera, hình như có một người đàn ông đã “cầm nhầm” chiếc ví của nữ diễn viên.

Thuý Ngân chia sẻ rằng, cô bị mất chiếc túi LV mà cô cầm theo khi đến dự lễ trao giải Mai Vàng vào tối 12/1 tại TP HCM. Nữ diễn viên cho biết lúc kết thúc chương trình, cô lên sân khấu chụp hình kỷ niệm, an tâm đặt túi trên ghế vì đó là khu vực dành cho nghệ sĩ tham dự. Nhưng khi trở lại đó, chiếc túi hàng hiệu đã "không cánh mà bay" khiến Thuý Ngân vô cùng hoảng hốt vì lần đầu tiên trong đời bị mất đồ.


Chiếc ví bị mất của Thúy Ngân
Chiếc ví bị mất của Thúy Ngân

Tuy trong túi không có đồ vật giá trị cao, nhưng Thuý Ngân lại để thẻ ra vào nhà bên trong túi nên tối qua cô không thể về nhà chuẩn bị đồ để sáng nay đi quay. Nữ diễn viên đành tá túc nhà bạn, đợi sáng về sớm nhờ người mở cửa. Qua sự việc này, Hân hoa hậu tự nhủ phải ý thức hơn, luôn cẩn thận mang theo đồ đạc bên cạnh mình, đặc biệt là ở những sự kiện đông người.

Nữ diễn viên cũng đăng trên trang cá nhân những clip trích xuất từ camera trong khán phòng, cho thấy có một người đàn ông mặc chiếc áo bông ngồi hàng L18-22, có thể do trong lúc đông đúc đã “cầm nhầm” chiếc ví của cô.

Dù gặp chuyện không may mắn, Thuý Ngân không quá buồn lòng vì cô nhận được giải thưởng cao quý Nữ diễn viên Truyền hình yêu thích cho vai diễn Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Cô từng tâm sự bản thân không dám nghĩ mình đoạt giải, vì trong danh sách đề cử có nhiều gương mặt đàn chị như Lê Phương, Nhã Phương, Thu Quỳnh... Người đẹp đặt tâm lý thoải mái khi đến lễ trao giải nên đã bật khóc vì quá đỗi bất ngờ trong khoảnh khắc được xướng tên. Ngay cả khi lên sân khấu nhận cúp, cô vẫn chưa hết xúc động nhưng cố gắng gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất, êkíp bộ phim Gạo nếp gạo tẻ.

Chưa kịp vui, Thúy Ngân

Hy vọng Thuý Ngân sẽ sớm vượt qua được cú sốc đầu tiên khi bị mất đồ để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc cuối năm. Chắc chắn đây là một bài học đắt giá cho Thuý Ngân và các nghệ sĩ trong việc giữ gìn tư trang khi đến những nơi đông người.

Ảnh: Tổng hợp