Thúy Nga xót xa khi chứng kiến chỗ ngủ ngoài trời của nghệ sĩ Kim Ngân

08:15 30/03/2021

Câu chuyện về cuộc sống của nghệ sĩ Kim Ngân thời gian gần đây thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Hình ảnh cựu ca sĩ đi lang thang trên khắp các con phố tại tiểu bang của Mỹ đã khiến khán giả chạnh lòng, nhưng hiện tại còn xót xa hơn khi chứng kiến chỗ ngủ lạnh lẽo ngoài trời của ngôi sao đình đám một thời.

 
Góc ngủ của nghệ sĩ Kim Ngân khiến khán giả xót xa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Góc ngủ của nghệ sĩ Kim Ngân khiến khán giả xót xa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Thúy Nga vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Kim Ngân, nữ danh hài đã đi khắp các con phố nhưng không tìm được "đàn chị" nhưng cuối cùng đã bắt gặp Kim Ngân ngủ ngoài trời trong thời tiết lạnh giá.

Vlog mới nhất, Thúy Nga đã có màn viếng thăm bất ngờ trong đêm dành cho đối phương. Nữ danh hài đã tìm Kim Ngân nhiều ngày liền nhưng không thấy, một vài fan hâm mộ đã chỉ cho cô địa điểm mà nữ nghệ sĩ hay ngủ qua đêm, xót xa khi chứng kiến Kim Ngân ngủ giữa trời lạnh với một chiếc chăn mỏng manh.

 
Kim Ngân bật dậy khi có người đến. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân bật dậy khi có người đến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga tìm thấy nghệ sĩ Kim Ngân là lúc "đàn chị" đang đắp chăn ngủ vì trời đã tối, một người đã có tuổi với thân hình gầy gò ngủ ngoài trời khiến ai cũng không khỏi đau lòng. Ngay khi phát hiện có người đến Kim Ngân hốt hoảng bật dậy, phát hiện là người quen nên bà mới nở nụ cười nhẹ lòng.

 
Kim Ngân cho biết hay bị phá khi ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân cho biết hay bị phá khi ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài chia sẻ đang tìm phòng cho Kim Ngân và sắp có chỗ ngủ mới tốt hơn, bà vui mừng: "Sung sướng, 200 thôi hé, rồi đi theo hầu em một ngày mấy tiếng? Rồi phụ trong nhà như lấy cái máy thổi bụi được không? 1 tuần ghé rồi bà chủ chở tới thổi sỏi cho sạch".

Thúy Nga cho biết "đàn chị" không cần làm gì cho cô, mặc dù thần kinh không ổn định nhưng Kim Ngân vẫn rất sòng phẳng, biết định nghĩa có làm thì mới có ăn. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, ngủ ở đây an toàn vì: "Không có đàn ông, nó to xác lắm, rồi nó phá, chị ngủ nó lấy đồ xịt gián xịt tóc nên mới thấy rối nùi".

 
Nữ nghệ sĩ được tặng điện thoại mới nhưng không biết cách sử dụng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ được tặng điện thoại mới nhưng không biết cách sử dụng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kim Ngân mong muốn Thúy Nga mua một cái bếp nhỏ để trong phòng mới, chia sẻ lúc sáng có đi ra phố xem đồ dùng: "Con đi xem đồ mà con thấy mình không biết giữ nên con không có mua" (thần trí không tỉnh táo nên Kim Ngân cũng thay đổi cách xưng hô với Thúy Nga liên tục).

Cuối cùng Thúy Nga tặng cho Kim Ngân một chiếc điện thoại mới để tiện liên lạc, tìm kiếm. Hình ảnh ngô nghê của nữ nghệ sĩ khi lần đầu sử dụng thiết bị điện tử thông minh càng khiến người xem xót xa.

Ảnh: Tổng Hợp

NGƯỜI THÂN CHIA SẺ TRONG THỜI GIAN ĐI LANG THANG KIM NGÂN TỪNG CÓ CON

Thần trí không tỉnh táo sau khi sự nghiệp tụt dốc, ly hôn chồng và 2 con gái cũng bỏ theo bố đã khiến Kim Ngân từ một ngôi sao thành một người đi lang thang mọi con phố.

Trong những chia sẻ gần nhất của người được cho là dì của nghệ sĩ Kim Ngân tại Việt Nam đã cho biết nữ nghệ sĩ từng có con trai trong quá khứ.

Cụ thể, người này chia sẻ Kim Ngân bị làm hại và có con vào thời điểm mới đi lang thang, điều này đã khiến tinh thần bà gặp khủng hoảng. 

"Cô có biết là nó có đứa con nữa không, một thằng con trai lúc nó đi lang thang. Nghe nói là được tổ chức xã hội đem đi nuôi, có thể nó gặp chấn động tâm lý là do đó" Người thân tâm sự.

Xem thêm tại đây!