Thúy Nga xót xa khi thấy nghệ sĩ Kim Ngân phải lang thang ăn xin

05/03/2021, 11:20 GMT+07:00

Chắc tất cả chúng ta ai cũng biết ca sĩ Kim Ngân một thời rất nổi tiếng, có sắc đẹp rất quyến rũ và thu hút nhưng hôm nay thì nữ ca sĩ đã trở thành người vô gia cư, sống lang thang rày đây mai đó.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi mua điện thoại thì vô tình gặp được ca sĩ Kim Ngân đang lang thang ngoài đường. Tại đây, Kim Ngân đồng ý cho Thúy Nga quay hình và ngồi ăn phở ngon lành.

Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
Ca sĩ Kim Ngân thời trẻ và bây giờ

>>> Xem thêm: Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân: Từ mỹ nhân đến kẻ tâm thần vì sa ngã

Ca sĩ Kim Ngân lần đầu đồng ý cho quay hình

Trong đoạn clip Thúy Nga chia sẻ, cô dẫn Kim Ngân đi ăn phở. Tại đây, Kim Ngân đồng ý cho nữ danh hài quay hình mình và ngồi ăn ngon lành. Đây cũng là lần đầu tiên Kim Ngân đồng ý cho người khác quay hình mình trực tiếp.

 
Lần đầu tiên Kim Ngân đồng ý cho Thúy Nga quay hình mình
Lần đầu tiên Kim Ngân đồng ý cho Thúy Nga quay hình mình

Bên cạnh đó, Thúy Nga còn bộc bạch rằng: "Tôi thường xuyên gặp chị Kim Ngân ở Mỹ nhưng không bao giờ quay hay phỏng vấn chị ấy vì tôi rất sợ chị ấy chửi. Chị Kim Ngân dữ lắm, không dễ gì tiếp xúc với chị ấy được. Nhiều lúc tôi đến cho tiền nhưng chị Kim Ngân cũng không lấy, cho đồ ăn cũng không ăn.

Hôm nay không hiểu có chuyện gì mà tôi thấy chị ấy ngồi trước cửa hàng. Tôi liền đánh liều tới hỏi chị có ăn gì không em dẫn chị đi ăn thì chị ấy nói: "Ừ, hôm nay con đói lắm". Chị ấy nhiều tuổi hơn mà toàn xưng con với tôi. Chị ấy đòi ăn phở nên bây giờ tôi sẽ đưa chị ấy đi ăn phở rồi tìm cách trò chuyện với chị ấy".

 
Thúy Nga xúc động trước hình ảnh già nua, mỗi ngày lang thang của ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ
Thúy Nga xúc động trước hình ảnh già nua, mỗi ngày lang thang của ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ

 
Nữ nghệ sĩ cho biết không dễ gì tiếp xúc với chị ấy được 
Nữ nghệ sĩ cho biết không dễ gì tiếp xúc với chị ấy được 

>>> Có thể bạn quan tâm: Xót xa trước cảnh đời "hồng nhan bạc phận" của các nghệ sĩ nữ

Thúy Nga chia sẻ về tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân

Cũng trong đoạn clip trên, Thúy Nga có đôi lời chia sẻ về tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân. Cô nói: "Hôm nay gặp chị Kim Ngân tôi mới biết, tính chị ấy vẫn rất sành điệu, ăn mặc rất fashion và sành ăn. Chị ấy mặc đồ đúng tone đúng màu. Bình thường tôi cho tiền không phải lúc nào chị ấy cũng lấy, toàn bảo thôi cầm tiền cho người khác đi.

Đến giờ chị Kim Ngân vẫn còn đẹp, mũi cao, mặt trái xoan. Chị ấy hỏi tôi bao nhiêu tuổi, tôi bảo tôi già rồi mà chị ấy bảo tôi chỉ 25 tuổi, làm tôi mừng quá. Chị ấy còn bảo tôi có đôi mắt buồn, đa tình". Thậm chí, Thúy Nga còn hỏi Kim Ngân: "Thế chị Kim Ngân ngày xưa có khổ vì tình không". Kim Ngân trả lời: "Có". Được biết, thỉnh thoảng, bà tỏ ra hung dữ và chửi bới mọi người một cách vô cớ, trí nhớ thì lúc tỉnh lúc quên.

 
Hình ảnh già nua hiện tại của nữ danh ca Kim Ngân
Hình ảnh già nua hiện tại của nữ danh ca Kim Ngân

 
Đầu tóc thì rối bời vì đã lâu không được cắt gội
Đầu tóc thì rối bời vì đã lâu không được cắt gội

Ngoài ra, danh hài Thúy Nga còn cho biết: "Nga chia sẻ để cho mọi người biết hiện tại chị Kim Ngân rất đáng thương và tội nghiệp. Nga rất xúc động cho trường hợp của chị, nữ ca sĩ một thời rất nổi tiếng. Cả nhà có tấm lòng giúp đỡ Kim Ngân thì có thể liên hệ với Thúy Nga".

 
Trí nhớ của bà thì lúc tỉnh lúc quên
Trí nhớ của bà thì lúc tỉnh lúc quên

 
Cuộc sống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân rất đáng thương và tội nghiệp
Cuộc sống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân rất đáng thương và tội nghiệp

Sau khi Thúy Nga đưa tin về nữ ca sĩ, nhiều người hâm mộ nhận ra và bất ngờ với cuộc sống hiện tại của bà. Cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối và xót xa cho ca sĩ Kim Ngân nổi tiếng đình đám một thời, giờ đây lại phải chịu cảnh sống không nhà cửa, chỉ đi lang thang khắp nơi và ăn xin để sống qua ngày.

>>> Bài viết liên quan: Kim Tiểu Long xót xa khi tình cờ gặp ca sĩ Kim Ngân lang thang ăn xin

Ảnh: Thúy Nga Channel

CÁC NGHỆ SĨ NỮ CÓ CUỘC ĐỜI "HỒNG NHAN BẠC PHẬN" ĐÁNG THƯƠNG

Cuộc đời của các mỹ nhân nữ "hồng nhan bạc phận" được gói gọn trong hai chữ "bi kịch". Nữ danh ca Kim Ngân và minh tinh TVB Lam Khiết Anh đều từng là một trong số nghệ sĩ xinh đẹp và được yêu thích nhất trong thập niên 80. Thời còn trẻ, họ được ngưỡng mộ với nhan sắc rực rỡ nhưng sớm lụi tàn bởi phải chịu liên tiếp nhiều đau khổ.

Hiện tại, danh ca Kim Ngân đã 57 tuổi nhưng trông còn già hơn rất nhiều. Bà gầy gò, đen đúa, tóc rối xù và da mặt nhăn nhúm lại, vai đeo cái túi, hàng ngày bước đi lang thang dọc theo lề phố.

Cuộc sống đỉnh cao của danh vọng rồi tụt dốc thành người tâm thần lang thang khắp nơi của danh ca Kim Ngân khiến nhiều người liên tưởng tới nữ minh tinh của điện ảnh Hong Kong là Lam Khiết Anh. Ngày ấy, nữ diễn viên từ ngọc nữ hàng đầu Hong Kong biến thành kẻ điên loạn, rồi lại bất ngờ qua đời ở tuổi 55.

Xem thêm TẠI ĐÂY