Thúy Ngân bất ngờ lộ diện cùng dàn cast Running Man bản Việt

19:30 30/03/2021

Running Man bản Việt mùa 2 chính thức thông báo trở lại, tuy nhiên dàn cast của mùa mới vẫn là một ẩn số lớn đối với khán giả. Nhiều tin đồn cho rằng sẽ có những gương mặt mới tham gia vào chương trình, trong lúc đó hình ảnh Thúy Ngân xuất hiện cùng dàn cast cũ càng khiến tin đồn nữ diễn viên “xuất trận" chắc chắn hơn.

 
Thúy Ngân được dự đoán sẽ tham gia Running Man mùa 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Ngân được dự đoán sẽ tham gia Running Man mùa 2. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Thúy Ngân vừa qua đã chia sẻ hình ảnh được tổ chức bữa tiệc sinh nhật cùng Ninh Dương Lan Ngọc với sự tham gia của dàn cast Running Man bản Việt mùa 1 như: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát,...

 
2 cô nàng được hội bạn thân tổ chức sinh nhật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
2 cô nàng được hội bạn thân tổ chức sinh nhật. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua thông tin Thúy Ngân và Jack sẽ là gương mặt mới tham gia vào Running Man bản Việt mùa 2 đã làm xôn xao cộng đồng mạng. Việc nữ diễn viên xuất hiện cùng đội hình cũ khiến nhiều người cho rằng Thúy Ngân sẽ có mặt trong mùa 2 với khả năng rất cao.

 
Jack và Thúy Ngân được cho là sẽ tham gia vào chương trình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack và Thúy Ngân được cho là sẽ tham gia vào chương trình. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, tin đồn Ngô Kiến Huy và BB Trần rời khỏi chương trình đã khiến fan hâm mộ tiếc nuối. Đây đều là những "cây hài" tạo nên những tràng cười sảng khoái cho khán giả vì cách "chơi dơ", dù đội hình mới chưa có thông tin chính thức nhưng rất có thể 2 thành viên này sẽ bị loại.

Ngoài ra, cư dân mạng còn có nhiều tranh cãi yêu cầu loại Ninh Dương Lan Ngọc thay thế vào đó là diễn viên Diệu Nhi. Các ý kiến cho rằng nàng "ngọc nữ" không sở hữu tính cách “mặn" như nữ diễn viên Chiến dịch chống ế.

 
Ngô Kiến Huy và BB Trần có thể bị loại. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy và BB Trần có thể bị loại. (Ảnh: FB)

Hiện tại, đội hình mới của Running Man mùa 2 được dự đoán là: Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành, Lan Ngọc, Jack và Thúy Ngân rất có thể sẽ tham gia, hoặc cũng có thể bổ sung thêm nhiều gương mặt mà nhiều khán giả không ngờ.

 
Nhiều cư dân mạng cũng yêu cầu thay Lan Ngọc bằng Diệu Nhi. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều cư dân mạng cũng yêu cầu thay Lan Ngọc bằng Diệu Nhi. (Ảnh: FB)

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến vẫn cho rằng Thúy Ngân xuất hiện bên cạnh dàn cast là do có mối quan hệ thân thiết với Trương Thế Vinh, đây chỉ là sự trùng hợp khi tham gia tiệc cùng hội bạn thân của cặp đôi tin đồn.

Running Man mùa 2 được SBS khẳng định sẽ có sự đầu tư với quy mô lớn và khác biệt. Nhà sản xuất cũng chọn những địa điểm quay hình đặc sắc hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

TRƯƠNG THẾ VINH VÀ THUÝ NGÂN NHIỀU LẦN BỊ ĐỒNG NGHIỆP TỐ HẸN HÒ

Tin đồn hẹn hò của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân xuất hiện từ khi cặp đôi này có nhiều sự quan tâm nhau trên mức bạn bè, dù người trong cuộc không chia sẻ nhưng đồng nghiệp luôn chờ đợi để "bóc phốt".

Là bạn thân thiết nhưng Lan Ngọc đã 2 lần tố Trương Thế Vinh và Thúy Ngân hẹn hò, nữ diễn viên còn cho biết cặp đôi này có con riêng, cậu bé tên Bin và hiện nay đang nhờ Tiến Luật nuôi hộ.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang cũng ẩn ý cặp đôi này hẹn hò vì cho rằng nếu không có gì với nhau thì khi đi chung sao phải chụp ảnh để khán giả nghi ngờ. Nhã Phương cũng giống như chồng, nhiệt tình "đẩy thuyền" của bạn thân.

Xem thêm tại đây!